Meyland giới thiệu dự án Meypearl Harmony Phú Quốc

Sự kiện Meyland giới thiệu dự án Meypearl Harmony Phú Quốc đã tạo nên sự đột phá trong thị trường bất động sản. Đây là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp thuộc khu đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng và đẳng cấp.

Meyland giới thiệu dự án Meypearl Harmony Phú Quốc

Meypearl Harmony Phú Quốc là dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao tầng thuộc dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, nằm tại trung tâm phường An Thới, thành phố Phú Quốc, Kiên Giang. Meypearl Harmony Phú Quốc là một phần quan trọng của tổ hợp căn hộ cao cấp tại phân khu Aqua, được xem là giai đoạn 1 của khu đô thị Meyhomes Capital.

Chủ đầu tư tân á đại thành - meyland giới thiệu dự án meypearl harmony phú quốc
Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland giới thiệu dự án Meypearl Harmony Phú Quốc

Với thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện nghi, Meypearl Phú Quốc mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng và đẳng cấp. Đồng thời, đây cũng là cơ hội đầu tư hấp dẫn với tiềm năng sinh lời bền vững.

Meypearl Harmony Phú Quốc gồm 3 block căn hộ với tổng cộng 1126 căn. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 45m2 đến 120m2. Dự án được thiết kế bởi các đơn vị hàng đầu như Dark Horse (Úc) và One Landscape (Hong Kong). Hòa Bình và Central là hai đơn vị xây dựng của dự án.

Tổng quan Mey Pearl Phú Quốc

📍 Địa chỉ dự án: Đường DT975 – Bãi Trường, TP Phú Quốc, Việt Nam
👷 Chủ đầu tư: Meyland –Tân Á Đại Thành
📑 Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài
🏠 Loại hình: Căn hộ view biển
📈 Số lượng: Gồm 3 Block căn hộ:

  • 1126 căn Căn hộ
  • Diện tích căn hộ linh hoạt từ 45m2 đến 120m2
️🎨 Mật độ xây dựng: …%
✍️ Đơn vị thiết kế: Dark Horse – Úc, One Landscape – Hongkong
🏗 Đơn vị xây dựng: Hòa Bình, Central
🕹 Đơn vị vận hành: CBRE
☎  Hotline: 0936.83.9999

Bạn đang xem: » Meyland giới thiệu dự án Meypearl Harmony Phú Quốc

Đôi nét về Meyland

Thành lập từ năm 1993 và được điều hành bởi Đại gia đình có 3 thế hệ là doanh nhân, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn đa quốc gia – Xác lập và duy trì vị thế là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, hướng ra khu vực và thế giới. Tân Á Đại Thành hiện đang đầu tư vào các lĩnh vực: Ngành giải pháp nước – Ngành kim khí và gia dụng – Ngành nhựa – Ngành sơn và hóa chất – Ngành bất động sản.

Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MeyLand là công ty “con” thứ 19 thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành. 

Tháng 04/2019, chủ đầu tư Meyland chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Từ vị thế thương hiệu Quốc gia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và những nguồn lực sẵn có, Meyland được thành lập trên nền tảng vững chắc với tôn chỉ “Mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam”. 

Có thể bạn quan tâm: » Những điểm sáng trong vị trí Meypearl Harmony Phú Quốc

Logo chủ đầu tư meyland
Logo chủ đầu tư Meyland
🎗️ Loại hình: Công ty cổ phần Tập đoàn
📍 Trụ sở chính: 124 Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP.Hà Nội
🗓 Năm thành lập: 2019
👷 Thành viên chủ chốt:
🏠  Sản phẩm chủ lực:
  • Bất động sản
    • Nhà phố, biệt thự đô thị
    • Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng

“Một thương hiệu bất động sản được dẫn dắt bởi một thương hiệu quốc gia

Với số vốn điều lệ 1.000 tỷ, 8 công ty thành viên, Tân Á Đại Thành Meyland định hướng phát triển trở thành Top 5 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Cùng giấc mơ gần 10 năm tìm hiểu và nghiên cứu, Tân Á Đại Thành – MEYLAND đã xây dựng nền tảng vững chắc cho dự án bất động sản đầu tay Meyhomes Capital Phú Quốc.

Video giới thiệu về MeyLand

Theo dõi WIKILAND để cập nhật thông tin mới nhất về dự án:

5
(2 bình chọn)
Article Rating

WIKILAND – CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP.

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc WIKI là đơn vị môi giới Bất Động Sản cao cấp. Với đam mê và sự nhiệt huyết, WikiLand đã và đang tập trung phát triển thương hiệu với phân khúc bất động sản cao cấp và nghỉ dưỡng. Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư và đối tác uy tín để phân phối ra thị trường các sản phẩm mang giá trị đầu tư tốt nhất đến tay các nhà đầu tư