Bim Land – một trong top chủ đầu tư tiên phong khai thác tiềm lực bất động sản Phú Quốc

Có thể nói Bim LandBim Group là một trong những nhà đầu tư đầu tiên đặt chân lên hòn đảo ngọc Phú Quốc.Trải qua gần 20 năm âm thầm xây dựng các kế hoạch dự án bất động sản lớn nhỏ, từ năm 2016 đến nay, Bim Land đã trỗi dậy mạnh mẽ với thành công rực rỡ của quần thể phức hợp Phu Quoc Marina với tổng số vốn lên tới 10.000 tỷ đồng và trở thành một trong những tập đoàn dẫn đầu về Bất động sản Phú Quốc.

  1. Vì sao Bim Land – Bim Group chọn thời điểm này để “bùng nổ”?

InterContinental Phu Quoc Long Beach – một dự án trong quần thể Phu Quoc Marina
InterContinental Phu Quoc Long Beach – một dự án trong quần thể Phu Quoc Marina

Lý giải về vấn đề này, Ông Đoàn Quốc Huy- Phó chủ tịch HĐQT BIM Group chia sẻ:  Trước đây, mặc dù Bim Group đã có đề án phát triển bất động sản với đại diện là Bim Land ở Phú Quốc. Tuy nhiên, chúng tôi gặp khá nhiều khó khăn vì cơ sở hạ tầng giao thông ở đây còn nghèo, chưa có mạng lưới điện, sân bay nhỏ rất bất tiện… Hiện tại thì những khó khăn này đã cơ bản được khắc phục, du lịch bắt đầu bùng nổ cả về số lượng lẫn chất lượng. Đây chính là cơ hội để chúng tôi tự tin khẳng định mình trong thế giới bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Việc dự án Phu Quoc Marina khai trương với tổng vố đầu tư 10 ngàn tỉ đồng trên tổng diện tích 155ha chính là một ngòi nổ để Bim Group – Bim Land khẳng định vị thế dẫn đầu.  Phu Quoc Marina là nơi hội tụ đầy đủ các thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng tầm cỡ quốc tế như: InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences; Regent Phu Quoc Resort & Villa, Phu Quoc Waterfront, Marina Square Phu Quoc, Sailing Club Phu Quoc Villas… nhằm mang lại cho du khách một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp và hoàn hảo nhất.

  1. Tiếp sau thành công của Phú Quốc Marina, Bim Group sẽ làm gì để giữ vững vị thế dẫn đầu?

Ngay khi dự án Phu Quoc Marina hoàn thành, Bim Land đã nhanh chóng kí kết với Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới – Hyatt để mang thương hiệu khách sạn, Resort của Phú Quốc . Đây sẽ là một trong những dự án khách sạn 6 sao đầu tiên của Phú Quốc.

Sailing Club Phu Quoc Villas – một dự án trong quần thể Phu Quoc Marina
Sailing Club Phu Quoc Villas – một dự án trong quần thể Phu Quoc Marina

Chưa dừng lại ở đó, BIM Land cũng sẽ xây dựng Park Hyatt với phong cách làng Việt Nam vô cùng độc đáo để quảng bá văn hóa Việt tới bạn bè quốc tế. BIM Land cũng hi vọng rằng,  Park Hyatt Phu Quoc  sẽ là khu nghỉ dưỡng kiểu mẫu ở Châu Á và góp phần mang tên tuổi Phú Quốc lên bản đồ những địa điểm du lịch đáng sống nhất của thế giới.

Với tầm nhìn chiến lược và những bước đi vững chắc khi bắt tay với các tập đoàn tầm cỡ quốc tế, BIM Land đang dần trở thành chủ đầu tư bất động sản Phú Quốc uy tín nhất nhì đảo ngọc.