Giải thưởng Meyhomes Capital Phú Quốc: Top 10 Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2022

Sáng ngày 15.03 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, lễ vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam 2021-2022” đã diễn ra vô cùng thành công với giải thưởng Meyhomes Capital Phú Quốc “Top 10 Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022”

Giải thưởng Meyhomes Capital Phú Quốc tại lễ vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam 2021-2022”

Kết quả này từ Chương trình bình chọn xếp hạng các thương hiệu, sản phẩm , dịch vụ bất động sản dẫn đầu năm 2021 – 2022 do Tạp chí Bất động sản Việt Nam – Realtimes tổ chức.

Chương trình có hệ thống tiêu chí khắc khe bao gồm: năng lực tài chính; khả năng vận hàng; kinh nghiệm thực hiện thành công các dự án quy mô lớn; đảm bảo về thời gian – tiến độ hoàn thành; đảm bảo về an toàn lao động; công nghệ kỹ thuật, thiết bị thi công; dịch vụ chăm sóc khách hàng – hậu mãi; Mức độ uy tín của thương hiệu; Nhận được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng…..

Kết quả của giải thưởng được tổng hợp từ 2 hình thức: Hội đồng bình chọn trực tiếp bao gồm các nhà báo, chuyên gia cao cấp trong các lĩnh vực: kinh tế, luật, quy hoạch, kiến trúc, xây dựng, bất động sản….hàng đầu Việt Nam và cũng từ hơn 500.000 bình chọn online trên hệ thống.

Bạn đang xem: » Giải thưởng Meyhomes Capital Phú Quốc: Top 10 Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2022

Ts. Cấn văn lực- thành viên hội đồng tư vấn chính sách tài chính tiền tệ quốc gia, thành viên ban giám khảo trao giải thưởng meyhomes capital phú quốc: top 10 khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022 cho ông phạm minh đức – phó tgđ tập đoàn tân á đại thành (chính giữa)
TS. Cấn Văn Lực- Thành viên Hội đồng tư vấn Chính sách tài chính tiền tệ Quốc gia, Thành viên Ban Giám khảo trao giải thưởng Meyhomes Capital Phú Quốc: Top 10 Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022 cho ông Phạm Minh Đức – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành (chính giữa)

Meyhomes Capital Phú Quốc đã xuất sắc đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của giải thưởng và vượt qua nhiều “đối thủ” để được vinh danh là “Top 10 Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022”. Các dự án cùng được vinh danh trong top 10 có thể kể đến như Vinhomes Grand Park; Aqua City (Novaland); EcoCity Premia, Moonlight Centre Point (Hưng Thịnh Land),…..

Đây không phải là năm đầu tiên đại đô thị Meyhomes Capital được vinh danh tại hạnh mục này. Trong giai đoạn những năm gần đây, các sản phẩm của Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cũng đã được vinh danh liên tiếp tại các giải thưởng quan trọng như: Dự án Phát triển Đô thị tốt nhất 2021 và Dự án có Quy hoạch thiết kế tổng thể tốt nhất tại Lễ trao giải thưởng DOT Property Vietnam Award 2021.

Cũng tại lễ trao giải thưởng danh giá này vào năm 2020, Meyhomes Capital Phú quốc được bình chọn là Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020 – Best Investment Property Vietnam 2020.

Có thể bạn quan tâm: » Khám phá Khu rừng băng tuyết tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là chốn an cư lý tưởng tại Đảo Ngọc

Với quy mô 266ha và có vị trí kim cương tại lõi trung tâm của An Thới, TP. Phú Quốc, Dự án mang sự mệnh tạo nền tảng cho hành trình phát triển mở rộng không gian đô thị tại Phú Quốc.

Vị trí của dự án được đánh giá là có giá trị trung tâm kinh tế – văn hóa – tài chính mới của TP. Phú Quốc với các phân vùng được hoạch định chi tiết dành cho: hạ tầng giao thông, các công trình công cộng, không gian ở, trung tâm thương mại, tháp tài chính văn phòng, khách sạn, cơ sở y tế, hệ thống trường học liên cấp, hệ thống tiện ích nội khu, các trung tâm vui chơi giải trí, sân tập golf,….và các công trình mang tính biểu tượng của bức tranh đô thị tại Phú Quốc.

Những hệ thống này được đầu tư phát triển để chú trọng tới mục tiêu chính nhất là phục vụ trọn vẹn đời sống cư dân.

Phối cảnh công viên hồ tại dự án meyhomes capital phú quốc.
Phối cảnh công viên Hồ tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Gần đây, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Daewoo E&C đầu tư phát triển một khu phố Hàn Quốc sôi động, náo nhiệu và mọt khu rừng băng tuyết “có một không hai” tại Việt Nam. Khu rừng băng tuyến có tổng mức đầu tư hơn 5 triệu USD, với những công nghệ tiên tiến, hiện đại sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho cư dân.

Không chỉ vậy, nơi đây được dự đoán sẽ là điểm đến mới thu hút du khách và được dự đoán sẽ trở thành công trình biểu tượng mới của du lịch Phú Quốc trong giai đoạn sắp tới.

Giải thưởng Meyhomes Capital Phú Quốc tại lễ vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam 2021-2022” đã đánh dấu nhwunxg bước đi thành công của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn không chỉ là chốn an cư cao cấp hàng đầu tại đảo Ngọc, là nơi sẽ hình thành nên cộng đồng cư dân quốc tế chất lượng mà còn đặc biệt là nơi chứng kiến và đón nhận dòng chảy tài chính thịnh vượng của đảo Ngọc trong tương lai không xa.

Có thể bạn quan tâm: » Khu rừng băng tuyết xuất hiện tại đảo Ngọc Phú Quốc

 
Article Rating

Đồng hành cùng với WikiLand tại thị trường bất động sản Phú Quốc vào những tháng cuối năm 2018, với tinh thần sáng tạo, năng động, và đầy nhiệt huyết cùng với phương châm “Giúp khách hàng đầu tư hiệu quả để xây dựng chữ TÍN, và sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của mình”; Nhật Trường đã không ngừng nổ lực tìm tòi học hỏi, trau dồi cho mình những kiến thức và kĩ năng để luôn hoàn thành tốt công việc mang đến niềm tin qua từng giao dịch cho khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, mỗi khách hàng đến với Phú Quốc cùng Nhật Trường luôn nhận được những thông tin tư vấn chính xác về thị trường về những dự án đang triển khai từ đó có những quyết định phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

Bằng sự yêu nghề và lòng quyết tâm Nhật Trường sẽ có những phương án tư vấn giúp khách hàng có được nhà tại Thành phố biển đảo Phú Quốc một cách an toàn nhất và hiệu quả nhất.