Nghi thức cầu nguyện Đức Mẹ La Vang ban ơn

Đức Mẹ La Vang là Thánh Địa, nơi Đức Mẹ Maria hiển linh

Cùng câu chuyện hiển linh của Đức Mẹ Maria, Đức Mẹ La Vang đã trở thành điểm đến tín ngưỡng thu hút hàng trăm tín đồ và du khách tới ghé thăm. Và là một trung tâm hành hương Công giáo lớn nhất Việt Nam

Xin mời anh chị em cùng WikiLand bắt đầu nghi thức cầu nguyện với Đức Mẹ La Vang.

Kinh cầu nguyện đức mẹ la vang ban ơn
Kinh cầu nguyện Đức Mẹ La Vang ban ơn

Nghi thức cầu Nguyện Đức Mẹ La Vang

 • Đọc cầu nguyện đến Mẹ

(Mỗi người hãy cầu xin Mẹ theo ý nguyện riêng……..)

Lạy Đức Maria là Đấng đầy ân sủng, hôm nay đây đoàn con là Anh em Công ty cổ phần địa ốc Wiki (WikiLand) và bạn hữu. Trong chúng con có những anh em đã nhận biết Chúa và còn nhiều anh em chưa nhận biết Chúa nhưng vì những ơn lành mà Mẹ đã thực hiện trong thời gian qua cho người đời, đặc biệt là những người chưa nhận biết Chúa. Qua những sự việc Mẹ đã làm các bạn đã được nghe kể mà nay với lòng mến mộ và thành kính đã về đây diện kiến Mẹ.

Chúng con đặc biệt cám ơn Mẹ đã ghé thăm và hiện hiện tại văn phòng WikiLand chúng con, chúng con cảm tạ Mẹ đã che chở công ty chúng con trong thời gian vừa qua.

Hôm nay đây, chúng con xin Đức Maria hãy lãnh đạo công ty chúng con giúp cho mọi thành viên chúng con luôn đoàn kết, siêng năng chăm chỉ làm việc và đạt kết quả tốt trong công việc của mình, đặc biệt bộ phận kinh doanh luôn đạt kết quả bán hàng cao, bộ phận Marketing làm việc hiệu quả – đưa về nhiều danh sách khách hàng chất lượng,…

Xin cho chúng con được bình an trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt xin Mẹ Maria cho con và ban lãnh đạo luôn sáng suốt trong mọi quyết định để đưa công ty ngày càng phát triển, xin cho chúng con đầu tư các dự án được thuận lợi và kinh doanh đạt kết quả tốt các dự án chúng con tham gia phân phối.

Xin cho công ty chúng con ngày càng nhiều đối tác hỗ trợ và hợp tác để công ty ngày càng phát triển.

Xin Đức Mẹ Maria cho chúng con bán tốt các dự án Meyhomes Capital Phú Quốc (Nhà phố The Infinity Phú Quốc, Shophouse The Koradise Phú Quốc, Shoptel Ruby Meyhomes, Biệt thự Coral Phú Quốc, căn hộ Meypearl Phú Quốc,…), dự án biệt thự Dương Nội (biệt thự Solasta Mansion Dương Nội, biệt thự An Quý Dương Nội,…), dự án căn hộ HomyLand Riverside Quận 2 HCM, dự án căn hộ MHD Trung Văn, Dinh thự Park Hyatt Phú Quốc,

Đức Maria là Đấng đầy ân sủng, được Thiên Chúa chọn gọi làm Mẹ Đấng Cứu Thế. Mẹ đã tỏ lòng yêu thương con dân Việt Nam khi hiện ra tại La Vang, để an ủi và hứa sẽ ban mọi ơn lành hồn xác cho những ai đến cầu khẩn Mẹ. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ La Vang, chúng ta cùng sốt sắng dâng lên Thiên Chúa những lời nguyện xin:

