Lễ khởi động dự án Đại Thành Phú Quốc

Tiếp nối sự thành công từ giai đoạn 1 của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã bắt đầu triển khai giai đoạn 2 với dự án mang tên Đại Thành Phú Quốc. Lễ khởi động xây dựng dự án Đại Thành Phú Quốc đã được diễn ra vào sáng ngày 21/12/2021 tại phường An Thới, Thành Phố Phú Quốc.

Lễ khởi động dự án Đại Thành Phú Quốc – Giai đoạn 2 đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Sáng ngày 21/12/2021, sau 2 năm kể từ ngày khởi công sự kiện Meyhomes Capital Phú Quốc, bằng tầm nhìn và quyết tâm kiến thiết một thành phố tinh khiết, phát triển bền vững. Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã trở lại với giai đoạn 2 của đại đô thị Meyhomes Capital với dự án Đại Thành Phú Quốc hứa hẹn sẽ là một mặt trời mới tại thành phố đảo ngọc.

Ông nguyễn minh ngọc - phó chủ tịch hội động quản trị tập đoàn tân á đại thành
ÔNG NGUYỄN MINH NGỌC – Phó chủ tịch hội động quản trị tập đoàn Tân Á Đại Thành

Buổi lễ khởi động dự án Đại Thành Phú Quốc diễn ra với sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Mai Phương – CT HĐQT Tân Á Đại Thành; Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó CT HĐQT Tân Á Đại Thành; cùng đại diện các ban ngành đoàn thể và chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo của chủ đầu tư cùng các đơn vị phát triển và đại lý phân phối độc quyền WIKILAND.

Lễ khởi công với sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao
Lễ khởi công với sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao

Dự án Đại Thành Phú Quốc tọa lạc tại phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần Meyland thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành. Dự án có diện tích 52.02ha, cơ cấu sản phẩm bao gồm: shophouse, biệt thự, mini hotel, dự án Đại Thành Phú Quốc được xây trên 6% đất sở hữu lâu dài hiếm hoi của thành phố Phú Quốc.

Giai đoạn 2 - dự án đại thành phú quốc
Giai đoạn 2 – dự án Đại Thành Phú Quốc

Đại Thành Phú Quốc – Mặt trời mới của thành phố Phú Quốc

Sự thành công của giai đoạn 1 Meyhomes Capital Phú Quốc là bàn đạp vững chắc cho chủ đầu tư Tân Á Đại Thành triển khai giai đoạn 2 Đại Thành Phú Quốc với quy mô lên đến 52.02ha. Được khởi động trong thời điểm nhận nhà của giai đoạn 1, thời điểm Meyhomes Capital Phú Quốc đang được rất nhiều sự quan tâm.

Thời điểm nóng của đại đô thị meyhomes capital phú quốc
Thời điểm nóng của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Tọa lạc tại trung tâm phường An Thới, một trong hai trung tâm hành chính của thành phố Phú Quốc và cũng chiếm được vị trí trung tâm của các dự án tại Bãi Trường và khu du lịch, nghỉ dưỡng phía nam Phú Quốc.

“Tựa thế tam sơn, nương dòng vượng khí” dự án Đại Thành Phú Quốc được bao bọc bởi 3 ngọn núi là: núi Ra Đa, núi Kiến Văn, núi Vô Hương, mặt còn lại của đại đô thị chính là biển Bãi Trường.

Dự án Đại Thành Phú Quốc gắn kết chặt chẽ với hạ tầng thành phố Phú Quốc thông qua 5 cung đường huyết mạch:

 • Đại lộ Hoàng Hôn là đại lộ nối liền đường Trần Hưng Đạo với đường ven biển Bãi Trường
 • Cao tốc DT 975 cung đường băng xuyên qua dự án Đại Thành Phú Quốc, kết nối 2 trung tâm hành chính lớn của Phú Quốc là Dương Đông và An Thới.
 • Cung đường tỷ đô – Đại lộ trung tâm An Thới kết nối dự án Đại Thành Phú Quốc với hàng loạt các khu du lịch, nghỉ dưỡng sang trọng.
 • Trục đại lộ Bình Minh nối liền trục đường Đông Tây Đảo thẳng ra quảng trường Biển lớn nhất Phú Quốc
 • Đường DT 46 là trục đường lớn nhất bờ đông nối liền 2 trung tâm hành chính Dương Đông và An Thới.
Những tuyến đường huyết mạch chảy qua dự án đại thành phú quốc
Những tuyến đường huyết mạch chảy qua dự án Đại Thành Phú Quốc

Dự án Đại Thành Phú Quốc hứa hẹn sẽ là nơi có mật độ giao thương dày đặc nhất nam đảo, bởi dự án Đại Thành Phú Quốc nằm trong đại đô thị là giao điểm của 5 tuyển đường huyết mạch, đặc biệt hơn ngay tại dự án Đại Thành Phú Quốc có 2 nút giao lớn giữa 2 đại lộ và 3 nút giao nhỏ với đại lộ và đường nội bộ. Với những lợi thế giao thông, thương mại, sẽ dễ dàng thúc đẩy việc kinh doanh của các cư dân tại dự án Đại Thành Phú Quốc.

Được phát triển với lý tưởng trở thành một đại đô thị đáng sống, trung tâm kinh tế – văn hóa – tài chính mới. Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành mang đến dự án Đại Thành Phú Quốc hàng loạt các tiện ích cao cấp, đáng mơ ước:

 • Trường đại học quốc tế
 • Khu trung tâm hành chính nhà nước
 • Công viên chủ đề Ngọc Trai
 • 3 Club house dịch vụ
 • Cao ốc thương mại dịch vụ
 • Bãi đỗ xe thông minh
Tiện ích nổi bật của dự án đại thành phú quốc
Tiện ích nổi bật của dự án Đại Thành Phú Quốc

Với những thông tin về vị trí và tiện ích mà dự án Đại Thành Phú Quốc mang lại, có thể thấy được sự nổi bật ở lĩnh vực giao thương và dịch vụ. Tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1, dự án Đại Thành Phú Quốc đạt được rất nhiều kỳ vọng để nâng đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc lên một tầm cao mới.

5
(4 bình chọn)
Article Rating

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các phân khúc như: Đất nền, Chung cư cao cấp, Biệt thự liền kề,… Đến nay, Phong đã lựa chọn phân khúc Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng là con đường để phát triển sự nghiệp để đem tới những giá trị to lớn hơn trong tương lai cho Khách Hàng cũng như đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của ngành du lịch – nghỉ dưỡng của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Phong luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị Thực cũng như sự phục vụ chân thành nhất bằng những kinh nghiệm, kiến thức, trải nhiệm của mình để mang đến cho nhà đầu tư thông thái những kênh đầu tư thực sự HIỆU QỦA – AN TOÀN – AN NHÀN.