Hành trình 10 năm chuẩn bị cho Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án do MEYLAND triển khai. MEYLAND tự hào trở thành thương hiệu mà các cư dân Meyhomes Capital Phú Quốc có thể tin tưởng. MEYLAND đã xây dựng lên Meyhomes Phú Quốc – một khu đô thị hiện đại, tiện nghi nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tại Phú Quốc.

Sơ lược về chủ đầu tư MEYLAND – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

 

Logo tân á đại thành

MEYLAND – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành nguyên gốc là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn tại Việt Nam.

Sau khi trải qua một quá trình hơn 27 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp Đại Thành, Bồn nhựa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng Đại Thành, Chậu rửa inox cao cấp Đại Thành, … đã ăn sâu vào trong tiềm thức của người dân Việt Nam cũng như khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước.

Nhiều năm liền, tập đoàn luôn được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là sản phẩm hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, đạt vô số các giải thưởng do Chủ tịch nước trao tặng.

Tân á đại thành kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận huân chương lao động hạng nhất
Tân Á Đại Thành kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Năm 2019, tập đoàn tiến hành tái cấu trúc và sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc hoạt động theo mô hình quản trị mới. Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng chính thức mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với MEYLAND.

Bạn đang xem: » Hành trình 10 năm chuẩn bị cho Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyland - lan tỏa phồn vinh
MeyLand – Lan tỏa phồn vinh

Meyhomes Capital Phú Quốc là đứa con tinh do MEYLAND – Tân Á Đại Thành triển khai. Doanh nghiệp lựa chọn Phú Quốc làm nơi đặt dự án khi đánh giá toàn diện tiềm năng kinh tế, du lịch của đảo Ngọc bởi Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định phê duyệt Nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Kiên Giang thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Điều này cho thấy rằng Phú Quốc đang được quy hoạch trở thành thành phố loại II và xa hơn là Đặc Khu Kinh Tế biển đảo Phú Quốc.

Từ hơn 10 năm trước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã định hướng đầu tư phát triển lĩnh vực bất động sản cùng kế hoạch và lộ trình triển khai đã được xây dựng khoa học, bài bản. MEYLAND với tầm nhìn chiến lược được định hướng trở thành Tập đoàn đầu tư phát triển Đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

MEYLAND quyết tâm đạt được mục tiêu đề ra nên đã bắt tay hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới chuyên về giải pháp đô thị thông minh, trong đó có CHUNGHO NAIS đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước của Hàn Quốc.

Lần hợp tác này của hai bên đã được áp dụng lên toàn bộ các giải pháp nước tối ưu nhất cho Meyhomes Capital Phú Quốc, đồng thời thành lập Trung tâm Nghiên cứu phát triển Đô thị thông minh với nhiệm vụ nghiên cứu mô hình đô thị thông minh trên thế giới để từ đó áp dụng vào các dự án đô thị do  MEYLAND đầu tư phát triển.

Có thể bạn quan tâm: » Meyhomes Capital Phú Quốc làm nên thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc

4 giá trị cốt lõi của MEYLAND – Tân Á Đại Thành

4 giá trị cốt lõi của meylan - tân á đại thành
4 giá trị cốt lõi của MEYLAN – Tân Á Đại Thành

Với định hướng BĐS của MEYLAND chính là mang lại sự phồn vinh cuộc sống Việt cho người Việt, 27 năm qua Tập Đoàn đã phát huy hết công sức của mình nâng tầm sứ mệnh và lan tỏa phồn vinh thịnh vượng tới những nơi mà Tập đoàn này chọn để đầu tư phát triển dự án. MEYLAND tập trung chủ yếu vào giá trị mà doanh nghiệp này mang lại cho khách hàng và xây dựng cho mình 4 giá trị cốt lõi. Đó là:

Tính đồng bộ và bài bản

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tạo dựng cho nhân sự tư duy logic và tính tỉ mỉ. Khi bắt tay vào dự án, tư duy ấy đã tạo nên sự bài bản, đồng bộ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho những thế hệ sau.

Cho dù làm bất kỳ điều gì cũng phải xuất phát từ cái tâm đến cái tầm, MEYLAND là độc nhất vô nhị bởi tư duy khác so với nhiều chủ đầu tư bất động sản khác trên thị trường bởi luôn tôn trọng nguyên tắc: Logic và đồng bộ.

Tư duy quốc tế và văn hóa bản địa

Với một doanh nghiệp sở hữu hệ thống hơn 300 đại lý trải dài tại 63 tỉnh thành khắp cả nước, mỗi nơi mỗi vùng miền lại có những bản sắc văn hóa khác nhau, chính vì điều này khiến Tân Á Đại Thành am hiểu sâu sắc truyền thống văn hóa mỗi địa phương.

MEYLAND ngay từ ban đầu luôn định hướng phong cách thiết kế quy hoạch kiến trúc mỗi dự án sẽ được lấy cảm hứng từ văn hóa bản địa chứ không sao chép phong cách của các dự án khác trên thế giới, ở MEYLAND, học hỏi những cái mới là tốt nhưng đồng thời phải giữ lại những bản sắc văn hóa độc nhất mới là quan trọng.

