WikiLand hợp tác đồng hành cùng Tân Á Đại Thành phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Vào ngày 16/05/2020, tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội đã diễn ra sự kiện MEYLAND NETWORKING – sự kiện là một buổi gặp gỡ thân mật giữa chủ đầu tư MEYLAND – Tân Á Đại Thành với các đối tác, kênh phân phối uy tín trên thị trường. Với hơn 3 năm hình thành và phát triển, cùng với những biến động, thăng trầm nhưng với chiến lược phù hợp, nỗ lực của toàn Công ty, WIKILAND đã liên tục gặt hái thành công và không ngừng phát triển trong năm 2019 – 2020. WIKILAND vinh dự được hợp tác cùng chủ đầu tư MEYLAND để phân phối siêu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Đội ngũ wikiland tham gia lễ giới thiệu meyhomes capital phú quốc
Đội ngũ WIKILAND tham gia lễ giới thiệu Meyhomes Capital Phú Quốc

Bạn đang xem: » WikiLand hợp tác đồng hành cùng Tân Á Đại Thành phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

MEYLAND Networking – Công bố đối tác phân phối chính thức

MEYLAND NETWORKING là sự kiện được xuất phát từ tâm của chủ đầu tư với mục tiêu kết nối và chia sẻ cùng những đối tác đã cùng đồng hành Meyhomes Capital Phú Quốc ngay từ những viên gạch đầu tiên của dự án.

Chương trình thu hút hơn 100 vị quan khách đến từ các đối tác của Chủ đầu tư cùng hệ thống các đại lý bất động sản trên toàn quốc đã đến và tận hưởng những phút giây sôi động tại sự kiện.

Chương trình có sự tham gia của rất nhiều nhà đầu tư cũng như các đối tác với những chia sẻ đầy tâm huyết về chủ đầu tư có tầm vĩ đại cũng như về siêu dự án của ông Nguyễn Lê Hải Đăng – Giám đốc cấp cao bộ phận Huấn luyện và phát triển Chiến lược. Ngoài ra, tại sự kiện này giám đốc và đại diện chủ đầu tư cũng bàn về các chiến lược và chính sách kinh doanh hấp dẫn do ông Bùi Đức Anh – Giám đốc kinh doanh MEYLAND – Tân Á Đại Thành trình bày.

Meyhomes capital phu quoc wikiland phan phoi chinh thuc wikiland
Meyhomes Capital Phu Quoc – WikiLand phan phoi chinh thuc – WIKILAND

Để khích lệ tinh thần các chiến binh của MEYLAND, sự hiện diện của ông Andrew Frost – nhà sáng lập công ty thiết kế kiến trúc Dark Horse (Úc) với bài thuyết trình lần đầu tiên về siêu dự án MeyLand sắp phát triển tại Bãi Lữ, Nghệ An.

Với mục tiêu của sự kiện này ngoài giới thiệu dự án MEYLAND đến các nhà đầu tư còn truyền lửa đến tất cả nhân viên kinh doanh và các đại diện từ chủ đầu tư, bởi mong muốn có thể thể hiện được những tiện ích hiện đại nhất tại dự án đến khách hàng, thể hiện tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm đến các dự án khác trong tương lai cũng như với dự án Meyhomes Capital sắp ra mắt.

Ky ket phan phoi meyhomes wikiland
Ký kết phân phối Meyhomes WikiLand

MEYLAND – Tân Á Đại Thành đã chứng minh rằng đây là tập đoàn tập trung đến tất cả mọi thứ dù chỉ là những sự kiện to nhỏ, sự kiện đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Trong tương lai, WIKILAND sẽ phát triển vượt bậc, trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng, mang đẳng cấp góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho cộng đồng và cam kết mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: » Hành trình 10 năm chuẩn bị cho Meyhomes Capital Phú Quốc

Dai dien chu dau tu darkhorse cung cac dai ly phan phoi
Đại diện Chủ đầu tư, Darkhorse cùng các Đại lý phân phối

WIKILAND – Hệ thống phân phối Bất động sản cao cấp

WIKILAND  – đơn vị phân phối, tư vấn bất động sản Phú Quốc. Với kinh nghiệm chuyên phân phối tại thị trường Phú Quốc hơn 3 năm, trải qua những biến động của thị trường – WikiLand vẫn luôn đồng hành và phát triền cùng khách hàng và chủ đẩu từ. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu thị trường Phú Quốc, cùng các sàn hệ thống liên kết tại Phú Quốc, WikiLand ngày một ghi dấu ấn tại thị trường đầy tiềm năng này.

Giay chung nhan doi tac phan phoi
Giấy chứng nhận đối tác phân phối dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

WikiLand là một trong những đơn vị phấn phối tốt nhất dự án Meyhomes Phú Quốc

159621764 4099947343351319 3055521134267985317 n
Top Sale bán hàng tốt nhất dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 2020

Với những tâm huyết của chủ đầu tư MeyLand – Tân Á Đại Thành, WikiLand tự hào được đồng hành và là đơn vị phân phối chính thức dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Và WikiLand cũng tin chắc rằng đây là một dự án sẽ được đón nhận từ khách hàng và nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: » Những thắc mắc của Khách hàng khi đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

5
(4 bình chọn)
Article Rating

Khánh Trâm xuất thân từ ĐH Ngoại Thương, đã bén duyên với ngành Bất Động Sản và đồng hành cùng Wikiland từ khi mới thành lập đến nay được 7 năm.

Với phương châm nỗ lực mỗi ngày, Khánh Trâm liên tục đạt danh hiệu best seller và luôn mong muốn đem tất cả sự hiểu biết, chân thành và nhiệt tình của mình để tìm ra được phương án đầu tư tốt nhất cho mỗi khách hàng.