 1. “Trong mọi thử thách, chúng ta toàn thắng nhờ Đấng đã yêu mến chúng ta”. Chúng ta cùng dâng lên Chúa các vị Chủ Chăn trong Giáo hội, cách riêng Đức Tổng Giám mục Giuse và các linh mục của Giáo phận Huế. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ La Vang, xin cho các ngài luôn gắn bó với tình yêu Đức Kitô, để dẫn dắt đoàn chiên vượt qua mọi thử thách của thời cuộc và kiên vững trong đức tin.
 2. “Mẹ đã nhận lời các con kêu xin”. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho những ai đang đau khổ, bị bách hại bởi vũ lực của chiến tranh, chính trị, tôn giáo…những nạn nhân của thiên tai lũ lụt luôn biết tín thác vào lòng thương xót của Chúa, và được Mẹ nâng đỡ che chở như các tín hữu ở La Vang xưa.
 3. “Ai kính sợ Đức Chúa, hãy đợi trông ơn lành, niềm vui khôn cùng và lòng thương xót”. Chúng ta cùng cầu xin Chúa ban bình an và ơn chữa lành cho các bệnh nhân của đại dịch Covid-19. Xin cho các nhân viên y tế, các thiện nguyện viên cảm nhận được niềm vui khi phục vụ và trao ban tình thương Chúa cho mọi người.
 4. “Đấng Toàn Năng đã làm cho tôi biết bao điều cao cả”. Chúng ta cùng tạ ơn Chúa với Tổng Giáo phận trong ngày mừng Bổn mạng. Nhờ sự bảo trợ của Mẹ Maria La Vang, xin cho mọi thành phân Dân Chúa trong Tổng Giáo phận được thấm nhuần tinh thần Phúc Âm, biết dùng đời sống đạo đức thánh thiện để loan báo Tin Mừng trong môi trường sống của mình.

Chủ tế: Lạy Thiên Chúa toàn năng hằng hữu, chúng con tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con Đức Trinh Nữ Maria La Vang. Nhờ Mẹ, các tín hữu đã được củng cố đức tin và vượt qua bao gian nan khốn khó. Xin Chúa cho chúng con hôm nay cũng biết sống trung thành với đức tin vẹn toàn đã lãnh nhận, để không ngừng tôn vinh Chúa và rạng danh Mẹ muôn đời. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con. Amen.

Bạn đang xem: » Nghi thức cầu nguyện Đức Mẹ La Vang ban ơn

Đức mẹ la vang - chốn nương náu của những người con đất việt
Đức Mẹ La Vang – Chốn nương náu của những người con đất Việt
 • Kinh Lạy Cha

Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.

Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày, và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con. Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi mọi sự dữ. Amen

 • Kinh Kính Mừng

Kính mừng Maria đầy ơn phúc, Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ, và Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời, cầu cho chúng con là kẻ có tội khi nay và trong giờ lâm tử. Amen.

 • Kinh Hãy Nhớ

Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, là Mẹ rất nhân từ, xin hãy nhớ xưa nay chưa từng nghe có người nào chạy đến cùng Ðức Mẹ, xin bầu chữa cứu giúp mà Ðức Mẹ từ bỏ chẳng nhận lời. Nhân vì sự ấy, con lấy lòng trông cậy than van chạy đến sấp mình xuống dưới chân Ðức Mẹ là Nữ Đồng Trinh trên hết các kẻ đồng trinh, xin Ðức Mẹ đoái đến con là kẻ tội lỗi.

Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu Thế, xin chớ bỏ lời con kêu xin, một dủ lòng thương mà nhận lời con cùng. Amen.

 • Đọc kinh cầu Đức Mẹ La Vang

Lạy mẹ Maria/ Thánh mẫu La Vang/ đầy muôn ơn phước/ ngời chói vạn hào quang/ muôn vàn Thần Thánh không ai sánh bằng.

Đức Chúa Trời đã đoái thương chọn Mẹ/ tinh tuyền thánh thiện/ sinh Đấng Cứu Độ muôn loài.

Mẹ đã chọn La Vang mà hiện đế / cứu giúp phù hộ tổ tiên chúng con lương giáo/ giữa thời ly loạn cấm cách/ khốn khổ trăm bề.

Từ ấy gót chân Mẹ bước đến/ vẫn mãi đầy ơn thiêng/ Ơn phần hồn, Ơn phần xác/ người bệnh tật, kẻ ưu phiền/ nào ai cầu khẩn mà Mẹ không nhậm lời.

