Lễ công bố Nghị quyết của UBTV Quốc Hội về việc thành lập thành phố Phú Quốc.

Tối 08/01/2021 – thời khắc quan trọng với tất cả người dân Phú Quốc, đó là sẽ diển ra “Lễ Công Bố Nghị Quyết Của Uỷ Ban Thường Vụ Quốc Hội Thành Lập Thành Phố Phú Quốc, Và Các Phường Thuộc Thành Phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang”. 

CHÚC MỪNG THÀNH PHỐ BIỂN ĐẢO ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM – THÀNH PHỐ PHÚ QUỐC.
Wikiland chúc mừng phú quốc chính thức lên thành phố
WikiLand chúc mừng Phú Quốc chính thức lên thành phố
Một hòn đảo được mệnh danh là thiên đường sau bao nhiêu thăng trầm nay đã chuyển mình với một diện mạo hoàn toàn mới.
Kỳ vọng từ thành phố đảo phú quốc
Kỳ vọng từ thành phố đảo Phú Quốc

Việc thành lập thành phố Phú Quốc đã được chuẩn bị nhiều năm qua, được thể hiện qua việc nỗ lực tăng cường thu hút đầu tư, phát triển du lịch,… Theo đó, nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã đầu tư vào đảo ngọc Phú Quốc.

Hiện nay, đảo ngọc Phú Quốc trở thành một thương hiệu quốc gia và đang phấn đấu với mục tiêu phát triển vượt bậc như trung tâm du lịch sinh thái biển đảo, trung tâm thương mại, dịch vụ chất lượng cao.

Trước thời khắc lịch sử này, hãy cùng hoài niệm lại vài hình ảnh về Phú Quốc ngày xưa ấy trước khi hòn đảo này trở mình sang trang mới.

Chợ dương đông phú quốc xưa
Chợ Dương ĐÔng Phú Quốc xưa
Phú quốc xưa
Phú Quốc xưa
Làng chài phú quốc xưa
Làng chài Phú Quốc xưa
Phú quốc xưa
Phú Quốc xưa
Phú quốc xưa
Phú Quốc xưa
Trường thpt phú quốc xưa
Trường THPT Phú Quốc xưa
… và Nay – Phú Quốc đã chuyển mình với hàng loạt dự án hàng chục nghìn tỷ được đầu tư phát triển bởi những Chủ Đầu Tư lớn, với sự đổ bộ của hàng loạt tên tuổi – thương hiệu quản lý khách sạn, Resort hàng đầu Thế Giới.
Phú quốc nay
Dương Đông – Phú Quốc nay
Dinh cậu - phú quốc nay
Dinh Cậu – Phú Quốc nay
Bắc đảo - phú quốc nay
Bắc Đảo – Phú Quốc nay
Bãi trường - phú quốc nay
Bãi Trường – Phú Quốc nay
Bãi trường - phú quốc nay
Bãi Trường – Phú Quốc nay
Nam đảo - phú quốc nay
Nam Đảo – Phú Quốc nay
Phú quốc nay phát triển thần tốc
Phú Quốc nay phát triển thần tốc
Phú quốc nay thay đổi ngoạn mục
Phú Quốc nay thay đổi ngoạn mục
Chúc thành phố Phú Quốc với cương vị mới sẽ mang lại luồng sinh khí thật mới và trong tương lai sẽ phát triển xứng tầm với vị thế của một Thành Phố Đảo mang trong mình trọng trách trở thành điểm đến hàng đầu khu vực.
Chúc cho các nhà đầu tư, nhà phát triển Bất động sản lớn tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và thành công khi song hành cùng thành phố biển đảo Phú Quốc.
5
(2 bình chọn)
Article Rating

“Luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng” – Đó là phương châm Thuỳ cùng các cộng sự của mình theo đuổi. Với Thuỳ, việc được hỗ trợ cho các Nhà Đầu Tư không chỉ là một công việc, nó thực sự là một đam mê giúp Thuỳ có thể cống hiến nhiều hơn cho Phú Quốc cũng như nâng tầm bản thân lên những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Việc được đồng hành cùng các Nhà Đầu Tư là niềm tự hào của Thuỳ. Tuy mới hơn 5 năm trong ngành BĐS nhưng Thùy luôn đưa ra những góc nhìn đa chiều từ kinh nghiệm của một người làm Marketing, kết hợp với những trải nghiệm và kiến thức của mình để giúp Khách hàng có thêm thật nhiều thông tin hữu ích trước khi ra quyết định. Những kết quả đạt được hiện tại tuy không phải là thành tích quá xuất sắc nhưng đó chính là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi tích lũy kinh nghiệm từng ngày của Thuỳ. Thuỳ cũng tự tin rằng những kinh nghiệm vốn có của mình sẽ giúp Quý Nhà Đầu Tư hiểu rõ hơn về các dự án và có phương án đầu tư phù hợp nhất.