Ông Đoàn Quốc Huy – Tổng giám đốc điều hành tập đoàn BIM Group

Được xem là một trong những thiếu gia quyền lực trong ngành địa ốc, doanh nhân Đoàn Quốc Huy là con trai ông Đoàn Quốc Việt, Chủ tịch HĐQT tập đoàn BIM Group. Ông hiện tại đang nắm giữ chức vụ quan trọng trong đội ngũ ban lãnh đạo tập đoàn BIM Group – Doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực: bất động sản, năng lượng tái tạo, nông nghiệp thực phẩm, dịch vụ thương mại.

Tiểu sử ông Đoàn Quốc Huy – Con trai Chủ tịch HĐQT BIM Group

Đoàn quốc huy - bim land
Đoàn Quốc Huy – Bim Land
🗓 Năm sinh 1984
👴 Thân phụ Ông Đoàn Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT BIM Group (Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long)
📚 Trình độ  Cử nhân Phát triển Bất Động Sản & Kinh doanh tại Đại học Marshall School of Business, Hoa Kỳ. 
🏤 Nghề nghiệp Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam (công ty con của Tập đoàn BIM Group).

Con đường sự nghiệp

Từ năm 2005 – 2008, ông Đoàn Quốc Huy làm việc tại tập đoàn BIM ở các vị trí như: trợ lý Giám đốc Điều hành, Quản lý Marketing và phát triển thị trường.

Với thế mạnh về bất động sản, từ năm 2008 đến nay, ông Huy được Ban giám đốc tin tưởng giao phó trách nhiệm dẫn dắt và phát triển Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena Việt Nam với hơn 16 dự án lớn tại khắp đất nước Việt Nam và Lào, đưa công ty trở thành 1 trong 3 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam với tổng số vốn điều lệ hơn 2.000 tỷ đồng.

Ông Huy còn giữ các chức vụ quan trọng khác như: Phó Giám đốc điều hành của công ty đầu tư và phát triển sản xuất Hạ Long, Tổng giám đốc của Công ty cổ phần đầu tư BIM Foods, Chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần Lifestyle…

Bạn đang xem: » Ông Đoàn Quốc Huy – Tổng giám đốc điều hành tập đoàn BIM Group

Sơ lược về tập đoàn BIM Group

BIM Group là doanh nghiệp có hơn 24 năm kinh nghiệm trên các lĩnh vực Du lịch – Bất động sản – Dịch vụ thương mại – Năng lượng tái tạo và Nông nghiệp thực phất. Đơn vị này đang không ngừng phát triển để khẳng định được vị thế của mình trên khối doanh nghiệp tư nhân ở trong và ngoài nước.

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, BIM Group phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản theo định hướng toàn cầu, song hành với các đối tác hàng đầu thế giới nhằm đưa đến Việt Nam và các thị trường lân cận những thương hiệu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế. 

Đồng thời, trong các lĩnh vực Năng Lượng Tái Tạo, Nông Nghiệp Thực Phẩm, BIM Group bắt tay với những đối tác danh tiếng, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, từ đó tạo ra những dự án năng lượng tầm cỡ khu vực, những sản phẩm sạch chất lượng cao, cải thiện môi trường sống. 

Logo tập đoàn bim group
Logo tập đoàn BIM Group

Khẳng định mục tiêu chú trọng nâng cao chất lượng cuộc sống, BIM Group phát triển chuỗi câu lạc bộ thể thao cao cấp trên khắp cả nước với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, từ đó tạo nên một cộng đồng tinh hoa cùng chia sẻ giá trị sống ưu tú, lành mạnh và khỏe mạnh.

Gắn kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương, nỗ lực không ngừng nhằm phát triển tối đa lợi thế trong sự chuyển động đa chiều của viễn cảnh toàn cầu hóa cho phép tập đoàn trở thành một thương hiệu uy tín đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng. 

Bằng những giá trị thực và khát vọng vươn lên, BIM Group tự tin từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

Tên quốc tế BIM GROUP JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt BIM GROUP
Mã số thuế 5701942544
Địa chỉ Tầng 1, Toà nhà Green bay, đường Hoàng Quốc Việt, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Khát vọng của người kế nghiệp

Trong hầu hết các lần xuất hiện hiếm hoi trên báo chí, ông Huy cho thấy những hoài bão, khát vọng và trách nhiệm không chỉ cho riêng mình, mà còn là cả một thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam đầy năng lượng, trong bối cảnh đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ như hiện nay.

“Trong bối cảnh đất nước đang chuyển mình hòa nhập, tôi mong rằng những doanh nhân trẻ như chúng tôi sẽ không chỉ tập trung phát triển thương hiệu Việt, sản phẩm Việt ở các nước Đông Nam Á hay Châu Á mà còn phải vươn xa sang các nước phát triển trên toàn thế giới”, Huy chia sẽ trên truyền thông.