Đồng thời, để đầu tư phát triển những đô thị thông minh và đưa giá trị quốc tế vào dự án, MEYLAND đã bắt tay hợp tác với các đối tác danh tiếng như DARK HORSE, ONE LANDSCAPE, CBRE,… Chính việc kết hợp tư duy và tiêu chuẩn quốc tế đông thời giữ lại vẹn nguyên văn hóa bản địa đã giúp dự án của MEYLAND là “độc bản”, là duy nhất.

Tập đoàn tân á đại thành đã định hướng đầu tư phát triển lĩnh vực bất động sản cùng kế hoạch và lộ trình triển khai đã được xây dựng khoa học
Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã định hướng đầu tư phát triển lĩnh vực bất động sản cùng kế hoạch và lộ trình triển khai đã được xây dựng khoa học

Tạo nên một cộng đồng phồn vinh

MEYLAND với mục tiêu phát triển bền vững không chỉ kiến tạo nên những dự án để kinh doanh thông thường mà còn mong muốn tạo nên những cộng đồng tinh hoa, tại các dự án ở MEYLAND nơi cư dân có một cuộc sống tiện nghi hiện đại đồng thời mang lại giá trị cho những nhà đầu tư.

Phát triển dựa trên sự uy tín và thực hiện đúng cam kết

Giá trị cốt lõi cuối cùng chính là thương hiệu được phát triển dựa trên sự uy tín và thực hiện đúng cam kết là nền tảng của văn hoá doanh nghiệp. Chữ “Tín” trong doanh nghiệp không chỉ là  kim chỉ nam để Tân Á Đại Thành xây dựng lên một thương hiệu Quốc gia trong suốt 27 năm qua, dùng chữ “Tín” để xây lên một MEYLAND khác biệt, tạo niềm tin với khách hàng, đại lý và đội ngũ nhân sự.

Video chia sẻ của ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn Tân Á Đại Thành

Với sự chuẩn bị chỉnh chu và tỉ mỉ, MEYLAND đã luôn sẵn sàng với hành trình 10 năm tạo dựng nền móng vững chắc và được định hướng đúng đắn với chiến lược sản phẩm của tương lai. Đến thời điểm hiện tại, MEYLAND đã sẵn sàng bước sang giai đoạn bứt phá và tăng tốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay của Meyland – Tân Á Đại Thành

Meyhomes capital phú quốc là dự án đầu tay của meyland
Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay của Meyland

Dự án MeyHomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay của MEYLAND – Tân Á Đại Thành, đây là dự án khu đô thị thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu với ba tiêu chí Xanh – Thông minh – Sinh thái với quy mô 56,09 ha tọa lạc tại thị trấn An Thới và Ấp Suối Lớn, Dương tơ, Phú Quốc. 

Dự án do MEYLAND -Tân Á Đại Thành triển khai với 5 phân khu (Rosada Phân khu 1; Aqua Phân khu 2; Apricot Phân khu 3; Olive Phân khu 4; Coral Phân khu 5) cùng mật độ xây dựng 35%, dự án được xây dựng cùng đa dạng tiện ích hướng đến trở thành điểm sáng về khu đô thị thông minh, sinh thái không chỉ ở Đảo Ngọc Phú Quốc mà còn lan toả đến khắp mọi miền của đất nước.

Trong đó, dự án sở hữu những trục cảnh quan cũng như các tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế như Trục cảnh quan trung tâm 1.2 km, Tuyến phố thương mại, cảnh quan khu hồ, Trung tâm thương mại, Quảng trường trung tâm, Đài phun nước, Công viên nghệ thuật theo chủ đề ArtWort, Khu vui chơi trẻ em, Trường học liên cấp, Trạm y tế, Hệ thống 7 Club House: Nhà hàng, Spa, Gym, bể bơi…

Tổng thể dự án meyhomes capital phú quốc
Tổng thể dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu của hòn đảo nhiệt đới thiên đường. Từ cảnh sắc thiên nhiên tới các hoạt động khám phá đặc trưng miền nhiệt đới đến văn hóa, ẩm thực, giải trí và cuộc sống đa sắc màu.

 Các thông tin, chính sách chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC WIKI – WIKILAND

⛪ 408 Điện Biên Phủ, P. 11, Quận 10, HCM

⛪ DT975, Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc

————————————-

☎  028 3839 3979

📞 0936 83 9999

📩  info@wikiland.vn

🌎  https://wikiland.vn

 

Có thể bạn quan tâm: » WikiLand hợp tác đồng hành cùng Tân Á Đại Thành phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

 
Article Rating

Đến với Phú Quốc năm 2016, thời điểm mà những con đường đất đỏ là đặc sản của nơi đây. Nhưng có điều gì đó đã làm cho Phúc yêu văn hóa và con người Phú Quốc. Phúc đã quyết định rời Thành Phố nhộn nhịp để Gắn bó với Đảo Ngọc Phú Quốc – Một hòn đảo xinh đẹp, đầy tiềm năng và cơ hội.

Hơn 7 năm đồng hành cùng Phú Quốc, Phúc còn được gọi với cái tên “Tour guide chốt cọc”. Chính nhờ việc am hiểu thị trường Phú Quốc, nên Khách hàng khi tham quan dự án đều bị cuốn hút bởi những câu chuyện, những trải nghiệm mà Phúc chia sẻ. Không những là một Chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp được khách hàng đánh giá cao, anh còn là một người hỗ trợ rất nhiệt tình cho các đồng nghiệp trong việc giới thiệu các dự án.

Nhà Đầu Tư đến với Phúc chắc chắn sẽ có một trải nghiệm rất riêng.