Cập nhật tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 06/12/2021

WikiLand xin gửi đến quý khách hàng và đối tác những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Luôn đồng hành với quý khách hàng và đối tác trong mỗi dự án triển khai. WikiLand chúng tôi luôn cập nhật mới nhất những video về thực tế dự án mỗi giai đoạn, mong rằng qua đó sẽ cập nhật kịp thời những thông tin mới nhất về dự án đến quý khách hàng.

Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 8/2021

Mặc dù thị trường bất động sản trải qua giai đoạn biến động, các nhà đầu tư nhanh nhạy vẫn có những lựa chọn mang lại giá trị gia tăng lâu dài, bền vững. Một trong số đó là dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Meyhomes Capital Phú Quốc – dự án đầu tay của tập đoàn Tân Á Đại Thành, đang là điểm sáng hút nhà đầu tư tại thành phố biển đảo Phú Quốc.

Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 6/2021

Tiến độ Meyhomes Phú Quốc tháng 6/2020

 

Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án cực kỳ tiềm năng, với pháp lý chuẩn chỉnh, cùng với chủ đầu tư uy tín Tân Á Đại Thành có tiềm lực tài chính vững mạnh, WIKILAND cùng đội ngũ của mình rất tự tin và tin tưởng vào sự thành công của dự án.

Cùng với 5 năm kinh nghiệm tại thị trường Phú Quốc, am hiểu được thị trường, cũng như sự nhiệt huyết, tận tình của anh em. Với sự tin tưởng của những khách hàng thân thiết và lượng lớn khách hàng mới ủng hộ và làm việc cùng WikiLand, nên chúng tôi bước đầu đã có những thành công nhất định với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Mong rằng trong thời gian tới chúng tôi sẽ nhận được thêm sự tin yêu từ những khách hàng và đối tác.

WikiLand-Cover

🤹 WIKILAND – F1 phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.️
_________________
☎ Hotline: 0936.83.9999
📰 Báo chí viết về dự án:
🖋 https://cafef.vn/wikiland-doc-quyen-gio-hang-phan-khu-olive-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc-20210507131632334.chn
🖋 https://dantri.com.vn/bat-dong-san/tai-sao-nha-dau-tu-xuong-tien-voi-meyhomes-capital-phu-quoc-ngay-thoi-diem-nay-20210603183915398.htm
🌎 Thông tin dự án: http://bit.ly/NgoaiGiaoMeyhomes

#MeyhomesCapitalPhuQuoc #TânÁĐạiThành #WikiLand

Ông Dương Văn Thuận – Chuyên viên tư vấn đầu tư BĐS Phú Quốc.
Thuận đến với Phú Quốc ngay đợt sốt đất lịch sử nhất của Phú Quốc vào cuối năm 2017; tận mắt chứng kiến những khoản tiền khổng lồ đầu tư vào Đảo Ngọc Phú Quốc. Ngay thời điểm đó, Thuận đã quyết định gắn bó với Phú Quốc – Một hòn đảo với rất nhiều tiềm năng phát triển trong mười năm, thậm chí là hai mươi năm tới. Với tình yêu Phú Quốc, kiến thức chuyên sâu về tất cả các dự án, các loại hình bất động sản của Phú Quốc, Thuận tin chắc rằng các Nhà đầu tư sẽ có những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất khi làm việc với Thuận.
“Hỗ trợ khách hàng bằng cái tâm,
Tư vấn khách hàng bằng cái tầm.”