Giải Vô Địch GeForce Dota 2 – GEXT

Giải Vô Địch GeForce Dota 2 – GEXT chào đón các thành viên đến từ Vinh, thành phố cảng Hải Phòng, HCM, Hà Nội sẽ tụ hội để tranh tài trên những đấu trường khốc liệt nhất Việt Nam.

Geforce DOTA2

 

Geforce Dota 2 được tổ chức trên quy mô cả nước với sự tham gia của đông đảo các game thủ iCafe toàn quốc. Với sự tài trợ của Nvidia và tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng chắc chắn sẽ mang lại những màn so kè, chiến đấu cực kỳ hấp dẫn. Đội chiến thắng sau cũng sẽ bước chân ra đấu trường khu vực, so kè với các anh tài ngoài biên giới để nâng cao trình độ, cũng như kinh nghiệm thi đấu của mình.

Trong thời gian diễn ra chương trình, các bạn cũng có thể tham quan, trải nghiệm các sản phẩm của Nvidia cũng như có cơ hội bốc thăm may mắn những giải thưởng hấp dẫn đến từ nhà tài trợ. Với những ai ở xa, các trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp và bình luận bởi caster Pewpew. Các bạn cùng đón xem.

Đây là lần đầu mình tham gia một giải đấu lớn và náo nhiệt đến như vậy. Cảm xúc mình rất thăng hoa khi ở trên sân khấu tuy có chút hồi hộp. Phía dưới khán giả liên tục cổ vũ, trên sân khấu khói bay nghi ngút, mình ngồi đối diện với khán giả nên càng làm tăng thêm hưng phấn cho mình trong buổi hôm đó. Khi bước vào trận đấu mình khá là tự tin với đồng đội, và cảm nhận khá rõ sức nóng của khán đài. Hai đội đã mang đến cho khán giản mộ trận đấu kịch tính, hấp dẫn. Ban tổ chức đã chuẩn bị 6 dàn máy cực kỳ khủng cho các game thủ. Mình có thể thấy chi tiết các chi tiết rất nhỏ, mọi thứ đều diễn ra một cách trơn tru, không lag, điều mà các dàn máy mình chơi hàng ngày đều không đáp ứng được.

Geforce DOTA2

 

Quyết định táo bạo nhất của mình là mình rời Hà Nội để vào Tp.HCM để đi theo con đường game thủ chuyên nghiệp. Chiến thắng tại giải vô dịch Geforce Dota 2 – GEXT lần này giúp mình và đồng đội cảm thấy tự tin, thoải mái hơn trong các trận đấu sắp tới, góp phần trên con đường mang lại thành tích cho DOTA Việt Nam. – NG.DatBeTong

Sau 2 năm theo con đường game thủ chuyên nghiệp, tuy chưa có được một thành công lớn lao nhưng chiến thắng lần này mang lại thêm nhiều tự tin cho những giải du đấu sắp tới tại Hàn Quốc. Cũng như phần nào giúp người thân hiểu hơn về con đường mình đã chọn và ủng hộ mình nhiều hơn nữa. NG.Magical

Việc đi làm, kiếm tiền, mua nhà là điều mà ai cũng phải trải qua và mình cũng vậy. Nhưng mình muốn đi theo cách riêng, mình có thể tự kiếm tiền trên con đường game thủ chuyên nghiệp, tự chủ về tài chính và có thể mua cho mình một căn nhà phố shophouse tại Phú Quốc. Một game thủ chia sẻ thêm.