The Ascott Limited – Thương hiệu quản lý khách sạn trực thuộc Capitaland

The Ascott Limited nằm trong danh sách top những các đơn vị quản lý khách sạn có quy mô khủng trên thế giới. The Ascott Limited hiện đang sở hữu 3 thương hiệu: Ascott, Somerset và Citadines với các dự án tầm cỡ như: Citadines Marina Halong, Citadines Blue Cove Danang, Somerset Grand Hanoi.

Giới thiệu tập đoàn The Ascott Limited

Tập đoàn The Ascott Limited hay còn gọi tắt là Ascott, ra đời vào năm 1984 tại đảo quốc Singapore, được biết đến là một trong những nhà điều hành và sở hữu căn hộ dịch vụ quốc tế hàng đầu thế giới với khoảng 22,000 căn hộ dịch vụ đang được khai thác tại các thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông, và khoảng 9,000 căn đang được triển khai, tổng cộng là hơn 32,000 căn tại hơn 200 tòa nhà.

Tập đoàn cũng thành lập quỹ đầu tư bất động sản căn hộ dịch vụ Liên Á đầu tiên trên thế giới mang tên Ascott Residence Trust vào năm 2006. Tính đến nay, The Ascott Limited tự hào với hơn 29 năm thành công trong ngành và các thương hiệu căn hộ dịch vụ nổi tiếng toàn cầu.

Từ năm 2008, Ascott đã thuộc quyền sở hữu 100% của CapitaLand Limited – một trong những tập đoàn đa ngành nghề nhưng hoạt động mạnh mẽ ở lĩnh vực bất động sản tại Châu Á.

Logo tập đoàn the ascott limited
Logo tập đoàn The Ascott Limited

Xem thêm: Video giới thiệu tập đoàn The Ascott Limited

 

Bạn đang xem: » The Ascott Limited – Thương hiệu quản lý khách sạn trực thuộc Capitaland

Các thương hiệu của The Ascott 

Đơn vị hiện đang quản lý 3 thương hiệ: Ascott, Somerset và Citadines. Trong đó Ascott là phân khúc đắt giá nhất, sang trọng nhất chuyên phục vụ cho cộng đồng khách hàng doanh nhân hàng đầu thế giới.

Các công ty con của The Ascott tọa lạc tại các thành phố lớn như: New York, London, Paris, Brussels, Berlin và Barcelona ở Châu Âu; Singapore, Bangkok, Hà Nội, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh và Hồng Kông ở Châu Á; Melbourne và Perth ở Úc; Bangalore và Chennai ở Ấn Độ; Dubai, Doha và Manama ở Trung Đông.

Chất lượng vận hành 

Các chủ đầu tư và chủ sở hữu dự án có thể yên tâm về an ninh, cảnh quan, tiện ích cũng như nguồn khách dồi dào, chất lượng quản lý, dịch vụ và tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế khi được vận hành bởi Tập đoàn The Ascott Limited có 34 năm kinh nghiệm ngành quản lí khách sạn.

Các dự án mang tên tuổi của The Ascott được bảo chứng có giá trị bất động sản gia tăng trong tương lai, bất chấp những biến động khó đoán của kinh tế thị trường. Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của chủ sở hữu và khách hàng, Tập đoàn đã cho ra mắt ứng dụng “Discover ASR App”, trong lĩnh vực bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng.

Một điều quan trọng khách hàng cần biết, đó chính là chương trình ưu đãi cho thành viên Ascott Star Rewards, đưa ra nhiều lợi ích khi đặt hàng trực tiếp với Ascott.

Tập đoàn CapitaLand – Công ty mẹ của Ascott 

Công ty mẹ của Ascott là tập đoàn CapitaLand, ra đời vào năm 2000, có trụ trở chính tại Singapore. Với việc sở hữu và quản lý khối tài sản với tổng giá trị 88 tỉ đô Singapore, CapitaLand được xem là một trong những tập đoàn bất động sản top đầu Châu Á.

Cho đến thời điểm hiện tại, CapitaLand đã phủ khắp trên hơn 149 thành phố lớn tại 31 quốc gia với tổng cộng 637 dự án bất động sản, trong đó 02 thị trường lớn nhất là Singapore và Trung Quốc, tiếp đó là Việt Nam và Indonesia.