Đoàn quốc việt và con trai - ông đoàn quốc huy
Đoàn Quốc vIệt và con trai – ông Đoàn Quốc Huy

Ông Đoàn Quốc Huy từng thừa nhận là thế hệ tiếp nối BIM Group với sự khởi đầu kinh doanh không mấy thuận lợi khi vừa tiếp quản mảng Bất động sản thì thị trường rơi vào khủng hoảng, rồi tiếp đến là việc ngừng bay của Air Mekong.

Sau “thất bại” với Air Mekong, Đoàn Quốc Huy đang đưa BIM Group tập trung nguồn lực tối đa vào những mảng kinh doanh cốt lõi, và phát triển “thần tốc” trong cả 3 ngành nghề.

Cụ thể: đối với nhóm ngành nông nghiệp, mảng kinh doanh muối của tập đoàn đã chiếm được trên 70% thị trường muối tinh công nghiệp tại Việt Nam. Trong bối cảnh các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam luôn bị vướng vào các rào cản xuất khẩu do việc quản lý vệ sinh, an toàn thực phẩm, các sản phẩm tôm nuôi của tập đoàn đều đạt năng suất rất cao, trên 18 tấn/hecta và luôn được các bạn hàng lớn trong và ngoài nước săn lùng.

Trong nhóm ngành thương mại – dịch vụ, Elite Fitness đã mở thêm nhiều cơ sở tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh và tiếp tục khẳng định vị thế câu lạc bộ thể dục thể thao cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: Video BIM Group – Nơi kiến thức trở thành giá trị

Tiếp nối thành công, BIM Group cũng mở rộng đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, trong đó tiNiWorld là là chuỗi trung tâm “Giáo-Trí” đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và phát triển dựa trên mô hình kết hợp giáo dục & giải trí dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi được các bậc phụ huynh tin tưởng đưa con mình tới.

Thương hiệu Zpizza đến từ Mỹ cũng được nhiều người đón nhận và phát triển trở thành chuỗi nhà hàng được khách hàng Việt Nam ưa chuộng

Với Bất động sản, lĩnh vực được coi là chiến lược cốt yếu của BIM Group vì đã mang lại thành công nhất định trong thời gian vừa qua, sẽ được Tập đoàn đẩy mạnh ở Phú Quốc và Quảng Ninh.

Đối với lĩnh vực năng lượng tái tạo, tập đoàn BIM Group chính thức khánh thành cụm nhà máy điện mặt trời và hòa lưới điện quốc gia với công suất 330 MWP tại NInh Thuận, đây sẽ là cụm nhà máy năng lượng điện mặt trời lớn nhất Đông Nam Á tính tới thời điểm hiện tại.

Với tổng công suất 330MWP, cụm nhà máy bao gồm: nhà máy điện BIM 1 có công suất 30Mwp; BIM 2 có công suất 250Mwp và BIM 3 có công suất 50Mwp. Cụm 3 nhà máy điện mặt trời được đầu tư hơn 7.000 tỷ, lắp đặt hơn 1 triệu tấm pin năng lượng mặt trời, dự kiến sản xuất khoảng 600 triệu kwh/năm, phục vụ 200 nghìn hộ gia đình mỗi năm và góp phần giảm gần 304.400 tấn CO2 thải ra môi trường mỗi năm.

Các câu hỏi liên quan đến ông Đoàn Quốc Huy

  • Ông Đoàn Quốc Huy sinh năm bao nhiêu?

Ông Đoàn Quốc Huy sinh năm 1984, là con trai ông Đoàn Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT BIM Group

  • Học vấn ông Đoàn Quốc Huy?

Ông Đoàn Quốc Huy tốt nghiệp Cử nhân Phát triển Bất Động Sản & Kinh doanh tại Đại học Marshall School of Business, Hoa Kỳ. 

  • Chức vụ hiện tại của ông Đoàn Quốc Huy?

Ông Đoàn Quốc Huy hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam (công ty con của Tập đoàn BIM Group).

4.8
(219 bình chọn)
Article Rating

Phương Thảo Phạm – Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất Động Sản với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Xuất phát điểm của tôi là các dòng Shophouse, Biệt thự biển và Condotel của CĐT BIM Group; Sau đó mở rộng thêm qua các sản phẩm của chủ đầu tư VIN Group, SUN Group, CEO, Tân Á Đại Thành,… để phục vụ đa dạng nhu cầu của các Nhà Đầu Tư.

Tuy mới hơn 5 năm trong ngành nhưng với kinh nghiệm gần 10 năm của một Marketing, Tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên trên hết để hiểu chính xác được sản phẩm nào, CĐT nào phù hợp với khách hàng nhất. Đến thời điểm hiện tại, Phương Thảo tự tin rằng Nhà Đầu Tư đến với Phương Thảo đều nhận được phương án đầu tư phù hợp.