Giải thưởng Vingroup, VinFast và Vinhomes với danh mục Công ty tốt nhất khu vực châu Á

Vingroup và hai thương hiệu con: VinFast, Vinhomes đã xuất sắc ẵm 5 giải thưởng tại các hạng mục giải thưởng Công ty tốt nhất khu vực châu Á (Asia’s Best Company) năm 2023 của FinanceAsia Awards. Các hạng mục giải thưởng Vingroup đánh dấu nửa đầu năm 2023 rựa rỡ cho tập đoàn. 

Giải thưởng Vingroup khai trương năm 2023 rực rỡ

Hệ sinh thái của Vingroup đã nhận được 5 giải thưởng tại Asia’s Best Company năm 2023 do FinanceAsia Awards trao tặng. Đây là một thành tích đáng tự hào cho Vingroup, đồng thời cũng chứng tỏ sự tận tụy và nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty trong việc phát triển và vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu tại khu vực châu Á.

Trong bảng xếp hạng năm 2023, Vingroup, VinFast và Vinhomes lần lượt được vinh danh tại các vị trí cao nhất của 5 hạng mục, gồm: Công ty được quản lý tốt nhất Việt Nam (Best Managed Company in Vietnam); Công ty có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất Việt Nam (Best Investor Relations in Vietnam); Công ty có hoạt động phát triển bền vững nhất Việt Nam (Best ESG in Vietnam); Công ty có môi trường đa dạng, bình đẳng và hòa nhập nhất Việt Nam (Best Diversity, equity, and inclusion in Vietnam); Công ty bất động sản tốt nhất Việt Nam (Best Real Estate Company in Vietnam).

Vingroup – tập đoàn đứng đầu trong việc đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng và cung cấp các dịch vụ cuộc sống cao cấp đã vinh dự nhận giải vàng ở 2 hạng mục “Công ty được quản lý tốt nhất Việt Nam” và “Công ty có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất Việt Nam”.

Logo vingroup
Logo VinGroup

Mang sứ mệnh góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà , Vingroup đã và đang đưa ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng và kinh tế. Hệ sinh thái của tập đoàn không chỉ tập trung vào việc đem lại giá trị kinh tế, mà còn quan tâm đến sự phát triển bền vững và xã hội.

Tại hạng mục “Công ty được quản lý tốt nhất Việt Nam”, Vingroup đã đạt giải vàng nhờ những bước tiến đột phá và vững chắc trong chiến lược kinh doanh, năng lực cạnh tranh, hoạt động đổi mới, quản trị công ty và báo cáo minh bạch. Các thành tựu giải thưởng Vingroup đã giúp tập đoàn củng cố uy tín trên đấu trường nước nhà và quốc tế.

Tại hạng mục “Công ty có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất Việt Nam”, Vingroup đã tiếp tục đạt giải vàng nhờ việc cung cấp thông tin kịp thời, chính xác và công bằng cho cổ đông và nhà đầu tư. Với những nỗ lực trong cải tiến các kênh trao đổi, hoạt động quan hệ nhà đầu tư của Vingroup mang lại thiện cảm và giúp nhà đầu tư tiếp cận thông tin doanh nghiệp một cách nhanh chóng, trực quan và chính xác.

Bạn đang xem: » Giải thưởng Vingroup, VinFast và Vinhomes với danh mục Công ty tốt nhất khu vực châu Á

VinFast, một trong những công ty thành viên của Vingroup, đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong ngành công nghiệp Ô tô Việt Nam. Với những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến, VinFast đã thu hút sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

Logo vinfast
Logo VinFast

VinFast được vinh danh giải vàng tại FinanceAsia Awards 2023 trong hai hạng mục: “Công ty có hoạt động phát triển bền vững nhất Việt Nam” và “Công ty có môi trường đa dạng, bình đẳng, và hòa nhập nhất Việt Nam”. Đây là lần đầu tiên VinFast nhận được giải thưởng này và là đại diện Việt Nam nhận được nhiều lá phiếu nhất trong cuộc khảo sát của FinanceAsia.

