Bim Group kí kết thỏa thuận với Samsung CT nhằm phát triển dự án công viên nước Phu Quoc Marina

BIM Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành đã ký kết thỏa thuận dịch vụ kỹ thuật với Samsung C&T tại Hà Nội nhằm phát triển dự án công viên nước Phu Quoc Marina.

Đây là dự án công viên nước đầu tiên và duy nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam.

Trong những năm gần đây, Phú Quốc đang trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất cả nước, đặc biệt khi chính quyền địa phương và trung ương đang lên kế hoạch tập trung phát triển đảo Ngọc thành trung tâm du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng và giải trí mang tầm quốc tế.

Bim group kí kết thỏa thuận với samsung ct nhằm phát triển dự án công viên nước phu quoc marina
Bim Group kí kết thỏa thuận với Samsung CT nhằm phát triển dự án công viên nước Phu Quoc Marina

Sở hữu những bãi biển trong xanh, bờ cát trắng trải dài và thời tiết ôn hòa quanh năm, Phú Quốc xứng đáng là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Đông Nam Á, sánh ngang với các điểm đến nổi tiếng như Bali hay Phuket. Năm 2015, Phú Quốc chỉ thu hút 1,5 triệu lượt du khách nhưng cho đến bảy tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đã đón chào lượng du khách kỷ lục ở mức 2,2 triệu, cho thấy cơ hội và tiềm năng phát triển rất lớn của hòn đảo này.

Quan hệ đối tác chiến lược giữa BIM Group và Samsung C&T Resort Group sẽ mang đến cho du khách một công viên nước tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc. Công viên sẽ được xây dựng theo từng giai đoạn với quy mô khoảng 13 ha, hứa hẹn mang đến cho du khách một thiên đường nghỉ dưỡng độc đáo, nơi họ có thể trải nghiệm đa dạng phong cách ẩm thực, những hoạt động vui chơi giải trí năng động, vui vẻ cho giới trẻ và cả gia đình.

Lãnh đạo bim group và samsung c&t chụp hình lưu niệm.
Lãnh đạo BIM Group và SAMSUNG C&T chụp hình lưu niệm.

Là một phần quan trọng trong Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina của BIM Group với tổng diện tích 155 ha, công viên nước Phu Quoc Marina được bao quanh bởi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Regent Residences Phu Quoc, Sailing Club Villas Phu Quoc…, bên cạnh đó là những Tổ hợp giải trí ven biển.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia của Samsung trong dự án đặc biệt này. Dự án được dự kiến ra mắt vào quý 3 năm 2021. Công viên nước Phu Quoc Marina nhấn mạnh vào sự kết nối và giao hòa của cảnh quan với tổng thể thiết kể để tạo ra một công viên chủ đề hướng đến gia đình và có tính toàn diện nhằm phục vụ khoảng hơn 450.000 khách mỗi năm”, ông Đoàn Quốc Huy, Phó Chủ tịch Tập đoàn BIM Group chia sẻ.

Đại diện bim group và lãnh đạo bim group và samsung c&t ký thỏa thuận hợp tác.
Đại diện BIM Group và Lãnh đạo BIM Group và SAMSUNG C&T ký thỏa thuận hợp tác.

“Đội ngũ Samsung có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường. Samsung đã vận hành Everland Resort và Everland Water Park thành công trong hơn 40 năm. Khu công viên nghỉ dưỡng này được xếp hạng là một trong những khu nghỉ dưỡng được ghé thăm nhiều nhất ở Hàn Quốc. Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với đội ngũ của Samsung cùng các chuyên gia của chúng tôi để tạo nên một điểm đến hàng đầu cho du lịch giải trí Phú Quốc và trong khu vực”.

Byungsuk Jeong, Phó Chủ tịch điều hành của Samsung C&T, cho biết: “Đây là vinh dự của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động với BIM Group trong dự án phát triển Công viên nước Phu Quoc Marina. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm triển khai các dự án quốc tế của BIM Group, Samsung C&T và BIM Group sẽ hợp tác thành công và tôi cũng rất vinh dự khi đóng góp một phần cho sự tăng trưởng của hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc”.

Giới thiệu Samsung C&T Resort

The samsung c&t headquarters in seoul.
The Samsung C&T headquarters in Seoul.

Samsung C&T Resort là đơn vị sở hữu và vận hành của Everland Resort được yêu thích tại Hàn Quốc, mỗi năm chào đón hơn 8 triệu du khách. Từ năm 1976, Samsung C&T đã đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ tại Hàn Quốc bằng việc giới thiệu nhiều điểm tham quan, chương trình biểu diễn, vườn thú và các vườn cây tại Everland và ra mắt công viên nước mang đẳng cấp thế giới đầu tiên tại Hàn Quốc – Caribbean Bay. Trong những năm gần đây, công ty đã có những bước tiến mới tại thị trường Đông Nam Á và cung cấp dịch vụ tư vấn vận hành để làm phong phú thêm cuộc sống của người dân tại Châu Á.

Về BIM Group

Tập đoàn bim group.
Tập đoàn BIM Group.

Xem thêm thông tin về BIM Group: BIM Group – sự trỗi dậy của tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam.

BIM Group là tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam, gắn liền nền tảng thành công với bốn ngành nghề chính: Phát triển du lịch & Đầu tư bất động sản, Nông nghiệp – Thực phẩm, Dịch vụ Thương mại và Năng lượng tái tạo.

BIM Land là một trong những công ty phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam với quỹ đất hơn 5,6 triệu m2 tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Ninh Thuận và vẫn đang tiếp tục mở rộng đến các thành phố và điểm đến du lịch tiềm năng.

Là nhà đầu tư hạ tầng du lịch và bất động sản với tầm nhìn toàn cầu, BIM Land đã từng bước quy hoạch và phát triển vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị du lịch, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, ở đó quy tụ những thương hiệu nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi và giải trí đẳng cấp quốc tế. BIM Land linh hoạt phát triển các sản phẩm, từ tổ hợp căn hộ cao tầng, biệt thự nhà phố, đến các khu nghỉ dưỡng và biệt thự biển sang trọng… phù hợp nhu cầu phát triển của thị trường và đặc thù của từng điểm đến.

BIM Land là đối tác ưu tiên của những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tại Việt Nam. BIM Land đã từng bước khẳng định vị thế tiên phong trên bản đồ doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam.

 
Article Rating