Chợ đêm Phú Quốc Grand World là điểm “Check-In” không thể bỏ qua

Phú Quốc xác định tăng cường thu hút đầu tư lĩnh vực du lịch sau dịch Covid-19 là yếu tố quan trọng góp phần phát triển du lịch đồng bộ với định hướng xúc tiến thu hút đầu tư lĩnh vực du lịch. Hiện nay, Phú Quốc đang sở hữu chợ đêm nằm tại trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Tuy nhiên trong tương lai, để thu hút nhiều khách du lịch cũng như các nhà đầu tư thì Phú Quốc sẽ phát triển thêm một chợ đêm du lịch mới tại khu vực Bắc Đảo, xã Gành Dầu, sẽ mau chóng “trình làng” với cái tên Chợ đêm Phú Quốc Grand World.

Chợ đêm phú quốc grand world là điểm "check-in" không thể bỏ qua
Chợ đêm Phú Quốc Grand World là điểm “Check-In” không thể bỏ qua

Tiết lộ phối cảnh của chợ đêm Phú Quốc Grand World

Với địa điểm du lịch mới đầy hấp dẫn kể từ khi chưa khai trương, Chợ đêm Phú Quốc Grand World nằm ở khu vực Bắc Đảo, xã Gành Dầu. Chợ có tổng cộng 138 gian hàng, trong đó 104 gian ẩm thực, 11 gian hàng lưu niệm và 23 gian hàng dịch vụ, khu chợ đêm này dự kiến khai trương cuối năm 2020. Chợ đêm sẽ hoạt động xuyên suốt trong khoảng thời gian từ 16 giờ đến 2 giờ sáng mỗi ngày.

Chợ đêm sẽ do Công ty Ngôi Sao Biển Sài Gòn đầu tư và dự kiến sẽ được khánh thành vào mùa Lễ hội cuối năm 2020. Đây cũng là đơn vị khai thác chợ đêm Phú Quốc tại trung tâm thị trấn Dương Đông.

Bạn đang xem: » Chợ đêm Phú Quốc Grand World là điểm “Check-In” không thể bỏ qua

Chợ đêm grand world phú quốc là điểm đến nổi bật tại đảo ngọc
Chợ đêm Grand World Phú Quốc là điểm đến nổi bật tại Đảo Ngọc

Chợ đêm luôn là một nơi thu hút khách du lịch nhiều nhất bởi tổ hợp của những mặt hàng đa dạng và ẩm thực phong phú, giúp địa phương thu hút nhiều du khách và mang lại thu nhập cho người dân huyện đảo, góp phần phát triển kinh tế cho địa phương.

Chợ đêm Phú Quốc Grand World so với chợ đêm Phú Quốc ở Dương Đông thì khu vực phố đi bộ có quy mô lớn hơn. Dự án sẽ được đầu tư đồng bộ, thẩm mỹ, các tiểu thương được chọn lọc từ những cư dân bản địa khu vực Bắc đảo cùng những món ăn, sản vật địa phương tạo ra một không gian đậm chất dân dã, gần gũi… hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm sầm uất nhất Đảo Ngọc.

Hậu Covid-19, Kiên Giang xác định tăng cường thu hút đầu tư lĩnh vực du lịch

Phú Quốc trong tương lai sẽ trở thành trung tâm dịch vụ du lịch giao thương quốc tế hiện đại, chất lượng cao trong khu vực. Ngoài việc phát triển khu Chợ đêm Grand World Phú Quốc thì Phú Quốc đã thu hút các nhà đầu tư phát triển các sản phẩm dịch vụ du lịch chất lượng cao trong đó có mua sắm, vui chơi giải trí, thể dục thể thao.

Ban lãnh đạo ở Phú Quốc khẳng định chủ trương khai thác hết tiềm năng du lịch cả trong khung thời gian ngày và đêm. Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc Huỳnh Quang Hưng cho biết: “Huyện luôn tạo thuận lợi hết sức cho các nhà đầu tư phát triển kinh tế đêm. Đối với sản phẩm kinh tế đêm, huyện đang tập trung phát triển, khai thác chợ đêm Phú Quốc. Thời gian tới, Phú Quốc tiếp tục mở thêm các chợ đêm như ở thị trấn An Thới, các xã Gành Dầu, Dương Tơ, Cửa Dương.

Hiện nay, một số khu nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư cũng đã có những mô hình chợ đêm ngay trong khu resort, gắn các hoạt động văn hóa với các hoạt động ẩm thực, tạo điều kiện cho du khách tận dụng tối đa thời gian để khám phá, vui chơi khi đến du lịch Đảo Ngọc”. Bởi vì, kinh tế nhất là chợ đêm đóng vai trò quan trọng trong hành trình phát triển của Kiên Giang, đưa Phú Quốc trở thành điểm đến mới của du lịch quốc tế tại khu vực Đông Nam Á.

Theo định hướng đó, Chợ đêm Grand World sẽ mang đến cho Phú Quốc một số lượng lớn khách du lịch nội địa cũng như nước ngoài và trở thành một địa điểm sầm uất tạo nên một trải nghiệm đa dạng cho khách hàng tại Grand World.

Tổ hợp Grand World với chuỗi Shophouse, Condotel cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp Châu Âu sẽ thu hút lượng khách khổng lồ đến với chợ đêm. Theo nhiều chuyên gia du lịch, các hoạt động trải nghiệm về đêm tại những điểm đến, nếu được khai thác phù hợp sẽ góp phần đáng kể vào việc thu hút du khách khiến các khách hàng vui vẻ và sẽ có nhu cầu chi tiêu nhiều hơn, qua đó tăng doanh thu từ hoạt động du lịch.

Khu food court nổi tại grand world sẽ là nơi để du khách thưởng thức các nền văn hóa ẩm thực đặc sắc nhất
Khu food court nổi tại Grand World sẽ là nơi để du khách thưởng thức các nền văn hóa ẩm thực đặc sắc nhất

Phú Quốc là một trong địa điểm đã có những bước đầu để phát triển thành thành phố biển đảo du lịch đầu tiên bằng cách xây dựng những khu chợ đêm độc đáo tạo cơ hội cho du khách tối ưu hóa lịch trình, tăng thời gian trải nghiệm, tham quan trong mỗi chuyến đi.

Không dừng lại ở đó, công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam, hàng đầu Châu Á – VinWonders Phú Quốc đã thu hút hàng trăm nghìn lượt khách ngay bên cạnh Grand World, việc xuất hiện Chợ đêm mới tại đây sẽ mang đến lợi ích cộng hưởng sinh lời đỉnh cao, là “mỏ vàng” không thể bỏ lỡ của mọi nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với sự đầu tư bài bản và chỉn chu, mô hình chợ đêm tại tổ hợp Grand World Phú Quốc không chỉ mang đến cho Bãi Dài một điểm vui chơi, giải trí và thưởng thức ẩm thực mới, mà còn là cơ hội cho các nhà đầu tư thu được mức lợi nhuận cao, khoản đầu tư sinh lời truyền đời qua nhiều thế hệ.

 
Article Rating
  • Bà Khánh Yên, tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ KHÁNH YÊN hiện là Co-Founder, Phó Tổng Giám Đốc của Công ty Cổ phần địa ốc WIKI – WIKILAND.
  • Năm 2016, Bà cùng đội ngũ cộng sự thành lập công ty cổ phần địa ốc Wiki
  • Bà mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để các Nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Bất động sản. Và mong muốn đem những dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư. Bà cũng muốn được truyền cảm hứng về nghề đến với các bạn trẻ yêu thích công việc liên quan đến lĩnh vực Bất động sản