Sự kiện ra mắt 30 căn biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Sáng nay 24/08/2019 tại Khách sạn Park Hyatt Saigon đã diễn sự kiện ra mắt 30 căn biệt thự Movenpick Resort Waverly  Phú Quốc – Luxe Villas với sự tham dự của các nhà đầu tư, cùng đại diện chủ đầu tư MIK Group, đại diện đơn vị vận hành Movenpick, đại diện đơn vị thiết kế BE, cùng đại diện ngân hàng TechcomBank, VPBank.

Bạn đang xem: » Sự kiện ra mắt 30 căn biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Sự kiện ra mắt 30 căn biệt thự Movenpick Resort Waverly  Phú Quốc

Sự kiện ra mắt 30 căn biệt thự movenpick resort waverly phú quốc.
Sự kiện ra mắt 30 căn biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – Luxe Villas là dự án biệt thự nghỉ dưỡng với 79 căn view hồ/biển với mật độ xây dựng chỉ 12%. Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương, phát triển bởi MIK Group – Tập đoàn hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản ở thị trường Việt Nam với những dự án như Sol Beach House Phu Quoc (Sol by Meliá), Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay, Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Imperia An Phú, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park….

79 Căn biệt thự Movenpick Phú Quốc – Luxe Villas đã hoàn thiện 90%, dự kiến bàn giao và vận hành vào quý 1/2020 bởi Movenpick Hotels & Resorts – Đơn vị vận hành đến từ Thụy sĩ, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng nghỉ dưỡng 5* chuẩn Quốc tế và mang tối đa lợi nhuận cho nhà đầu tư vào Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – Luxe Villas.

Sự kiện ra mắt 30 căn biệt thự movenpick resort waverly phú quốc.
Sự kiện ra mắt 30 căn biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm: » Sự kiện Movenpick Resort Waverly Phú Quốc tri ân “Đón giáng sinh – Rinh xế xịn”

Chính sách ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư

Với những chính sách đặc biệt từ Chủ đầu tư như: Ngân hàng hỗ trợ vay 60% Giá trị biệt thự, miễn phí ân hạn gốc và lãi trong vòng 18 tháng; Nhận ngay thu nhập cam kết khi thanh toán 55% Giá trị biệt thự; Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm; Nhận ứng trước thu nhập cam kết lên đến 25%; Riêng đối với nhà đầu tư đặt mua thành công trong buổi lễ ra mắt còn được chiết khấu thêm 2%. Buổi lễ ra mắt thu hút được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư.

Đội ngũ wikiland tham dự sự kiện mở bán 30 căn villas movenpick phú quốc
Đội ngũ WikiLand tham dự sự kiện mở bán 30 căn Villas Movenpick Phú Quốc

Không những mang lại giá trị đầu tư thông qua dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, 30 chủ nhân của đợt giới thiệu lần này còn có cơ hội nhận được những giải thưởng đặc biệt là một chiếc Mercedes S450L Luxury trị giá 4.2 tỷ đồng; Bộ trang sức kim cương trị giá 100 triệu đồng; Bộ trang sức vàng trị giá 55 triệu đồng từ Chủ đầu tư MIK Group. Với những nhà đầu thư có mặt trong buổi lễ ra mắt cũng có cơ hội trúng thưởng một chiếc tivi 4k UHD 49inch.

Có thể bạn quan tâm: » Những thương hiệu hàng đầu tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

 
Article Rating