Lạy mẹ Maria/ Thánh mẫu La Vang/ Mẹ là Thánh Mẫu Chúa Trờ / cũng là Thánh Mẫu loài người chúng con/ cúi xin xuống phước hải hà/ đoái thương con cái thiết tha van nài.

Xin cho chúng con tấm lòng từ bi nhân hậu/ đại lượng bao dung/ cùng nhau bồi đắp nền văn minh tình thương và sự sống.

Xin Mẹ phù hộ chúng con/ luôn sống đức hạnh/ đầy lòng cậy trông/ và sau cuộc đời này/ xin cho chúng con được về sống bên Mẹ/ hưởng vinh phúc trong Chúa Ba Ngôi muôn đời.

AMEN…

 • Lạy Đức Mẹ La Vang, cầu cho chúng con. (3 lần)

Tuần Cửu Nhật Khấn Đức Mẹ La Vang

Thời điểm đức mẹ maria hiển linh tại la vangthời điểm đức mẹ maria hiển linh tại la vang
Đức Mẹ La Vang hiển linh tại
 • 1 kinh Lạy Cha,
 • 1 kinh Kính Mừng,
 • 1 kinh Hãy Nhớ,
 • Lạy Đức Mẹ La Vang, cầu cho chúng con. (3 lần)

* Ngày Thứ Nhất:
Lạy Đức Mẹ La Vang, con hết lòng tin cậy vững vàng: Mẹ đầy lòng nhân từ, Mẹ thương hết mọi người như con cái Mẹ vậy. Muốn chứng tỏ lòng Mẹ nhân lành hay thương xót, Mẹ đã chọn thành nọ xứ kia trong các nứơc thiên hạ, làm nơi riêng của Mẹ, để ban bố mọi ơn cho những kẻ đến cầu khẩn cùng Mẹ. Tuy nước Việt Nam này nhỏ hẹp, số giáo dân còn ít ỏi, song Mẹ rất nhân từ khoan hậu, đã khấn chọn chốn La Vang làm chốn riêng Mẹ, để ban phát mọi ơn phước cho con cái Việt Nam được nhờ.

Ôi! Một sự đầy đủ làm cho con nức lòng trông cậy vững vàng, Mẹ sẽ thương con, sẽ nhận lời con, và sẽ ban ơn lành theo ý con cầu khẩn cùng Mẹ. Xin Mẹ cho con được thấu hiểu lòng Mẹ thương con rất chí thiết ngần nào. Con xưng thật: Trừ ra Đức Chúa Trời và mạch sự thương vô cùng, thì chẳng có ai thương con bằng Mẹ. Xin Mẹ ban ơn cho con được lòng triều mến Mẹ cho tận tình con thảo.

Lạy Đức Mẹ La Vang, con hết lòng trông cậy chạy đến khẩn cầu cùng Mẹ một ơn riêng trong tuần cửu nhật này. Xin Mẹ giúp con được thêm lòng trông cậy vững vàng, được biết đàng cầu nguyện gắn bó, cho đáng Mẹ nhận lời con kêu xin. Nhân danh Đức Chúa Giêsu là con yêu dấu Mẹ, xin Mẹ khấn nhận lời con khẩn nguyện. Amen.

* Ngày Thứ Hai:
Lạy Đức Mẹ La Vang, khắp nước này nhiều nơi phồn thịnh, nhiều chỗ thắng cảnh, song Mẹ chẳng chọn, mà chọn chốn La Vang, là nơi rừng núi thanh u tĩnh mịch, chẳng khác nào Mẹ tỏ ý cho con được biết rằng: Muốn cho Mẹ nhận lời con cầu nguyện, con phải lánh xa sự xôn xao trần tục, sự kiêu hãnh phô trương thói đời, và phải ở cùng Mẹ tận tình thiết ái, phải thở than cùng Mẹ cho thân mật thâm trầm, khác nào như tìm đến khẩn cầu cùng Mẹ nơi thanh vắng, bày tỏ riêng cùng Mẹ mọi nỗi lo âu, mọi cơn túng ngặt, xứng tình con thảo, trông cậy Mẹ lành.

