TR Mart – Siêu thị tiện lợi đầu tiên tại Bãi Trường, Phú Quốc

Trung tâm Thương mại TR MAll nói chung và siêu thị tiện lợi TR Mart là lĩnh vực kinh doanh thứ 3 trong hệ sinh thái bền vững của Hạ Tầng Đô Thị Corp. Với mong muốn mang lại cho cộng đồng Phú Quốc một tổ hợp giải trí tiện ích không cần đi xa, vẫn đủ vui khi ở gần nhà. TR Mart là siêu thị tiện lợi đầu tiên tại Bãi Trường, Phú Quốc đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 16/6/2023.

Vị trí TR Mart ở đâu?

TR Mart nằm tại tầng 1 toà trung tâm thương mại TR Mall thuộc dự án The Residence Phú Quốc. Trên trục đường chính chạy thẳng ra các khách sạn Pullman, Intercontinental, Sailing Club.
Vị trí tr mart - trung tâm thương mại tr mall
Vị trí TR Mart – Trung tâm thương mại TR Mall
Với hệ thống ghế ngồi tiện lợi cả ngoài trời và trong nhà. Hứa hẹn sẽ là không gian mới mẻ giúp cho khu vực Bãi Trường ngày càng nhộn nhịp hơn.

Giới thiệu về siêu thị TR Mart Bãi Trường

TR Mart với không gian gồm 2 tầng mang đến cho du khách trải nghiệm mua sắm phong phú với không gian rộng rãi, hệ thống sản phẩm đa dạng, tiện ích.

Siêu thị tr mart - thuộc tttm tr mall
Siêu thị TR Mart – thuộc TTTM TR Mall
Tại đây, bạn có thể mua sắm mọi thứ từ đặc sản Phú Quốc như hải sản khô, yến, mật ong, nước mắm cho đến các loại snack, nước uống hay các sản phẩm thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn, bánh ngọt, hoa quả cắt sẵn … đồ ăn nhanh và có cả đồ trang điểm, dưỡng da, nước hoa các hãng, kem chống nắng, quần áo thời trang biển… rất đầy đủ các sản phẩm cần thiết cho người dân tại Bãi Trường Phú Quốc và cả khách du lịch đến Phú Quốc.
Với mô hình ghế ngồi tiện lợi ngay trong siêu thị, bạn có thể vừa thưởng thức đồ ăn, chiêm ngưỡng hoàng hôn dần tàn khi đang mua sắm tại đây.
Nằm trong hệ sinh thái ” Ăn – Chơi – Nghỉ – Mua sắm” của trung tâm thương mại TR Mall. Nơi có rạp chiếu phim đầu tiên tại Phú Quốc.
Rạp phim beta phú quốc
Rạp phim Beta Phú Quốc – thuộc trung tâm thương mại TR Mall

Rạp phim Beta – gần như là rạp chiếu phim hiện đại đầu tiên phục vụ cư dân Phú Quốc đang gấp rút hoàn thiện, đã đi vào giai đoạn lắp đặt trang thiết bị. Quy mô 3 phòng chiếu, 160 ghế ngồi, nội thất thuộc dạng sang xịn nhất theo tiêu chuẩn của Beta. Dự kiến rạp Phim sẽ được khai trương vào tháng 9/2023.

Chắc chắn đây sẽ là 1 tổ hợp ăn chơi dành cho các tín đồ mê xem phim & mua sắm.

Chủ đầu tư TR Mall – Hạ Tầng Đô Thị Corp

Hạ Tầng Đô Thị Corporation là đơn vị phát triển bất động sản chủ yếu tại thị trường Phú Quốc.

Chủ đầu tư hạ tầng đô thị

Là một trong số ít đơn vị tiên phong định hướng phát triển BĐS tầm trung tại Phú Quốc với những dự án có quy mô vừa, đảm bảo về yếu tố vận hành, quản lý khi dự án hoàn thành, góp phần hoàn thiện “mảnh ghép” về du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc.

Hạ Tầng Đô Thị Corp đã và đang thực hiện đúng những gì đã chia sẻ, cam kết ban đầu khi triển khai các dự án

Với siêu thị TR Mart, cùng trung tâm thương mại TR Mall, Hạ Tầng Đô Thị nỗ lực mang lại 1 nơi mua sắm tiện lợi, an toàn, sạch sẽ cho cư dân cũng như khách du lịch đến Phú Quốc.

5
(1 bình chọn)
Article Rating
  • Ông Phú Nguyễn, tên đầy đủ là NGUYỄN VĂN PHÚ hiện là Co-Founder, CEO của Công ty Cổ phần địa ốc WIKI – WIKILAND.
  • Năm 2016, Ông cùng các cộng sự thành lập công ty cổ phần địa ốc Wiki (WikiLand)
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để các Nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Bất động sản; qua đó có những phương án đầu tư thực sự hợp lý theo từng giai đoạn. Đây cũng là đóng góp phần nhỏ trong sự phát triển chung của thị trường Bất động sản.
  • Bên cạnh đó Ông cũng chia sẻ những trải nghiệm của mình với Nhân viên kinh doanh của thị trường Bất Động Sản với hy vọng tất cả mọi người làm việc bằng cái tâm với nghề và luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư cũng như các đối tác, chủ đầu tư.