MBBank hợp tác toàn diện cùng WikiLand

Sáng ngày 11/03/2022, tại trụ sở WikiLand Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Đơn vị MBBank chi nhánh Trần Duy Hưng và Công ty Cổ phần Địa ốc Wiki – WikiLand.

Hợp tác nâng “trải nghiệm” khách hàng.

Mbbank hợp tác toàn diện cùng wikiland
MBBank hợp tác toàn diện cùng WikiLand

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của Ông NGUYỄN VĂN PHÚ – Tổng Giám đốc WikiLand và Bà ÂU THỊ VÂN QUỲNH – Phó Giám đốc MBBank chi nhánh Trần Duy Hưng cùng CBNV của các đơn vị.

Theo thỏa thuận, hai bên đã thống nhất các nội dung trong việc khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên trên từng lĩnh vực hoạt động, hướng đến việc xây dựng và gia tăng giá trị cho khách hàng. Việc hợp tác lần này cũng là cơ sở để hai bên có những kế hoạch hợp tác sâu hơn trong thời gian sắp tới.

MBBank hiện tại đang là Ngân hàng cho vay vốn rất nhiều dự án cao cấp từ các Chủ Đầu Tư uy tín trên toàn quốc như: Vingroup, Sun Group, Bim Group…  MBBank cũng là đối tác chiến lược của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với dự án trọng điểm Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây là một dự án gần 300ha tọa lạc tại Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc. MBBank cũng đánh giá cao về tính pháp lý của dự án từ Quyết định giao đất; Quyết định chấp thuận đầu tư; Quyết định phê duyệt 1/500; Và đặc biệt hơn hết đây là dự án sở hữu lâu dài, đã có sổ đỏ.

Khách hàng sở hữu Meyhomes Capital Phú Quốc khi đồng hành cùng WikiLand & MBBank Trần Duy Hưng sẽ được hỗ trợ ưu đãi vay lên đến 70% – 75% giá trị hợp đồng mua bán với thời gian vay lên đến 20 năm, ân hạn gốc lãi tối đa 36 tháng. Ngoài ra với sự chuyên nghiệp và quy trình tinh gọn, WikiLand & MBBank Trần Duy Hưng cam kết giải ngân các khoản vay không quá 3 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ của Khách hàng.

Mbbank trần duy hưng và wikiland cùng ký kết hợp tác
MBBank Trần Duy Hưng và WikiLand cùng ký kết hợp tác

Ngoài những ưu đãi và giá trị thiết thực nhất cho Khách hàng thì việc hợp tác giữa WikiLandMB Trần Duy Hưng sẽ mang lại trải nghiệm được “phục vụ” một cách chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất mà các bên đang cùng hướng đến.

Mbbank trần duy hưng và wikiland hợp tác nâng “trải nghiệm” khách hàng
MBBank Trần Duy Hưng và WikiLand hợp tác nâng “trải nghiệm” khách hàng

MBBank chi nhánh Trần Duy Hưng – Sức trẻ và sự nhiệt huyết.

MBBank chi nhánh Trần Duy Hưng có trụ sở tại tầng 1, tòa nhà 17T2, Phố Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Với hơn 18 năm hoạt động và 3 phòng giao dịch: PGD Nam Trung Yên, PGD Láng Thượng, PGD Trung văn; MB Trần Duy Hưng đã đóng góp không nhỏ trong sự tăng trưởng chung của Ngân hàng TMCP Quân đội. Đặc biệt là lượng tăng trưởng khách hàng SME và thu dịch vụ khách hàng cá nhân liên tục giữ vị trí TOP 01 khu vực Hà Nội và TOP 02 toàn hệ thống.

Mbbank chi nhánh trần duy hưng
MBBank chi nhánh Trần Duy Hưng

Ngoài những thành tích trong kinh doanh, MB Trần Duy Hưng còn chú trọng đến việc phát triển con người cũng như xây dựng văn hóa Chi nhánh. Điều này thể hiện qua các danh hiệu như Tập thể lao động xuất sắc, Tập thể biểu dương toàn diện….

Với sức trẻ, sự nhiệt huyết của đội ngũ CBNV cùng với định hướng phát triển đúng đắn và sự dẫn dắt tài tình của Ban Lãnh Đạo, MB Trần Duy Hưng đã và đang khẳng định được giá trị của mình dành cho Khách hàng, Đối tác.

WikiLand – Hệ thống phân phối Bất động sản cao cấp.

Công ty Cổ phần Địa ốc Wiki (WikiLand) là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực Bất Động Sản. Trải qua hơn 06 năm hình thành và phát triển, cùng với những biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách; nhưng với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn của Ban Lãnh Đạo cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Công ty, WikiLand đã liên tục gặt hái thành công và không ngừng phát triển.

Wikiland - hệ thống phân phối bất động sản cao cấp
WikiLand – Hệ thống phân phối bất động sản cao cấp

Là một công ty môi giới với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, WikiLand bước đầu đã tạo được những dấu ấn của bản thân doanh nghiệp tại thị trường bất động sản Phú Quốc.

WikiLand tự hào là một trong các đơn vị đồng hành cùng những Chủ đầu tư uy tín như: BIMLand thuộc tập đoàn BIM Group, MIK Group, Vin Group, Sun Group, MeyLand thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành,… đóng góp cho sự thành công trong triển khai kinh doanh của các dự án như: WaterFront Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc, Regent Residences Phú Quốc, Marina Square Phú Quốc, Sailing Club Villas Phú Quốc, Palm Garden Shop Villas Phú Quốc, Movenpick Waverly Phú Quốc, GrandWorld Phú Quốc, Grand City Phú Quốc, MeyHomes Capital Phú Quốc,…

Đội ngũ wikiland ngày khai trương
Đội ngũ WikiLand ngày khai trương

WikiLand luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến Quý Khách hàng những phương án đầu tư phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, cũng như phù hợp với tình hình thực tế của thị trường. Với phương châm “Thành công của Khách hàng chính là thành công của Doanh nghiệp”, WikiLand thực hiện đúng những gì đã cam kết với Quý Khách hàng, Đối tác. Chính điều này đã giúp chúng tôi trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín, đặc biệt là thương hiệu uy tín về các dự án Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel, khách sạn tại Phú Quốc.

Lãnh đạo mbbank trần duy hưng và lãnh đạo wikiland trong buổi lễ ký kết
Lãnh Đạo MBBank Trần Duy Hưng và Lãnh đạo WikiLand trong buổi lễ ký kết

Buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội – MB Chi nhánh Trần Duy Hưng và Công ty Cổ phần Địa ốc Wiki – WikiLand đã kết thúc trong không khí vui vẻ và thân thiện giữa đại diện Ban lãnh đạo hai bên.

Chúc cho sự hợp tác của hai bên bền vững, phồn vinh và gia tăng giá trị.

5
(1 bình chọn)
Article Rating