Danh mục các dự án bất động sản của CapitaLand bao gồm: dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và các khu phức hợp. Công ty có một trong những lĩnh vực quản lý vốn bất động sản với tài sản ở Châu Á.

CapitaLand cũng phát huy thế mạnh dựa trên giá trị tài sản đáng kể của mình, kiến thức chuyên môn ở mảng bất động sản, kỹ năng quản lý tài chính và các mạng lưới kinh doanh rộng lớn để phát triển các sản phẩm tài chính bất động sản và dịch vụ tại Singapore.

Cơ cấu tập đoàn the ascott
Cơ cấu tập đoàn The Ascott

Tập đoàn The Ascott tại Việt Nam

The Ascott Limited xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 1994. Lúc đó, thương hiệu này được biết đến với những khoản đầu tư khủng, những dự án mang tầm vóc quốc tế ở những vị trí trung tâm Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Được biết, Việt Nam là thị trường đầu tư lớn nhất của Ascott tại khu vực Đông Nam Á – nơi mà nhu cầu tìm kiếm về căn hộ dịch vụ là rất lớn.

Tại Việt Nam, Ascott là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất với gần 7.000 phòng tại 27 khu căn hộ dịch vụ tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Tại Hà Nội, Ascott hiện đang quản lý Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh và Somerset West Lake. Tại Hải Phòng, Ascott quản lý Somerset Central TD Hai Phong City. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Ascott quản lý Somerset Chancellor Court, Somerset Ho Chi Minh City, Somerset Vista, Vista Residences và Diamond Island Luxury Residences.

The ascott limited xuất hiện tại thị trường việt nam từ năm 1994.

🎗️ Tên quốc tế  ASCOTT INTERNATIONAL MANAGEMENT (VIETNAM) CO., LTD
✔️ Mã số thuế 0102500322
📍 Địa chỉ Toà nhà Somerset Grand Hanoi – Số 49 Hai Bà Trưng, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
📞 Tel 04 39342342

 

The Ascott Việt Nam cũng sẽ vận hành thêm các khu căn hộ mới tại Việt Nam trong vài năm tới. Các khu căn hộ này bao gồm khu căn hộ dịch vụ Ascott Waterfront Saigon, Citadines Bayfront Nha Trang, Citadines Regency Saigon, Citadines Central Binh Duong, Citadines Blue Cove Danang, Citadines Marina Halong City, Somerset West Point Hanoi, Somerset West Central Hanoi, Somerset Danang Bay, Somerset Dimension Ho Chi Minh City, Somerset Feliz Ho Chi Minh City, PentStudio và Diamond Island Luxury Serviced Residences.

Ngoài xây dựng căn hộ, thương hiệu còn tập trung xây dựng phong cách nghỉ dưỡng phù hợp cho nhiều đối tượng du khách đa dạng. Từ các doanh nhân bận rộn, người nổi tiếng, bạn trẻ năng động hay các gia đình yêu du lịch… đều có thể tìm thấy nơi lưu trú thích hợp cho mình tại các dự án do The Ascott vận hành.

Các giải thưởng của The Ascott Việt Nam

Tại lễ trao giải World Travel Awards 2020, khu căn hộ dịch vụ cao cấp Somerset Grand Hanoi do The Ascott Vietnam quản lý đã nhận giải thưởng “Thương hiệu căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt Nam”. Đây là lần thứ 8 khu căn hộ dịch vụ cao cấp Somerset Grand Hanoi dành được giải thưởng uy tín này.

Đạt được chiếc tượng vàng của ngành du lịch, lữ hành và dịch vụ năm 2020 là một sự ghi nhận và là động lực to lớn để The Ascott tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong trong mảng căn hộ dịch vụ tại Việt Nam và toàn cầu.

