Savills – Thương hiệu vận hành quản lý bất động sản hàng đầu

Savills là một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ tư vấn văn phòng, trung tâm thương mại, quản lý dự án, mua bán bất động sản,… top đầu trên thế giới. Dưới đây là toàn bộ những thông tin WIKILAND đã tổng hợp được về công ty quy mô này.  

Sơ lược về tập đoàn Savills

Savills là một trong những tập đoàn hàng đầu địa cầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bất động sản, thành lập tại Anh vào năm 1855. Với bề dày lịch sử hơn 160 năm hoạt động, cho đến nay, doanh nghiệp đã sở hữu hơn 600 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới: tại châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và cả Trung Đông với hơn 30.000 nhân viên trên toàn hệ thống.

Được niêm yết trên sàn chứng khoán London với mã giao dịch SVS, tập đoàn nằm trong chỉ số FTSE-250 – chỉ số được coi là phong vũ biểu của nền kinh tế Anh và là chỉ số cổ phiếu hàng đầu tại châu Âu.

Logo tập đoàn savills
Logo tập đoàn Savills

Xem thêm: Video giới thiệu tập đoàn Savills

 

Bạn đang xem: » Savills – Thương hiệu vận hành quản lý bất động sản hàng đầu

Giới thiệu tập đoàn Savills Việt Nam

Savills là một trong những công ty tư vấn bất động sản có tầm ảnh hưởng lớn nhất và kinh nghiệm nhất tại việt nam.
Savills là một trong những công ty tư vấn bất động sản có tầm ảnh hưởng lớn nhất và kinh nghiệm nhất tại Việt Nam.
🎗️ Loại hình Công ty TNHH Savills (Việt Nam)
✔️ Mã số thuế 0100777512
📞 Tel 024-39461300
📍 Trụ sở chính Tầng 6, Tòa nhà Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
🌐 Website http://vn.savills.com.vn/
🗓 Ngày thành lập 01/01/1995

Vào Việt Nam từ năm 1995, tiền thân là Chesterton Petty, bằng kinh nghiệm toàn cầu, Savills Việt Nam cũng đã mau chóng phát triển thành một trong những công ty tư vấn bất động sản có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam. Savills Việt Nam có văn phòng đặt tại Hà Nội, Tp.HCM và phía Nam Sài Gòn, với tổng số nhân sự 700 nhân viên, cùng một đội ngũ nhiều chuyên gia và cán bộ quản lý cao cấp người Việt Nam và nước ngòai đầy năng lực.

Với gần 30 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, doanh nghiệp đã giành được nhiều thành tựu đáng kể như: Công ty Bất động sản xuất sắc nhất và Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2015; Giải thưởng Bất động sản quốc tế các năm 2017, 2015, 2014; 2013; 2012, Công ty BĐS xuất sắc nhất Châu Á -Thái Bình Dương… cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Lĩnh vực kinh doanh 

Mua bán bất động sản

Savills Việt Nam cung cấp dịch vụ toàn diện cả về bất động sản thương mại (văn phòng, khách sạn, khu công nghiệp, mặt bằng bán lẻ), bất động sản nhà ở (căn hộ, penhouse, biệt thự, căn hộ dịch vụ, studio), bất động sản quốc tế (tại Úc, Anh)…

Các dịch vụ của doanh nghiệp được thiết lập nhằm tối ưu hóa giá trị tài sản của khách hàng cũng như đồng hành giải quyết các quy trình giao dịch mua bán phức tạp. Với vốn kiến thức thị trường sâu rộng, cùng bề dày kinh nghiệm nghiên cứu lâu năm, Savills đảm bảo các khách hàng sẽ nhận được các lời khuyên phù hợp nhất.

Tư vấn

Savills Việt Nam tư vấn cho chủ sở hữu nhà ngắn hạn, khách hàng lần đầu tiên mua nhà hay là chủ đầu tư của một dự án thương mại. Các tư vấn của đơn vị đều được nghiên cứu kỹ cho phù hợp với từng danh mục đầu tư.

Đầu tư

Savills Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn văn phòng, trung tâm thương mại, bất động sản nhà ở hay khách sạn với đội ngũ chuyên gia luôn sẵn lòng hỗ trợ cho những nhu cầu đầu tư của khách hàng. Chuyên môn của đơn vị được khẳng định bởi đội ngũ nghiên cứu thị trường chuyê nghiệp và kho dữ liệu phong phú giúp đưa ra các phân tích xu hướng thị trường chính xác. 

