Phú Quốc – điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch và nhà đầu tư

Phú Quốc – điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch và nhà đầu tư

Phú Quốc phát triển vượt bậc

Với tốc độ phát triển như hiện nay, Phú Quốc đang là từ khóa được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản và cả khách du lịch quốc tế quan tâm tìm kiếm. Theo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, có gần 300 Dự án Phú Quốc đầu tư du lịch với tổng vốn đầu tư trên 14 tỷ USD trong đó nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở tầm quốc tế.

Nhiều Chủ đầu tư lớn hàng đầu tại Việt Nam, nhiều thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Thế Giới đã và đang từng ngày làm thay đổi bộ mặt, hình ảnh của Đảo Ngọc Phú Quốc. Phú Quốc như một đại công trường sôi động với hàng trăm dự án. Trong đó có nhiều dự án, thương hiệu khách sạn đã đi vào hoạt động: InterContinental Phú Quốc, JW Marriott Phu Quoc, Novotel Phu Quoc,… Và nhiều tiện ích cao cấp đã hình thành: Cáp Treo Hòn Thơm, Công viên nước Vinpearlland Phú Quốc, Khu vui chơi giải trí mặt biển Sailing Club Phú Quốc, Casino Phú Quốc, INK 360 – Bar Cao Nhất Phú Quốc,… Thực tế có thể thấy Phú Quốc đang vươn mình trở thành một điểm đến du lịch hàng đầu Đông Nam Á.


> Đọc thêm: Nhìn nhận Tiềm năng và hạn chế của Phú Quốc giành cho nhà đầu tư.


Khách sạn InterContinental Phú Quốc, luôn kính phòng từ dịp Tết dương lịch đến nay. Các khách du lịch đến đây thường lưu trú khoảng 4-5 ngày, trong đó có khoảng 60% là lượng khách Quốc Tế. Chỉ tính riêng tháng 1 năm 2019, Phú Quốc đã có hơn 370.000 lượt khách du lịch, tăng gần 60% so với cùng kỳ 2018.


> Đọc thêm: Phú Quốc đã thu hút 279 dự án đầu tư với diện tích 10.754 ha


Phú Quốc lượng khách du lịch tăng mạnh

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang, trong 5 ngày Tết Nguyên đán 2019 (từ 30 đến mùng 4 Tết), lượng du khách đến Kiên Giang tăng khoảng 30% so với cùng kỳ năm 2018. Đặc biệt, lượng khách đến Phú Quốc tăng mạnh, nhất là du khách nước ngoài. Điều này đã biến Phú Quốc trở thành điểm đến của các nhà đầu tư trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp.

Đây là lý do để các nhà đầu tư ngày càng tự tin khi đầu tư vào Đảo Ngọc Phú Quốc. Không chỉ thu hút các nhà đầu tư trong nước, Phú Quốc còn sức hút mạnh mẽ với các tập đoàn đa quốc gia. Đại diện IHG, tập đoàn quản lý khách sạn số 1 Thế giới nhận định: Phú Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á.

Phú quốc hút nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.
Phú Quốc hút nhà đầu tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng.

Ngoài những lợi thế tự nhiên sẵn có, để thu hút các nhà đầu tư, chính quyền địa phương cũng đưa ra nhiều chính sách như ưu đãi như tiền thuê đất, thuế thu nhập doanh nghiệp và thu nhập cá nhân. Dự báo thời gian tới, nghỉ dưỡng cao cấp sẽ vẫn là phân khúc thu hút dòng vốn đầu tư mạnh mẽ.

 
Article Rating

Đoàn Tuấn Kiệt – Một con người xứ Quảng, luôn hướng đến cuộc sống thịnh vượng. Kiệt yêu những công trình biểu tượng, luôn suy nghĩ tích cực, học hỏi những tư duy tinh hoa, nghĩ lớn và làm lớn.

Từ năm 2014 khi bắt đầu tham gia BĐS. Tuấn Kiệt nhận thấy những yếu tố chi phối về giá bán bất động sản không chỉ bị ảnh hưởng bởi: Uy tín CĐT, vị trí, kinh tế, xã hội, hạ tầng, tính quần thể, tổng lượng dân cư và chất lượng dân sinh…Khi đầu tư bất động sản, phân tích vĩ mô là vô cùng quan trọng. Vì vậy Tuấn Kiệt liên tục học tập, trau dồi, để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, thông qua quá trình tìm hiểu các bất động sản đi trước; trải nghiệm thực tế, và quan sát đánh giá sự ảnh hưởng từ các dự án mới quanh khu vực có mang lại giá trị tăng trưởng cho dự án đã và đang bán không. Với mỗi bất động sản đầu tư đã bán, Tuấn Kiệt luôn theo sát thị trường; tìm kiếm khách hàng và kịp thời đưa ra giải pháp giúp nhà đầu tư đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với sứ mệnh “Mang đến sự thịnh vượng” – Tuấn Kiệt đã và đang cùng các cộng sự mang đến những chia sẻ chính xác, phù hợp và nhanh chóng nhất tới khách hàng, Giúp nhà đầu tư kịp thời đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn bất động sản.

Nhà Đầu Tư trao Tuấn Kiệt niềm tin, Tuấn Kiệt xin gửi lại kiến thức của mình.