Sức hút của du lịch sức khỏe, L’Alyana Senses World có phải là đáp án tốt nhất?

Theo nghiên cứu của Nielsen Việt Nam, sau dịch Covid-19 thì sức khỏe đã trở thành mối quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam. Boston Consulting Group đánh giá rằng Việt Nam là một trong những quốc gia có năng lực chuyển đổi mức độ thịnh vượng về mặt kinh tế sang chất lượng cuộc sống của người dân khá cao. Điều này có nghĩa là gì? Có nghĩa là người dân đặc biệt là giới nhà giàu sẽ ý thức rằng sức khỏe là quan trọng nhất và họ sẽ chăm sóc cho sức khỏe nhiều hơn cũng như đầu tư cho tương lai của bản thân và con cái họ. Đặc biệt, thị trường cũng đã xuất hiện những chủ đầu tư tiên phong trong lĩnh vực này trong đó nhà phát triển Phú Long cùng chủ đầu tư Sài Gòn Sovico Phú Quốc giới thiệu L’Alyana Senses World quy mô 219 ha trên bãi biển Ông Lang.

Sức hút của du lịch sức khỏe, L'Alyana Senses World có phải là đáp án tốt nhất?
Sức hút của du lịch sức khỏe, L’Alyana Senses World có phải là đáp án tốt nhất?

Sau dịch Covid-19, du lịch sức khỏe sẽ trở thành xu hướng

Theo các chuyên gia nhận định tình hình thì khách du lịch nội địa dự kiến sẽ trở lại trong khoảng thời gian ngắn bởi vì các tỉnh thành ít ảnh hưởng bởi dịch Covid; tuy nhiên, còn khách quốc tế thì phải chờ thêm một thời gian để ổn định sau đó mới có thể phục hồi. Việt Nam hiện đang có tỷ trọng lớn về nguồn khách nội địa (chiếm khoảng 82,5% tổng lượt khách trong năm 2019) cũng như các nguồn khách từ thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc. Đối với Việt Nam thì cho dịch có sự xuất hiện của dịch Covid-19 thì cũng không ngăn được du lịch quay trở lại thị trưởng, đây có thể sẽ là những thị trường đầu tiên phục hồi trở lại.

Sau dịch Covid-19, du lịch sức khỏe sẽ trở thành xu hướng
Sau dịch Covid-19, du lịch sức khỏe sẽ trở thành xu hướng

Ngoài ra, các chuyên gia dự đoán rằng đối với thị trường khách quốc tế, nhóm khách đầu tiên dự kiến sẽ quay trở lại là khách công vụ, sau đó sẽ đến các nhóm khách từ các thành phố lớn tiếp theo là khách du lịch tự do (FIT) và khách MICE, sau cùng là khách du lịch theo nhóm. Những nhóm khách này theo đánh giá sẽ có thể phục hồi hoàn toàn trong khoảng 6 tháng sau khi có những công bố chính thức về việc kiểm soát hoàn toàn đại dịch.

Du lịch sức khỏe - cơ hội bất ngờ từ dịch Covid-19
Du lịch sức khỏe – cơ hội bất ngờ từ dịch Covid-19

Lý do vì sao người dân lại đổ xô đi du lịch sau dịch thì có thể hiểu là do khoảng thời gian giãn cách xã hội thì ai cũng cảm thấy bức bối vì phải ở một nơi trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, mọi người đều nhận ra rằng sức khỏe chính là vàng bạc vậy nên cần một nơi nghỉ dưỡng thư giãn tránh xa thành phố ồn ào và xô bồ. “Thị trường nghỉ dưỡng đang được hưởng lợi do tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng khách du lịch trong và ngoài nước, cũng như sự tăng trưởng về số lượng đường bay thẳng quốc tế. Bởi vậy, những vùng đất sáng giá về du lịch vẫn tạo hấp lực mạnh với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn” – VNREA đánh giá.

=> Xem thêm về dự án khu nghỉ dưỡng Furama Phú Quốc

L’Alyana Senses World trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc 

Để có thể phục vụ cho nhu cầu của các cá nhân và cộng đồng trong xu hướng du lịch năm 2020 thì các loại hình kết hợp du lịch chăm sóc sức khỏe sẽ ngày càng mở rộng. Sarah Casewit, đồng sáng lập Naya Traveller chia sẻ với CNN rằng, nhu cầu du lịch liên quan đến chăm sóc sức khỏe của khách hàng công ty đã tăng đột biến. Trong tất cả những chủ đầu tư bất động sản ở Việt Nam thì chủ đầu tư L’Alyana Senses World còn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp về chăm sóc sức khỏe hết hợp từ thiên nhiên và công nghệ tiên tiến hiện đại.

L'Alyana Senses World trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc
L’Alyana Senses World trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

L’Alyana Senses World Phú Quốc được ví như một thế giới thơ mộng mới với những thiên đường tự nhiên bao la hùng vĩ như tranh vẽ cùng những khu du lịch sinh thái nổi tiếng, cung cấp cho du khách một thiên đường với giá trị về sức khỏe cực kỳ cao. Không chỉ dừng lại ở đó, dự án này được quy hoạch cùng các tiện ích giải trí đa dạng, dưỡng sinh, ẩm thực độc đáo, lay động cảm quan, để những gia đình có người lớn tuổi hay con nhỏ đều được tận hưởng hết mình; để các thành viên gắn kết yêu thương; để con trẻ được tự do khám phá và trải nghiệm những giá trị tinh khiết nhất của đại dương, của đất trời nơi Đảo Ngọc.