VinFast đã không ngừng cho ra mắt các sản phẩm chất lượng với ứng dụng công nghệ tân tiến. Nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng, và hậu mãi tốt được coi là những điểm mạnh của hãng xe này. Đội ngũ nhân sự của VinFast luôn được chú trọng xây dựng vững mạnh, chất lượng cao, với cam kết trao cơ hội làm việc trong ngành công nghiệp ôtô và xây dựng môi trường làm việc hòa hợp giữa các nhân sự đa quốc tịch.

Về lĩnh vực bất động sản, Vinhomes được trao giải vàng vì những nỗ lực trong việc kiến thiết ý tưởng, phát triển dự án, và tạo lập những đại dự án xanh. Vinhomes là một trong những thương hiệu đáng tin cậy hoạt động ở lĩnh vực bất động sản. Thương hiệu đang đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế quốc gia. Với chất lượng xây dựng đẳng cấp, tiện ích đa dạng và khả năng giao thông thuận tiện, Vinhomes đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều gia đình và nhà đầu tư.

Logo vinhomes
Logo Vinhomes

Các công trình Vinhomes hướng đến phát triển bền vững trong dài hạn, đáp ứng cả nhu cầu kinh doanh và nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của cư dân. Hệ sinh thái tiện ích đồng bộ cùng chuẩn mực sống văn minh, hiện đại đã trở thành ưu thế của Vinhomes trên thị trường, giúp công ty nằm trong top đầu bảng xếp hạng chủ đầu tư bất động sản tốt nhất Việt Nam do các tổ chức trong và ngoài nước bình chọn.

Giải thưởng FinanceAsia Awards là gì?

FinanceAsia Awards là một trong những giải thưởng thường niên uy tín nhất trong lĩnh vực tài chính, thu hút sự tham gia của các chuyên gia tài chính hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Giải thưởng “Công ty tốt nhất Châu Á” được xác định dựa trên kết quả khảo sát từ khách hàng và dữ liệu thu thập về các tổ chức tài chính hàng đầu trong khu vực. Hội đồng giám khảo của giải thưởng bao gồm những chuyên gia tài chính có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Giải thưởng vingroup ở hạng mục "công ty được quản lý tốt nhất việt nam"
Giải thưởng Vingroup ở hạng mục “Công ty được quản lý tốt nhất Việt Nam”

Vingroup, với tầm nhìn và sự cam kết, đã xây dựng được một hệ sinh thái mạnh mẽ với những giá trị độc đáo. Các giải thưởng Vingroup, VinFast và Vinhomes từ những đánh giá cao nhất cuộc khảo sát độc lập của FinanceAsia là minh chứng rõ nét cho việc năng lực quản trị, tính chuyên nghiệp và minh bạch của Vingroup và các công ty thành viên, góp phần nâng cao uy tín trong giới đầu tư và các chuyên gia phân tích trong khu vực và thế giới.

5
(4 bình chọn)
Article Rating

Đồng hành cùng với WikiLand tại thị trường bất động sản Phú Quốc vào những tháng cuối năm 2018, với tinh thần sáng tạo, năng động, và đầy nhiệt huyết cùng với phương châm “Giúp khách hàng đầu tư hiệu quả để xây dựng chữ TÍN, và sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của mình”; Nhật Trường đã không ngừng nổ lực tìm tòi học hỏi, trau dồi cho mình những kiến thức và kĩ năng để luôn hoàn thành tốt công việc mang đến niềm tin qua từng giao dịch cho khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, mỗi khách hàng đến với Phú Quốc cùng Nhật Trường luôn nhận được những thông tin tư vấn chính xác về thị trường về những dự án đang triển khai từ đó có những quyết định phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

Bằng sự yêu nghề và lòng quyết tâm Nhật Trường sẽ có những phương án tư vấn giúp khách hàng có được nhà tại Thành phố biển đảo Phú Quốc một cách an toàn nhất và hiệu quả nhất.