Kiên Giang biểu quyết thông qua tờ trình dự án đầu tư xây dựng đường ở khu Bãi Trường thành phố Phú Quốc.

Bãi Trường được xem là một nơi tiềm năng bậc nhất tại Thành phố Phú Quốc khi hàng loạt dự án được đầu tư xây dựng tại nơi đây. Chỉ trong vài năm gần đây nhiều Resort, khách sạn với thương hiệu hàng đầu thế giới đã chọn Bãi Trường là nơi đầu tư và phát triển. Do đó sự phát triển về cơ sở hạ tầng, quy hoạch đồng bộ tiện ích tại Bãi Trường rất được chú trọng và quan tâm.

Theo đó, vào ngày 17.3, Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang đã biểu quyết thông qua Tờ trình điều chỉnh chủ trương đầu tư “Dự án đầu tư xây dựng đường trung tâm và đường nhánh, khu Bãi Trường xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc.”

> Có thể bạn quan tâm: Phú Quốc chính thức công bố quy hoạch tuyến đường ven biển Bãi Trường

100% các đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh kiên giang biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết.
100% các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết.

Dự án đầu tư xây dựng đường trung tâm và đường nhánh (gọi tắt là dự án) khu Bãi Trường ban đầu có tổng mức đầu tư 1.495 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách Trung ương, giai đoạn 2016-2020. Tuy nhiên quá trình triển khai thực hiện chậm hơn so với kế hoạch do kế hoạch đầu tư công trung hạn có khó khăn về vốn.

Qua đề xuất của UBND thành phố Phú Quốc, dự án có những điều chỉnh về nguồn vốn và thời gian thực hiện. Chủ đầu tư là UBND thành phố Phú Quốc, tổng mức dự án đầu tư điều chỉnh còn 1.312 tỉ đồng, giảm 183 tỉ đồng so với mức ban đầu. Trong đó, điều chỉnh nguồn vốn từ ngân sách Trung ương ban đầu là 1.495 tỉ đồng giảm còn 830 tỉ đồng, còn lại là ngân sách tỉnh 275 tỉ đồng, ngân sách thành phố Phú Quốc 207 tỉ đồng. Quy mô đầu tư tổng chiều dài 8.783,24m chia 2 giai đoạn thực hiện, điều chỉnh thời gian dự án đến năm 2023.

Được biết đây là dự án thuộc nhóm B, Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang là cấp quyết định chủ trương đầu tư, Ban quản lý khu kinh tế Phú Quốc là cấp quyết định đầu tư dự án. UBND tỉnh trình HĐND tỉnh xem xét, điều chỉnh chủ trương và đã được 100% các đại biểu biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết.

 

5
(1 bình chọn)
Article Rating

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các phân khúc như: Đất nền, Chung cư cao cấp, Biệt thự liền kề,… Đến nay, Phong đã lựa chọn phân khúc Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng là con đường để phát triển sự nghiệp để đem tới những giá trị to lớn hơn trong tương lai cho Khách Hàng cũng như đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của ngành du lịch – nghỉ dưỡng của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Phong luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị Thực cũng như sự phục vụ chân thành nhất bằng những kinh nghiệm, kiến thức, trải nhiệm của mình để mang đến cho nhà đầu tư thông thái những kênh đầu tư thực sự HIỆU QỦA – AN TOÀN – AN NHÀN.