Lễ giới thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc: “Đô thị tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc Chủ đề: Nước”

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay của chủ đầu tư MEYLAND – Tân Á Đại Thành, Meyhomes được xây dựng trở thành biểu tượng của Phú Quốc, đô thị thông minh tinh khiết đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc. Trong không khí sôi nổi hào hứng, Lễ giới thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc: “Đô thị tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc Chủ đề: Nước” mang đến cho các nhà đầu tư những thông tin về tiềm năng phát triển của kinh tế, bất động sản của Phú Quốc cũng như là thông tin về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Lễ giới thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc: “Đô thị tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc Chủ đề: Nước”

Tiếp nối chuỗi sự kiện giới thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc, sáng ngày 10/10/2020 tại Khách sạn Sheraton;  các đơn vị phân phối đã đồng hành tổ chức Lễ giới thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc: “Đô thị tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc Chủ đề: Nước”

Lễ giới thiệu meyhomes capital phú quốc: “đô thị tinh khiết đầu tiên trên đảo ngọc chủ đề: nước” - wikiland
Lễ giới thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc: “Đô thị tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc Chủ đề: Nước” – WIKILAND

Bạn đang xem: » Lễ giới thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc: “Đô thị tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc Chủ đề: Nước”

Tại sao Phú Quốc cần đô thị tinh khiết?

Phú Quốc là một trong những hòn đảo đầy tiềm năng đang trong quá trình trở thành thành phố đảo và xa hơn là đặc khu kinh tế, đây là một trong các trung tâm du lịch nổi tiếng cả nước. Khu đô thị tinh khiết được xem là xu hướng phát triển của các nước trên thế giới và là định hướng cho các đô thị ở Việt Nam. MEYLAND định hướng Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành đô thị tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc nhằm bắt kịp xu hướng đô thị trên thế giới.

Sự kiện có sự góp mặt của Chủ đầu tư, các đối tác của dự án xây dựng lên Meyhomes Capital Phú Quốc

Với sự có mặt về phía  của Chủ đầu tư, các đối tác của dự án góp phần xây dựng nên Meyhomes khiến sự kiện ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Lễ giới thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc: “Đô thị tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc Chủ đề: Nước” có sự góp mặt của ông Nguyễn Minh Ngọc – Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành,  Ông Bùi Đức Anh – Giám đốc kinh doanh MEYLAND – Tân Á Đại Thành,  Ông Seon Uhm – Giám đốc viện nghiên cứu đô thị thông minh và Ông Matthieu Bonnet – Đại diện Đơn vị quản lý dự án, quản lý thi công, tư vấn giám sát Artelia Group.

Không chỉ vậy, sự kiện quy tụ các đại lý phân phối đầy tiềm năng như Liên quân WIKILAND – HTLAND – EAGLE HOMES và đại lý khác.

Ông Matthieu Bonnet – Đại diện Đơn vị quản lý dự án, quản lý thi công, tư vấn giám sát Artelia Group đến từ Pháp đã đảm nhiệm dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Với sự hợp tác của Artelia Group trong vai trò là đơn vị tư vấn giám sát công trình Artelia Group sẽ đảm bảo MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC tuân thủ theo chất lượng quốc tế, tiến độ bàn giao căn hộ đúng cam kết đưa ra.

Ông seon uhm giới thiệu về giải pháp công nghệ xử lý nước thông minh - wikiland
Ông Seon Uhm giới thiệu về giải pháp công nghệ xử lý nước thông minh – WIKILAND

Giám đốc nghiên cứu đô thị thông minh – Ông Seon Uhm, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đã giới thiệu về giải pháp công nghệ xử lý nước thông minh toàn diện ở “Đô thị tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc”nâng cao chất lượng cuộc sống. Ông Seon Uhm cho biết sẽ áp dụng phương pháp 3 lớp cho nguồn nước tại Meyhomes Capital Phú Quốc cũng như các nhà đầu tư đã có được cái nhìn tổng quát về những đầu tư công nghệ lọc nước hiện đại & toàn diện, từ khu vực công cộng tới từng căn nhà.

Ông Bùi Đức Anh – Giám đốc kinh doanh của Meyhomes Capital Phú Quốc cho biết Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành khẳng định đây là dự án đáp ứng đủ các tiêu chí của một khu đô thị tinh khiết và sinh thái. Được quy hoạch tiện ích hiện đại đẳng cấp 5 sao đảm bảo 200m sẽ có 1 tiện ích. Các cloubhouse đáp ứng các tiêu chí của khách hàng như chăm sóc sức khỏe, trung tâm văn hóa, dịch vụ thương mại. Hệ thống lọc nước sinh hoạt thông minh tại đây đủ khả năng để hàng ngàn hộ dân sử dụng uống ngay tại vòi.

Nhờ đó, lễ giới thiệu Meyhomes Phú Quốc đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi với nhiều giao dịch được hoàn thành tại sự kiện. Tại sự kiện Lễ giới thiệu, khán phòng luôn đông đảo chuyên viên tư vấn để mang đến cho khách hàng những thông tin của dự án cùng cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả tại đảo ngọc Phú Quốc. 

Phối cảnh căn góc dự án meyhomes capital phú quốc
Phối cảnh căn góc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Có thể bạn quan tâm: » Hé lộ thông tin về biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu lâu dài

Cái tâm và tầm của chủ đầu tư MEYLAND về Meyhomes Capital Phú Quốc 

Chủ đầu tư đã dùng cái tầm mà chia sẻ cái tâm của mình vì đã trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, MEYLAND – Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào là thương hiệu quốc gia. Ngoài ra, cái tâm của MEYLAND được thể hiện qua những chi tiết nhỏ nhất tại dự án Meyhomes và dùng những vật liệu xây dựng tốt nhất để quy hoạch lên Meyhomes. Hơn thế nữa, Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết đến từng gia đình, giúp cư dân được tận hưởng nguồn nước mát lành, bảo đảm sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngôi nhà thông minh tại meyhomes capital phú quốc
Ngôi nhà thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Với sức nóng của dự án nhiều nhà đầu tư đã quyết định “xuống tiền” ngay, các khách hàng tiến hành giao dịch được xướng danh & mời lên sân khấu để nhận quà, nhiều phần quà từ chủ đầu tư đã được trao cho nhiều khách hàng tham dự qua phần bốc thăm may mắn. Lễ giới thiệu về Dự án Phú Quốc: “Đô thị tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc Chủ đề: Nước” thành công ngoài sức mong đợi và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong giai đoạn sắp tới.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Các khách hàng, nhà đầu tư đến tham dự sự kiện
Các khách hàng, nhà đầu tư đến tham dự sự kiện
Lễ giới thiệu meyhomes phú quốc đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi
Lễ giới thiệu Meyhomes Phú Quốc đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi

Có thể bạn quan tâm: » Chính thức khởi động chuỗi sự kiện giới thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc

5
(1 bình chọn)
Article Rating

Khánh Trâm xuất thân từ ĐH Ngoại Thương, đã bén duyên với ngành Bất Động Sản và đồng hành cùng Wikiland từ khi mới thành lập đến nay được 7 năm.

Với phương châm nỗ lực mỗi ngày, Khánh Trâm liên tục đạt danh hiệu best seller và luôn mong muốn đem tất cả sự hiểu biết, chân thành và nhiệt tình của mình để tìm ra được phương án đầu tư tốt nhất cho mỗi khách hàng.