Ôi! Muôn vàn thánh Nam Nữ xưa nay hằng ở tận tình chí thiết cùng Mẹ là ngần nào, và bởi đó đã được Mẹ thương yêu, cùng xuống muôn ơn lành là thế nào. Con xưng thật Mẹ cũng thương con vô ngần, bởi lòng thương ấy, Mẹ muốn cho con lấy hết tình con thảo mà tin cậy trìu mến Mẹ, và chạy đến cùng Mẹ mọi lúc gian nan.

Song Mẹ biết rõ lòng con ơ hờ lãnh đạm với Mẹ là ngần nào! Cúi xin Mẹ ban ơn cho con được lòng trìu mến cậy trông Mẹ luôn, để con càng ở tận tình tận nghĩa với Mẹ bao nhiêu, thì được nhờ các ơn Mẹ bấy nhiêu.

Lạy Đức Mẹ La Vang, là Mẹ rất nhân từ lân ái, con tin thật Mẹ sẵn lòng nghe lời con khẩn nguyện, và ban cho con được ơn con xin cùng Mẹ trong tuần này. Nhân danh Đức Chúa Giêsu là con yêu dấu Mẹ, xin Mẹ khấn nhận lời con khẩn nguyện. Amen.

* Ngày Thứ Ba:
Lạy Đức Mẹ La Vang, xưa giáo hữu nước này phải cơn bắt bớ chém giết tàn hại, nhiều kẻ trốn đến ẩn náu nơi rừng núi La Vang, đêm ngày áy náy lo buồn sợ hãi, kêu đến cùng Mẹ. Mẹ đã động tình thương xót, hiện đến an ủi cứu giúp mọi ngừơi phần hồn phần xác, và chữa lành mọi cơn đau ốm bệnh hoạn. Sự ấy đã nên tang chứng rõ ràng: lòng Mẹ rất nhân từ lân ái hay thương là thế nào.

Ôi! Chớ chi con được lòng sốt sắng cậy trông kêu đến cùng Mẹ như những người thuở ấy! Chớ chi con được phước Mẹ đến viếng thăm con, an ủi con và ban cho con ơn xin cùng Mẹ bây giờ.

Lạy Đức Mẹ La Vang là Đấng hay an ủi kẻ âu lo, là Mẹ hằng phù hộ các giáo hữu, kìa ma quỉ, thế gian, xác thịt cùng muôn vàn sự khốn khó tai nạn phần xác phần hồn, đang vây phủ con tứ bề. Ôi! Con hết lòng cậy trông chạy đến cùng Mẹ. Con tin thật: Mẹ cũng thương con như đã thương những người thuở ấy. Mẹ sẵn lòng ban ơn cho con như đã rộng tay ban mọi ơn phước cho những kẻ ấy.

Ôi! Con hết lòng nài xin ơn Mẹ. Xưa nay chưa từng nghe ai chạy đến kêu xin cùng Mẹ, mà Mẹ từ rãy chẳng nhận lời. Lạy Mẹ rất bao dung, lạy Nữ Vương rất vinh hiển, lạy Mẹ Đức Chúa Trời, xin Mẹ chớ từ bỏ con, một xin nhủ lòng thương mà nhận lời con kêu xin. Nhân danh Đức Chúa Giêsu là con yêu dấu Mẹ, xin Mẹ khấn nhận lời con khẩn nguyện. Amen.

* Ngày Thứ Tu:
Lạy Đức Mẹ La Vang, từ ngày Mẹ hiện đến cùng chốn La Vang làm chốn riêng Mẹ cho đến nay, Mẹ đã ban phát vô số ơn lành cho mọi kẻ đến cầu xin với Mẹ, bất luận kẻ giáo người lương. Hễ ai thật lòng kêu xin thì Mẹ sẵn lòng giúp đỡ, chẳng những là các kẻ đến cầu khẩn tại La Vang, mà lại những người vì xa xôi, vì ốm liệt, hoặc vì ngăn trở nào khác mà chẳng đến được, chỉ một lòng trông cậy kêu đến Mẹ La Vang, thảy đều được nhờ ơn Đức Mẹ cứu chữa.