Thông tin dự án khu du lịch nghỉ dưỡng L’Alyana Senses World

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Sài Gòn Sovico Phú Quốc

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long

Tổng diện tích: 219 ha

Vị trí: Đường ĐT45, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Loại hình: Biệt thự, khách sạn, căn hộ

Nhằm cung cấp cho du khách những trải nghiệm cao cấp nhất cũng như khiến các du khách đến L’Alyana Senses World Phú Quốc thì Wellness Center được xây dựng mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi, kết hợp với công nghệ hiện đại để kiểm tra đánh giá toàn bộ về thể trạng và các chỉ số trong cơ thể trong thời gian rất ngắn và được các chuyên gia tư vấn về chế độ chăm sóc sức khỏe, ăn uống thực dưỡng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống để khách hàng duy trì “live long, live well, stay young”, được tạm dịch là “sống dai, sống tốt, sống trẻ”. Bên cạnh đó, để phục vụ cho các quý chi6 em thì dự án còn có dịch vụ thẩm mỹ kết hợp với liệu trình chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Ngoài ra, trí tuệ nhân tạo (AI) với công nghệ tiên tiến từ quốc tế sẽ được ứng dụng để phục vụ cho trải nghiệm chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp cho du khách

Đối với những sản phẩm trong đó có các hệ thống chuỗi nhà hàng thực dưỡng, phát triển đất nông nghiệp để nuôi trồng gia súc, gia cầm và nông trại hữu cơ… thì chắc chắn sẽ thu hút không ít thực khách có nhu cầu muốn thưởng thức các loại thực phẩm dưỡng sinh cho các nhà hàng để phục vụ du khách. Không chỉ chú ý đến thực phẩm cũng như về chất liệu xây dựng thân thiện môi trường thì chủ đầu tư còn chú ý đến phát triển bền vững, vì vậy họ  đã sử dụng công nghệ thẩm thấu để tích nước ngày mưa, làm mát ngày nắng. Bên cạnh đó, dự án còn xây dựng hệ thống điện năng lượng mặt trời, điện gió thân thiện môi trường.

Villa Furama Phú Quốc thuộc quần thể L’Alyana Senses World Phú Quốc
Villa Furama Phú Quốc thuộc quần thể L’Alyana Senses World Phú Quốc

Các chuyên gia nhận định rằng sau Covid-19 thì để có thể theo kịp được với nhu cầu về sức khỏe của cư dân thì các bệnh xá cũng như các bệnh viện quốc tế là điều cần thiết tuy nhiên đối với các loại hình bất động sản hai trong một như L’Alyana Senses World sẽ giá trị cao hơn. Trong đó, nhu cầu du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe sẽ là một thị trường đầy tiềm năng. Đối với tình hình hiện nay thì chỉ những doanh nghiệp nào nắm bắt được xu hướng và đón đầu, có sản phẩm đáp ứng nhu cầu du khách sẽ tạo khác biệt trên thị trường.

Ngoài những sản phẩm về du lịch sức khỏe thì chủ đầu tư MEYLAND – Tân Á Đại Thành vừa rồi cũng giới thiệu một dự án với chủ đề lan tỏa sự phồn vinh. Đây là dự án đầu tư của MEYLAND hợp tác cùng các đối tác quốc tế như  CHUNGHO NAIS, CBRE, ONE LANDSCAPE,… nhằm hướng đến các du khách thích phong cách nhiệt đới và không khí sôi động tại một khu đô thị bậc nhất Phú Quốc. Đến với  Meyhomes Capital Phú Quốc thì quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu của hòn đảo nhiệt đới thiên đường. Với cảnh sắc thiên nhiên đa dạng tới các hoạt động khám phá đặc trưng miền nhiệt đới đến văn hóa, ẩm thực, giải trí và cuộc sống đa sắc màu.

=> Xem thêm về dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

 

 

 Các thông tin, chính sách chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC WIKI – WIKILAND

⛪ 408 Điện Biên Phủ, P. 11, Quận 10, HCM

⛪ DT975, Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc

————————————-

☎  028 7776 8889

📞 0907 33 8889

📩  info@wikiland.vn

🌎  https://wikiland.vn

 

5
(1 bình chọn)
Article Rating
  • Ông Phú Nguyễn, tên đầy đủ là NGUYỄN VĂN PHÚ hiện là Co-Founder, CEO của Công ty Cổ phần địa ốc WIKI – WIKILAND.
  • Năm 2016, Ông cùng các cộng sự dấn thân ra Phú Quốc, thời điểm mà rất ít đơn vị môi giới bất động sản dám nghĩ đến. Thấy được tiềm năng phát triển của Phú Quốc, nhìn nhận đây là cơ hội của mình cùng các cộng sự. Chính điều này đã mang lại cho Ông cùng đội ngũ có những sự đột phá trong công việc cùng với những trải nghiệm thực sự quý báu tại thị trường Phú Quốc
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để các Nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về Bất động sản Phú Quốc; qua đó có những phương án đầu tư thực sự hợp lý theo từng giai đoạn. Đây cũng là đóng góp phần nhỏ trong sự phát triển chung của Phú Quốc.
  • Bên cạnh đó Ông cũng chia sẻ những trải nghiệm của mình với Nhân viên kinh doanh của thị trường Bất Động Sản Phú Quốc với hy vọng tất cả mọi người đến với Phú Quốc bằng cái tâm với nghề, với mảnh đất Phú Quốc.