Pháp lý của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị nghỉ dưỡng hiện đại được trang bị các tích hợp thông minh, sinh thái, hướng đến phát triển bền vững cho đảo Ngọc. Đây là dự án được cung cấp đầy đủ các văn bản pháp lý và được phát triển bởi chủ đầu tư MEYLAND – Tân Á Đại Thành. MEYLAND với châm ngôn không những mang đến cho cư dân một sản phẩm chất lượng, mà còn đảm bảo về tính pháp lý của toàn bộ dự án.

Đôi lời về chủ đầu tư và các đơn vị hợp tác

MEYLAND – Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu nổi tiếng về giải pháp sản phẩm bồn nước inox và bồn nhựa. Vào năm 2019, MEYLAND hiểu rõ thị trường bất động sản cần những dự án bứt phá, lấy con người làm trọng tâm nhưng vẫn giữ bản chất nguyên sơ của thiên nhiên hùng vĩ đảo Ngọc. Vì vậy, Meyhomes Capital Phú Quốc được công bố như một dự án mà lấy sự hoàn mỹ từ hình ảnh sóng nước và hình tròn của ngọc trai tạo nên một quần thể khu đô thị đầy tinh tế, mang đậm phong cách phương Tây nhưng cũng đồng thời giữ lại các đặc điểm văn hóa địa phương.

Các đơn vị hợp tác phát triển dự án:
– Đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc: DARK HORSE
– Đơn vị thiết kế cảnh quan: ONE LANDSCAPE
– Đơn vị quản lý vận hành: CBRE
– Đơn vị thi công: HÒA BÌNH CONSTRUCTION GROUP
– Đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh: CHUNGHO NAIS
– Ngân hàng bảo lãnh và cho vay: VIETCOMBANK

Dự án được quy hoạch đồng bộ từ hạ tầng kỹ thuật đến thiết kế kiến trúc, cảnh quan xây dựng và được vận hành bởi các đơn vị tư vấn uy tín trên thế giới. Điều này đã góp phần tạo nên một khu đô thị cao cấp, hiện đại, thông minh, sinh thái bậc nhất đảo Ngọc.


> Đọc thêm: Chính sách thanh toán Meyhomes Phú Quốc


Pháp lý đảm bảo hoàn thiện

Để hỗ trợ các cư dân trong việc sở hữu các sản phẩm một cách tuyệt đối thì dự án này đã được hoàn thiện pháp lý, bao gồm các văn bản sau:
– Quyết định chấp thuận đầu tư của UBND Tỉnh Kiên Giang
– Quyết định quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của ban quản lý khu kinh tế Phú Quốc.
– Sổ đỏ từng khu
– Bản đồ quy hoạch chia lô dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.
– Quyết định giao đất

Pháp lý đảm bảo hoàn thiện
Pháp lý đảm bảo hoàn thiện

Ưu điểm độc nhất vô nhị của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu một ưu điểm rất lớn chính là được cấp sổ hồng. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% quỹ đất ở hiếm hoi của Phú Quốc với quần thể kinh doanh đa dạng, với lợi thế khai thác kinh doanh quanh năm, hứa hẹn sẽ là sản phẩn bất động sản làm hấp dẫn tất cả các nhà đầu tư. Sự khác biệt này đã làm cho Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành một điểm đầu tư đáng tin cậy lâu dài tại Phú Quốc và cũng đồng thời được xem như một di sản kế thừa.

Ưu điểm độc nhất vô nhị của Meyhomes Capital Phú Quốc
Ưu điểm độc nhất vô nhị của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc ra mắt vào đúng thời điểm thị trường bất động sản Phú Quốc bắt đầu một chu kỳ tăng trưởng mới tại đây. Khi Phú Quốc chính thức được công nhận là thành phố loại II thì giá trị bất động sản sẽ gia tăng giá trị trong tương lai. Tất cả sản phẩm sẽ có sổ đỏ riêng, pháp lý an toàn, cho nên đây chính là một trong các sản phẩm bất động sản có giá trị vĩnh viễn, không chỉ với cư dân đảo mà còn cho tất cả du khách trong và ngoài nước.


> Đọc thêm: Những thắc mắc của Khách hàng khi đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc


 Các thông tin, chính sách chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC WIKI – WIKILAND

⛪ 408 Điện Biên Phủ, P. 11, Quận 10, HCM

⛪ DT975, Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc

————————————-

☎  028 7776 8889

📞 0907 33 8889

📩  info@wikiland.vn

🌎  https://wikiland.vn