Ôi! Có lẽ nào một mình con vô phước mà chẳng nhờ ơn Mẹ sao? Mẹ thấy ai mắc vòng lao lý gian truân, Mẹ liền động tình thương xót, có lẽ nào Mẹ thấy con đang khốn khó kêu van, mà Mẹ đành xua rẫy sao?

Lạy Đức Mẹ La Vang, con xưng thật, vốn con ơ hờ, nguội lạnh, tội tình khốn khổ, chẳng đáng cho Mẹ thương đến. Song, lạy Mẹ từ bi nhân hậu, con dám thưa cùng Mẹ rằng: Ai đáng cho Mẹ đem lòng thương xót hơn, chẳng phải là kẻ khốn nạn hơn sao? Lại thương kẻ chẳng đáng thương, thì lòng thương ấy càng rạng vẻ.

Ôi! Sự con chẳng đáng thương đã không làm cho con nản chí ngã lòng, lại càng cho con thêm lòng trông cậy sẽ được ơn Mẹ thương đoái mà thôi. Xin Mẹ hãy làm cho thế gian bỡ ngỡ, cho thần thánh hoan hô khen ngợi là hôm nay Mẹ Đức Chúa Trời cao sang vinh hiển, đã đoái thương nhận lời kẻ mọn hèn này kêu xin. Nhân danh Đức Chúa Giêsu là con yêu dấu Mẹ, xin Mẹ nhận lời con khẩn nguyện. Amen.

* Ngày Thứ Nam:
Lạy Đức Mẹ La Vang, xưa nay từ Nam chí Bắc, nhờ ơn Mẹ, biết bao nhiêu người nguội lạnh đã nên sốt sắng, bao nhiêu người sa đàng tội lỗi được ơn trở lại, bao nhiêu người bối rối lo âu phần hồn, buồn phiền việc gia đạo, hoặc lo sợ nỗi sinh nhai, đã được ơn Mẹ gỡ rối, ủi an, giúp đỡ. Nhiều kẻ không con cầu xin đến Mẹ thì đã được như ý sở cầu. Nhiều kẻ đau ốm bệnh hoạn đã được lành mạnh, cùng muôn vàn ơn khác kể chẳng xiết.

Ôi! Con xưng thật: Mẹ rất có thần thế trước tòa Chúa. Vì dầu các thánh xưa nay về đàng nhân đức, về nẻo trọn lành, còn kém xa Mẹ muôn trùng mà cũng được thế lớn trứơc tòa Chúa, làm được nhiều phép lạ, chuyển cầu được nhiều ơn cho kẻ khác nhờ.

Huống chi Mẹ rất trọn lành, chí thánh, đẹp lòng Chúa mọi đàng, ắt quyền thế Mẹ lớn lao dường nào! Con tin thật Chúa đã phú giao mọi ơn Chúa trong tay Mẹ, Mẹ muốn phân phát cho ai, khi nào, những ơn nào, thì tùy theo ý Mẹ. Muôn ơn lành Mẹ ban xuống xưa nay tại chốn La Vang, đủ làm chứng sự ấy, lại tỏ bày cho con được biết, Mẹ có lòng thương xót con cái Việt Nam là ngần nào!

Lạy Đức Mẹ La Vang, là Đấng cầm quyền phân phát mọi ơn Chúa, nay con hết lòng trông cậy chạy đến cầu khẩn cùng Mẹ: Con ngửa mặt giơ tay lên cầu cứu cùng Mẹ. Lạy Mẹ rất nhân từ lân ái, dưới Đức Chúa Trởi, con chỉ trông cậy một mình Mẹ, nếu Mẹ từ bỏ con, thì con biết chạy đến cùng ai? Nhân danh Đức Chúa Giêsu là con yêu dấu Mẹ, xin Mẹ khấn nhận lời con khẩn nguyện. Amen.

