Lễ giới thiệu về Meyhomes Capital Phú Quốc – Bảo vật truyền đời – Sinh lời bền vững

7

20200718 232556 0004 1024x576 1 Vào sáng ngày 18 tháng 7, tại khách sạn 5 sao bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh – Sheraton Saigon Hotel & Towers. Khách sạn xa hoa nơi Lễ giới thiệu Meyhomes được tổ chức tại số 88 Đồng Khởi, Quận 1 đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng cũng như là giới thượng lưu ở TP HCM.

Meyhomes Capital Phú Quốc Bảo vật truyền đời – Sinh lời bền vững

Với sự hiện diện của Ông Nguyễn Lê Hải Đăng – Giám đốc cấp cao bộ phận huấn luyện và phát triển chiến lược tập đoàn MEYLAND và Ông Bùi Đức Anh – Giám đốc kinh doanh của Meyhomes Capital Phú Quốc ngoài ra còn có Ông Nguyễn Văn Phú – Tổng Giám Đốc của công ty WIKILAND cùng các đại lý phân phối như WIKILAND, HB LAND, HT LAND, EAGLE HOMES, SC HOLDINGS, v.v… và hơn trăm chiến binh sale đầy nhiệt huyết đã đến tham dự sự kiện này.

Lễ giới thiệu về meyhomes capital phú quốc: “đô thị tinh khiết đầu tiên trên đảo ngọc chủ đề: nước” - wikiland
Lễ giới thiệu về Meyhomes Capital Phú Quốc: “Đô thị tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc Chủ đề: Nước” – WIKILAND

Theo chia sẻ về câu chuyện của Meyhomes Capital Phú Quốc của Ông Nguyễn Lê Hải Đăng thì đây là dự án được nhận định là khu đô thị thông minh hàng đầu Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường và nằm trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, thuộc thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang và nằm cách sân bay Quốc tế Phú Quốc khoảng 15km. Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (MEYLAND), dự án được quy hoạch trên tổng diện tích đất khoảng 56,09 ha. Được chia làm 5 phân khu: Rosada, Aqua, Apricot, Olive và Coral; dự án cung ứng với tổng số 1.435 sản phẩm (1.305 căn nhà phố thương mại và mini hotel; 130 căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập). Sự kiện đã truyền tải nhiều thông tin bổ ích từ chủ đầu tư MEYLAND – một thương hiệu bất động sản được dẫn dắt bởi thương hiệu quốc gia, với sự chuẩn bị 10 năm cho một sản phẩm hàng đầu trong thị trường bất động sản là Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án là khu đô thị thông minh được phát triển bởi MEYLAND và các đối tác toàn cầu được áp dụng công nghệ hiện đại mang lại một độc bản riêng lan tỏa sự phồn vinh cho giới thượng lưu và cư dân Đảo Ngọc.

Sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và giới thượng lưu tại tp. Hcm
Sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và giới thượng lưu tại TP.HCM

Meyhomes Capital sẽ là thành phố tinh khiết góp phần hoàn thiện Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu lợi thế pháp lý đầy đủ do thuộc 6% quỹ đất được phê duyệt cấp sổ đỏ với quyền sở hữu lâu dài. Không chỉ là không gian sống cao cấp của giới “tinh hoa” Phú Quốc, dự án còn là ngôi nhà thứ 2 đích thực của chủ nhân, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hoàn toàn mới. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ cùng những chuyển động tích cực của Phú Quốc trong năm qua, đảo Ngọc vẫn còn nguyên sức hấp dẫn với nhà đầu tư, đặc biệt là dòng sản phẩm hoàn toàn mới – BĐS đô thị với dự án “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc.

Phối cảnh shophouse sapphire trục checkin - wikiland
Phối cảnh Shophouse Sapphire trục checkin – WIKILAND

Đặc biệt, dự án được trang bị Giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết đến từ sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ChungHo Nais – Hàn Quốc. Tại bất kỳ vị trí nào trong đô thị, cư dân hay du khách đều có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Nhằm khai thác thế mạnh của đảo nhiệt đới với số ngày nắng chiếm đa số trong năm, các căn nhà tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời thông minh, thân thiện môi trường. Sự kiện đã thành công ngoài sức mong đợi với rất nhiều giao dịch càng chứng tỏ sức nóng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại thời điểm hiện tại và trong tương lai.

7

 
Article Rating

Khánh Trâm xuất thân từ ĐH Ngoại Thương, đã bén duyên với ngành Bất Động Sản và đồng hành cùng Wikiland từ khi mới thành lập đến nay được 7 năm.

Với phương châm nỗ lực mỗi ngày, Khánh Trâm liên tục đạt danh hiệu best seller và luôn mong muốn đem tất cả sự hiểu biết, chân thành và nhiệt tình của mình để tìm ra được phương án đầu tư tốt nhất cho mỗi khách hàng.