Chư dừng lại ở đó, Tập đoàn liên tục nhận những giải thưởng uy tín mang tầm cỡ quốc tế có thể kể đến như:

 • Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2017 cho “Thương hiệu Căn hộ Căn hộ Hàng hàng đầu“ ở Châu Á.
 • Giải thưởng DestinAsian Readers “Choice Awards 2017 cho “Thương hiệu Căn hộ dịch vụ Tốt nhất”.
 • Giải thưởng TTG China Travel Awards năm 2017 cho “Nhà Điều hành Căn hộ Tốt nhất tại Trung Quốc”.
 • Giải thưởng Khách sạn Châu Á – Thái Bình Dương năm 2016 cho “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất”.
 • Giải “Nhà điều hành căn hộ dịch vụ tốt nhất tại Trung Quốc” do TTG China Travel trao tặng năm 2016 và giải “Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất” do độc giả của DestinAsian 2016 bình chọn.
 • Giải World Travel Awards 2015 cho “Thương hiệu căn hộ dịch vụ dẫn đầu” tại Bỉ, Pháp, Đức, Hong Kong, Philippines Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan và Việt Nam.
 • Giải “Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất 2015” do tạp chí ‘Business Traveller châu Á – Thái Bình Dương’ trao tặng.
 • Giải Business Traveller UK Awards 2015 cho “Tập đoàn cung cấp căn hộ dịch vụ tốt nhất”.
 • Giải Business Traveller Middle East Awards 2015 cho “Tập đoàn cung cấp căn hộ dịch vụ tốt nhất tại khu vực Trung Đông”.
 • Giải Business Traveller China Awards 2015 cho “Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất” và “Căn hộ dịch vụ tốt nhất”.

Các thương hiệu của The Ascott tại Việt Nam

Bắt đầu gắn bó với thị trường Việt Nam từ đầu những năm 1990, The Ascott Limited liên tục cho ra mắt những dự án quy mô lớn ngay tại trung tâm các thành phố, tập trung vào 2 thương hiệu Somerset và Citadines, tiêu biểu có thể kể đến một loạt dự án danh tiếng như: Somerset Grand Hanoi, Somerset Chancellor Court, Somerset Vista Ho Chi Minh City, Citadines Blue Cove Danang, Citadines Bayfront Nha Trang, Citadines Marina Halong…

Thương hiệu Citadines

Citadines là thương hiệu tập trung vào những người tìm kiếm lối sống sôi động và linh hoạt. Phong cách nghỉ dưỡng tại Citadines tập trung vào 4 khía cạnh: văn hóa, ẩm thực, sức khỏe và cộng đồng, giúp những người trẻ hòa nhập và khám phá môi trường mới dễ dàng hơn.

Lễ ký kết ra mắt thương hiệu citadines pearl hoi an.
Lễ ký kết ra mắt thương hiệu Citadines Pearl Hoi An.

Ngay từ từng chi tiết nhỏ trong trang trí nội thất tại những khách sạn Citadines cũng trú trọng phong cách trẻ trung, tinh tế. Thương hiệu này ưu tiên những gam màu trung tính dịu nhẹ để du khách dành trọn các giác quan của mình tận hưởng khung cảnh thơ mộng xung quanh.

Thương hiệu Somerset

Nếu như Citadines là cái tên hấp dẫn với những người sôi động thì thương hiệu Somerset lại là sự lựa chọn yêu thích của những gia đình. Với thiết kế các căn hộ đầy đầy đủ tiện nghi, Somerset đem lại cho du khách cảm giác bình yên và thư thái như ở nhà.

Tập đoàn ascott vận hành căn hộ dịch vụ cam ranh bay
Tập đoàn Ascott vận hành căn hộ dịch vụ Cam Ranh Bay

Cùng với đó, tại khách sạn cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan danh lam thắng cảnh, học các món ăn địa phương… không chỉ giúp lưu dấu những kí ức đẹp, đây còn là điểm nhấn giúp các thành viên trong gia đình có thêm thời cơ để gắn kết và yêu thương. Nhờ những ưu thế này, Somerset đã trở thành cái tên hàng đầu trong danh sách nghỉ dưỡng của những gia đình yêu du lịch và các doanh nhân thành đạt.

Các dự án tiêu biểu của The Ascott tại Việt Nam

Somerset Grand Hanoi

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, khách sạn Somerset Grand Hanoi được ví von như một dinh thự lớn nằm ngay trung tâm thủ đô. Với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, được bao quanh bởi các trung tâm thương mại, nhà hàng và những khu vui chơi giải trí,

Somerset Grand Hanoi Hotel luôn nằm trong top 5 những resort và khách sạn có chất lượng dịch vụ chất lượng nhất và giá thành rẻ nhất trong số những khu nghỉ dưỡng đứng đầu ở Hà Nội.