* Ngày Thứ Sáu:
Lạy Đức Mẹ La Vang, tên La Vang đã lẫy lừng khắp cả nước này, cùng vang dội nhiều nơi xa lạ. Đức Mẹ La Vang! Ấy thật là tên rất êm ái dịu ngọt, có sức an ủi kẻ lo âu, khêu gợi lòng trông cậy, và nhóm lên ngọn lửa yêu mến nóng cháy. Vừa nghe đến Đức Mẹ La Vang thì lòng ai nấy vui mừng hớn hở như nhìn thấy trứơc mặt một Mẹ rất nhân lành, khoan hậu, một Mẹ đầy sự yêu thương chí thiết, một Mẹ quyền thế vô song, một Mẹ hay làm phép lạ cứu giúp mọi người.

Con tin thật Chúa đã nắn đúc lòng Mẹ đầy tình thương xót, khi thấy ai mắc vòng khốn khó gian truân. Xưa khi Mẹ còn sống ở đời, Mẹ đã từng thấy mọi nỗi gian nan khốn khó, Mẹ đã động lòng thương xót, đã thi ân giúp đỡ cứu vớt mọi người. Nay Mẹ ở trên trời, hưởng muôn phần vinh phước thanh nhàn, xin Mẹ đoái đến con đang lâm lụy giữa chốn trần ai khổ nạn.

Lạy Mẹ rất đáng mến thương, nếu con chẳng trông cậy Mẹ, thì biết trông cậy vào ai? Như con nít kia đòi mẹ nó, nó càng thấy mẹ nó xua nó ra, nó càng khóc la tràn vào lòng mẹ nó, và sau hết, Mẹ sẽ ẵm con vào lòng, tỏ tình thương yêu chí thiết. Lạy Đức Mẹ, con cũng một lòng trông cậy như vậy. Càng thấy Mẹ như từ rẫy lời con kêu van, thì con càng gắn bó xin nài và tin chắc cuối cùng Mẹ sẽ thương xót nhận lời con.

Lạy Đức Mẹ La Vang xin chớ để cho con trông cậy Mẹ ra luống công vô ích. Maria Mẹ nhân lành, xin Mẹ thương con cùng. Nhân danh Đức Chúa Giêsu là con yêu dấu Mẹ, xin Mẹ khấn nhận lời con khẩn nguyện. Amen.

* Ngày Thứ Bay:
Lạy Đức Mẹ La Vang, Mẹ đã tỏ lòng thương yêu chí thiết mà chọn chốn La Vang, để ban bố mọi ơn lành cho con nhà Việt Nam, chẳng từ bỏ ai. Những cỏ cây, đá gạch, nước suối ở quanh đền thành La Vang là những vật hèn, song bởi lòng Mẹ thương yêu con cái, nhiều phen Mẹ đã thông cho các vật ấy một sức thần diệu, chữa lành các tật nguyền bệnh hoạn.

Ấy là Mẹ có ý cho con hiểu biết rằng: các vật hèn dưới chân Mẹ, có chút hơi hưởng thuộc về Mẹ, mà còn được sức nhiệm mầu như vậy, thì chính Mẹ là Mẹ Đức Chúa Trời, là Nữ Vương trên trời dưới đất, Mẹ có quyền phép lạ lùng biết là ngần nào!

Ôi! Mẹ cao sang khôn ví, Mẹ quyền thế vô ngần! Dưới Đức Chúa Trời chẳng có ai oai quyền phép tắc cho bằng Mẹ, Mẹ muốn thể nào thì nên thể ấy. Sự ấy càng thối thúc con trông cậy Mẹ. Con xin hiệp cùng thần thánh trên trời và mọi người lành dưới thế, mà chúc tụng ngợi khen, hát mừng quyền phép Mẹ.

Lạy Đức Mẹ La Vang, con hết lòng trông cậy chạy đến xin nhờ quyền thế phép tắc Mẹ. Người mẹ kia thấy đứa con nào ốm yếu đau thương, hoặc lâm phải rủi ro tai nạn, thì động lòng thương xót, an ủi, săn sóc nó hơn các con khác.

