Kick-off dự án đô thị ven biển Meyhomes Capital Phú Quốc.

Chiều 17/3/2020, tại Gem Center – 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm,Q1,Tp.HCM, MeyLand thuộc tâp đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức buổi lễ kick-off dự án đô thị ven biển MeyHomes Capital Phú Quốc.

Để đảm bảo an toàn trong hoàn cảnh dịch bệnh, MeyLand đã có những phương án an toàn cho toàn thể nhân sự tham dự, đảm bảo không tụ tập đông người. Chủ đầu tư đã truyền hình trực tiếp trên các đầu cầu Sài Gòn, Hà Nội và trực tuyến đến các đơn vị đại lý.

Sự kiện thu hút hơn 2000 chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản tham gia xem livestream trên cả nước.

Sự kiện có sự tham dự của ban lãnh đạo tập đoàn Tân Á Đại Thành, lãnh đạo MeyLand, cùng đối tác đồng hành cùng dự án – DarkHorse, lãnh đạo các đơn vị đại lý phân phối tại miền Nam: HTLand, EagleHomes, WikiLand, SouthernLand, SC Holding cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn, cùng cầu truyền hình trực tiếp đến đầu cầu Hà Nội.

Kick-off dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.
Kick-off dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

Sự kiện được sự chuẩn bị chu đáo từ chủ đầu tư, mang cả MeyHomes Capital Phú Quốc vào trong không gian sống động và sang trọng của hội trường.

Mở đầu là những chia sẻ tâm huyết từ Ông Đỗ Minh Ngọc, Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Những chia sẻ của ông:

“MeyLand ra đời chính thức đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản. MeyLand được đỊnh hướng trở thành tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

Với định hướng đó MeyLand chọn kết hợp với những đối tác phát triển quốc tế có uy tín, nổi tiếng trên Thế Giới trong lĩnh vực Bất Động Sản.

MeyLand đã thành lập riêng cho mình trung tâm nghiên cứu phát triển đô thị thông minh để nhanh chóng ứng dụng các công nghệ thông minh vào đời sống, nhằm kiến tạo môi trường sống thân thiện, gần gũi và nhân văn. Tôi được biết tại Việt Nam hiện nay rất ít doanh nghiệp bất động sản tự thành lập riêng cho mình một trung tâm nghiên cứu chuyên sâu như MeyLand, Tân Á Đại Thành.

MeyLand không nhận mình về người khổng lồ về tài chính hay quy mô, chúng tôi định vị mình là người khổng lồ về khát vọng cống hiến và sáng tạo.

Sự khác biệt của MeyLand đó là sự tử tế, chu đáo và tận tình.

Chúng tôi sẽ xây dựng nên những khu đô thị thông minh, đô thị kiểu mẫu, nó phải thật sự là những đô thị đáng sống của cư dân, của khách hàng.

Mỗi dự án của MeyLand sẽ được thiết kế lấy cảm hứng văn hóa bản địa kết hợp với giá trị quốc tế, chứ không sao chép của một dự án hay vùng đất nào trên Thế Giới, do vậy mỗi dự án của MeyLand sẽ là độc bản, là duy nhất, là niềm tự hào của chủ nhân mỗi ngôi nhà trong dự án tương lai.

Mỗi dự án là một nơi lan tỏa phần vinh.”

Tiếp đó là những chia sẽ tâm huyết về dự án MeyHomes Capital Phú Quốc đến từ Giám đốc kinh doanh miền Nam MeyLand.

Cũng trong sự kiện Kick-off, ông Andrew Richard Frost – Tổng Giám Đốc/ Nhà sáng lập DarkHorse đã có những chia sẻ về thiết kế của dự án đô thị MeyHomes Capital Phú Quốc.

Sự kiện đã tạo nên sự hào hứng cho toàn bộ chuyên viên tư vấn các đại lý.

Lễ công bố đối tác phân phối chính thức dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.
Lễ công bố đối tác phân phối chính thức dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

Cũng trong sự kiện Kick-off, chủ đầu tư đã công bố các đối tác phân phối chính thức dự án MeyHomes Capital Phú Quốc: EagleHomes, HTLand, WikiLand, SouthernLand, SC Holding.

Với những tâm huyết của chủ đầu tư MeyLand – Tân Á Đại Thành, WikiLand tự hào được đồng hành và là đơn vị phân phối chính thức dự án MeyHomes Capital Phú Quốc.

Và WikiLand cũng tin chắc rằng đây là một dự án sẽ được đón nhận từ khách hàng và nhà đầu tư.

1
(1 bình chọn)
Article Rating