Somerset grand hanoi
Somerset Grand Hanoi

Somerset Chancellor Court

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của trung tâm của thành phố, Somerset Chancellor Court mang phong cách của một đô thị Á Châu. Khu căn hộ bao gồm 172 phòng rộng rãi, từ một đến ba phòng ngủ, sẽ cho du khách chọn lựa căn hộ thích hợp với nhu cầu cá nhân. Mỗi căn đều được trang bị đầy đủ với khái niệm nhà bếp mở, trang trí nội thất mang phong cách Châu Âu hiện đại.

Somerset chancellor court
Somerset Chancellor Court

Citadines Blue Cove Danang

Citadines Blue Cove Danang gồm 548 căn căn hộ cao cấp và phòng lưu trú, tọa lạc tại vị trí đẹp nhất bán đảo Sơn Trà. Phòng nghỉ được kết hợp giữa sự chuyên nghiệp của khách sạn và các tiện ích của một căn hộ, mỗi căn hộ đều được trang bị căn bếp tiện nghi, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách một kì nghỉ dưỡng ấm cúng.

Citadines blue cove danang
Citadines Blue Cove Danang

Citadines Bayfront Nha Trang

Tọa lạc ngay trung tâm đường Trần Phú, con đường vàng nằm dọc theo bãi biển Nha Trang, Citadines Bayfront Nha Trang là tổ hợp dịch vụ lưu trú, thương mại, và giải trí cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao với vị trí cực kỳ lý tưởng. Citadines Bayfront Nha Trang thể hiện tiêu chí tiện nghi, tinh tế, sang trọng vào trong từng căn phòng, từ thiết kế nội thất đến những vật dụng nhỏ nhất.

Citadines bayfront nha trang
Citadines Bayfront Nha Trang

Citadines Marina Halong

Với 580 phòng khách sạn cao cấp, Citadines Marina Halong mang đến cho du khách tầm nhìn ngoạn mục bao trọn Vịnh Hạ Long hùng vĩ. Tọa lạc bên cung đường biển trong xanh tại thành phố di sản bậc nhất Việt Nam, Citadines Marina Halong là điểm đến lý tưởng để trải nghiệm kỳ quan thiên nhiên thế giới đã được UNESCO công nhận. 

Bên cạnh đó, Citadines Marina Halong sở hữu các tiện ích đẳng cấp như: hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời,  phòng tập thể thao & yoga, chuỗi nhà hàng và bar với menu phong phú…

Citadines marina halong
Citadines Marina Halong

Các câu hỏi liên thường gặp

 • Tập đoàn The Ascott thành lập năm nào?

Tập đoàn The Ascott Limited hay còn gọi là Ascott, ra đời vào năm 1984 tại đảo quốc Singapore. 

 • Các thương hiệu củaThe Ascott?

Tập đoàn The Ascott hiện đang quản lý 3 thương hiệu: Ascott, Somerset và Citadines. Trong đó Ascott là phân khúc đắt giá nhất, sang trọng nhất chuyên phục vụ cho cộng đồng khách hàng doanh nhân hàng đầu thế giới.

 • Công ty mẹ của The Ascott là tập đoàn nào?

Công ty mẹ của The Ascott là tập đoàn CapitaLand, ra đời vào năm 2000, có trụ trở chính tại Singapore. 

4.8
(208 bình chọn)
Article Rating

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các phân khúc như: Đất nền, Chung cư cao cấp, Biệt thự liền kề,… Đến nay, Phong đã lựa chọn phân khúc Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng là con đường để phát triển sự nghiệp để đem tới những giá trị to lớn hơn trong tương lai cho Khách Hàng cũng như đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của ngành du lịch – nghỉ dưỡng của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Phong luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị Thực cũng như sự phục vụ chân thành nhất bằng những kinh nghiệm, kiến thức, trải nhiệm của mình để mang đến cho nhà đầu tư thông thái những kênh đầu tư thực sự HIỆU QỦA – AN TOÀN – AN NHÀN.