Thuê và cho thuê

Savills Việt Nam hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu cho thuê,  có nhu cầu đầu tư hay tìm kiếm mặt bằng văn phòng… Đội ngũ cho thuê của Savills luôn đưa ra các lời khuyên chính xác nhất, tại cả mảng thương mại và nhà ở.

Dịch vụ khách thuê

Savills Việt Nam phát triển đội ngũ tư vấn và đại diện khách thuê toàn quốc để tư vấn các khách hàng doanh nghiệp không chuyên về thị trường bất động sản Việt Nam.

Với hệ thống dịch vụ bất động sản đa dạng, Savills không chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp thuê chuyên về thị trường bất động sản mà còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho những khách thuê khác với đội ngũ tư vấn trải rộng trên khắp Việt Nam, châu Á – Thái Bình Dương và toàn thế giới.

Quản lý bất động sản

Savills Việt Nam quản lý nhiều loại hình bất động sản, từ trung tâm thương mại, dự án chung cư, cao ốc văn phòng hay khu đô thị. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, doanh nghiệp cung cấp các thông tin cập nhật từ thị trường cũng như tư vấn cho khách hàng các giải pháp quản lý mới nhất giúp tối ưu hóa giá trị tài sản. 

Bên cạnh đó, Savills cũng hỗ trợ quảng bá hình ảnh dự án bằng việc cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành theo tiêu chuẩn tốt nhất.  

Nghiên cứu

Savills Việt Nam cung cấp các lời khuyên cũng như phân tích về thị trường trên khắp Việt Nam, chi tiết về các mảng nghiên cứu thị trường thương mại, nhà ở hay các báo cáo chuyên sâu.

Định giá

Các chuyên gia tại Savills cung cấp dịch vụ định giá bất động sản toàn diện đối với cả dự án thương mại và nhà ở; tư vấn cho các chủ đầu tư, ngân hàng và các bên quản lý quỹ, hay công ty phát triển bất động sản. Dịch vụ định giá kết hợp với đội ngũ nghiên cứu thị trường sẽ đưa ra cho khách hàng các tư vấn phát triển cả về đầu tư, lên kế hoạch, phát triển dự án và định giá sản phẩm một cách chuẩn xác nhất.

Ban lãnh đạo Savills Việt Nam

Neil macgregor, tổng giám đốc, bộ phận quản lý cấp cao savills tp. Hồ chí minh
Neil MacGregor, Tổng giám đốc khu vực Tp.Hồ Chí Minh
Troy griffiths, phó tổng giám đốc, bộ phận quản lý cấp cao savills tp. Hồ chí minh
Troy Griffiths, Phó tổng giám đốc khu vực Tp.Hồ Chí Minh
Matthew powell, giám đốc, savills hà nội, bộ phận quản lý cấp cao savills hà nội
Matthew Powell, Giám đốc khu vực Hà Nội

Các dự án Savills Việt Nam đang quản lý

Sau 25 năm vào hoạt động tại Việt Nam, tính đến nay Savills đã quản lý danh mục hơn 100 dự án tại Việt Nam, hầu hết là các dự án lớn tập trung tại 3 thành phố: Hà Nội, Tp.HCm và Đà Nẵng.

Về mảng quản lý vận hành bất động sản, đơn vị đang vận hành khoảng 36 tòa nhà tại TP.HCM và hơn 18 tòa nhà tại Hà Nội.

  • Các dự án Savills đang quản lý tại Hà Nội: PVI Tower, BIDV Tower, Artemis Tower, Goldmark City và Starlake, Samsora Premier, Sun Grand City, Sky Park Residena, King Place, Mandarin Garden…
  • Các dự án Savills đang quản lý tại Tp.HCM như: Richland Southern, Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền…
Dự án sun grand city
Dự án Sun Grand City

Những câu hỏi thường gặp

  • Trụ sở chính của tập đoàn Savills ở đâu?

Tập đoàn Savills có trụ sở chính tại Anh.

  • Tập đoàn Savills thành lập năm nào?

Tập đoàn Savills thành lập năm 1855.

  • Savills Việt Nam thành lập năm nào?

Savills Việt Nam thành lập năm 1955. 

4.8
(220 bình chọn)
Article Rating

Phó Giám Đốc – Công ty Cổ phần Địa ốc WIKI – WIKILAND.
Tôi là một người đam mê trong việc ứng dụng công nghệ vào quản trị và vận hành doanh nghiệp. Không chỉ riêng ngành Bất Động Sản mà bất kỳ ngành nào, chuyển đổi số càng nhanh, tốc độ phát triển càng nhanh.
Việc áp dụng các công cụ quản trị hàng đầu, kết hợp với công nghệ sẽ giúp Doanh nghiệp đi nhanh, đi xa và bền vững hơn.