Huống thay Đức Mẹ là Mẹ rất nhân từ khoan hậu, có lòng thương con hơn mẹ thế gian thương con mình bội phần, nay Mẹ thấy con ưu sầu cất tiếng kêu van đến Mẹ, lẽ nào Mẹ chẳng chạnh lòng thương đoái con sao?

Con tin thật! Mẹ đã nghe tiếng con kêu xin, Mẹ đã ngó nhìn con cách thống thiết, Mẹ đang sẵn sàng ban ơn xuống cho con. Ôi Maria! Ôi Mẹ nhân lành, con trông cậy một mình Mẹ. Nhân danh Đức Chúa Giêsu là con yêu dấu Mẹ, xin Mẹ khấn nhận lời con khẩn nguyện. Amen.

* Ngày Thứ Tám:
Lạy Đức Mẹ La Vang, xin Mẹ hãy chứng tỏ: Mẹ đã chọn La Vang làm chốn riêng Mẹ để ban bố mọi ơn phứơc, Mẹ có lòng thương yêu con cái nứơc này cách riêng, và Mẹ chẳng hề từ bỏ những ai trông cậy khẩn cầu Mẹ bao giờ. Lạy Mẹ, nếu Mẹ chẳng ban ơn cho con, ắt con có lẽ nghi ngờ rằng: Mẹ đã bỏ chốn La Vang, Mẹ chẳng còn nhận lời kẻ chạy đến kêu xin cùng Mẹ.

Ôi! Có lẽ nào Mẹ để cho con và ai nấy nghi ngờ thể ấy sao? Có lẽ nào Mẹ để cho danh tiếng Đức Mẹ La Vang đã từng lẫy lừng xưa nay, rày ra như chẳng còn linh ứng nữa sao? Có lẽ nào Mẹ đành để cho con phải thẹn thùng xấu hổ, vì đã trông cậy Mẹ uổng công vô ích sao? Xưa bà ngoại giáo Canaanite chạy theo Đức Chúa Giêsu, đã mấy lần kêu van nài xin Đức Chúa Giêsu thương, chữa con mình cho lành, song Đức Chúa Giêsu dường như chẳng thèm ngó lại, và sau hết đã từ chối, không làm phép lạ cho kẻ ngoại giáo.

Bấy giờ bà ấy thưa rằng: Đã hay Chúa dành để các ơn lạ cho con cái Chúa là dân Do Thái, phần con là kẻ ngoại giáo, chẳng đáng nhờ ơn Chúa, song lạy Chúa, loài hèn súc vật cũng nhờ được hột cơm rơi dưới bàn chủ nó. Đức Giêsu liền dừng chân đứng lại, khen đức tin bà ấy và phán rằng: Bởi bà có lòng tin làm vậy, thì Ta ban cho con bà được lành đã.

Ôi! Lạy Đức Mẹ La Vang, dầu cho con là kẻ phàm hèn tội lỗi, chẳng đáng cho Mẹ thương đến như các con trung hiếu, song lạy Mẹ rất nhân từ, con dám xin cùng Mẹ cho con được nhờ hột cơm rơi, nhờ chút phước dư Mẹ. Ôi! Chớ chi con được nghe lời Mẹ phán cùng con như Chúa đã phán xưa cùng bà Canaanite rằng: Bởi con có lòng tin cậy Mẹ, thì Mẹ ban cho con như ý con xin. Ôi! Lạy Mẹ dấu yêu, con tin lòng Mẹ, con trông cậy Mẹ, xin Mẹ phán một lời, thì con sẽ được vui mừng thỏa chí.

* Ngày Thứ Chín:
Lạy Đức Mẹ La Vang, hôm nay là ngày cuối tuần cửu nhật, con hết lòng gắn bó nài xin Mẹ và kêu đến lòng nhân từ Mẹ, xin Mẹ ban cho con ơn con xin cùng Mẹ.

Ôi! Mẹ thấy rõ lòng con trông cậy Mẹ là ngần nào! Mẹ muốn giúp con thì chẳng có khó gì. Xin Mẹ hãy phán một lời thì con sẽ thỏa lòng ao ứơc. Con trông cậy một mình Mẹ, nếu Mẹ làm lơ ngoảnh mặt thì con sẽ ngã lòng trông cậy biết chạy đến cùng ai, nhờ ai chuyển cầu cho con được nữa.

Maria, Mẹ ơi! Con tràn vào lòng Mẹ. Lạy Đức Mẹ La Vang là chính sự trông cậy lòng con. Mấy ngày này, mỗi lần con chạy đến cùng Mẹ thì lòng con đầy sự trông cậy vững vng, sẽ được ơn Mẹ ủi an nhận lời. Có lẽ nào hôm nay cuối tuần cửu nhật, Mẹ đành để con ra về buồn phiền hổ thẹn vì chẳng được Mẹ thương đoái nhận lời sao? Mẹ ơi! Nỡ nào Mẹ chối bỏ lời con cho đành sao?

Lạy Đức Mẹ La Vang, con tin thật Mẹ đang ngóai nhìn con cách dấu yêu chí thiết, tỏ vẻ vui lòng vì thấy con có lòng tin cậy Mẹ như con hiếu thảo vậy. Con chắc Mẹ đã nhận lời con khẩn nguyện. Mẹ sẽ ban cho con ơn con kêu xin cùng Mẹ, hay là ơn nào khác Mẹ biết cần kíp cho con hơn, hữu ích hơn, và qúy trọng hơn.

Lạy Mẹ, lòng con khấp khởi, nửa mừng nửa sợ. Mừng vì biết Mẹ đầy lòng thương xót, biết Mẹ quyền thế vô song, biết lời con cầu nguyện đã thấu đến toà Mẹ. Song con lại sợ lòng con yếu đuối, chưa tin cậy lòng nhân từ Mẹ, phép tắc Mẹ cho đủ, chưa cầu nguyện cho tận tình tha thiết.

Lạy Mẹ, xin Mẹ chớ chấp sự con yếu đuối lỗi lầm, và xin Mẹ ban ơn cho con được thêm lòng trìu mến, cậy trông Mẹ, sốt sắng khẩn cầu cùng Mẹ cho đến mãn đời. Lạy Mẹ dấu yêu, lạy Mẹ nhân lành, lạy Mẹ La Vang, con hết lòng nài xin cùng Mẹ một lần nữa: Xin Mẹ ban cho con ơn con xin cùng Mẹ bây giờ. Ôi! Con níu lấy Mẹ, chẳng muốn buông ra, cho đến khi Mẹ chúc lành xuống phứơc cho con.

Nhân danh Đức Chúa Giêsu là Con yêu dấu Mẹ, cậy vì lòng Mẹ kính mến Đức Chúa Giêsu, cậy vì các sự thương khó Mẹ đã chịu, cậy vì lòng Mẹ hay thương xót vô ngần, nhân danh Mẹ là Mẹ La Vang hay làm phép lạ, xin Mẹ khấn nhận lời con khẩn nguyện. Amen.

WikiLand xin cảm ơn mọi người đã đọc hết bài!

Xin Chúa, Mẹ Maria ban ơn lành cho tất cả chúng ta.

“Phúc cho ai không thấy mà tin”. Amen.

5
(6 bình chọn)
Article Rating
 • Khánh Yên, với tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ KHÁNH YÊN, là một trong những nhân vật truyền cảm hứng và thành công trong lĩnh vực bất động sản. Với niềm đam mê và tầm nhìn sắc sảo, bà là Co-FounderPhó Tổng Giám Đốc của Công ty Cổ phần địa ốc WIKI – WIKILAND, một trong những công ty hàng đầu trong ngành.
 • Năm 2016, bà cùng với đội ngũ cộng sự tài năng và nhiệt huyết đã thành lập công ty cổ phần địa ốc Wiki, mở ra một chương mới đầy triển vọng và thách thức. Với khát vọng chia sẻ kiến thức và trải nghiệm quý báu của mình, bà mong muốn giúp các Nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về thị trường Bất động sản đầy tiềm năng này.
 • Bà luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Đồng thời, bà cũng là nguồn cảm hứng sống động, truyền đam mê và niềm tin vào nghề nghiệp bất động sản cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực này.