Dự án Regent Residences Phu Quoc hút giới thượng lưu

Regent Residences Phu Quoc là khu nghỉ dưỡng 6 sao nằm ở Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

Phú Quốc – Điểm đến hấp dẫn của du lịch

Phú Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn của du lịch biển Việt Nam. Theo báo cáo từ tổng cục Thống kê, lượng du khách đến Phú Quốc năm 2017 gần đạt mốc 2 triệu. Riêng tháng 1/2018, Phú Quốc đón gần 260.000 lượt du khách, tăng 51% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế tăng 40%.

Ngoài ra, thống kê của CBRE cho thấy hiện Phú Quốc vươn lên dẫn đầu cả nước ở phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, công suất thuê khách sạn 4-5 sao tại đảo ngọc xanh có thời điểm chạm ngưỡng 90%.

Biệt thự biển thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu
Biệt thự biển thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao

Theo nhận định của giới chuyên gia, trong số các dự án nghỉ dưỡng được đầu tư quy mô lớn tại Phú Quốc, phải kể đến biệt thự biển Regent Residences Phu Quoc.

Regent Residences Phu Quoc là khu nghỉ dưỡng 6 sao nằm ở Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Dự án nằm trong một khu phức hợp được đầu tư bài bản bởi tập đoàn BIM Group và quản lý vận hành bởi thương hiệu danh giá thế giới Regent Hotels & Resorts.

Đảo ngọc phú quốc là địa điểm nghỉ dưỡng ấn tượng tại việt nam
Đảo Ngọc Phú Quốc là địa điểm nghỉ dưỡng ấn tượng tại Việt Nam

 

Bên cạnh việc sở hữu vị trí “vàng” với tầm nhìn ấn tượng, chủ đầu tư dự án còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi có lợi cho nhà đầu tư.

Theo đó, Regent Residences Phu Quoc cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9% một năm trong 9 năm và chia sẻ doanh thu đến 40%.

“Với nhiều lợi thế hấp dẫn, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, 76 căn biệt thự hạng sang đã lần lượt tìm thấy chủ nhân”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

 

Tầm nhìn ấn tượng tại regent residences phu quoc là một trong những điểm cộng của dự án.
Tầm nhìn ấn tượng tại Regent Residences Phu Quoc là một trong những điểm cộng của dự án.

Giới chuyên gia cho biết, với giới quý tộc Anh, Pháp, Nga… từ lâu, biệt thự nghỉ dưỡng đã là một phần của lối sống thượng lưu. Ngoài ý nghĩa tài sản, nó là bảo chứng cho địa vị gia chủ đi kèm với những giá trị vô hình. Ở Mỹ, những năm 20 của thế kỷ trước – khi New York trở thành trung tâm tài chính thế giới, biệt thự nghỉ dưỡng trở thành đề tài “nóng” của giới thời thượng trong các bữa trà dư tửu hậu.

Việt Nam cũng vậy, ba năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng với sản phẩm tiêu biểu biệt thự ven biển (tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…) thu hút nhiều sự quan tâm của giới thượng lưu cũng như các nhà đầu tư.

Theo chia sẻ của giới chuyên gia, biệt thự nghỉ dưỡng không chỉ mang lại giá trị sinh lời mà còn là nơi để nghỉ dưỡng và hưởng thụ cuộc sống thượng lưu.

Thế Đan

 
Article Rating
  • Ông Phú Nguyễn, tên đầy đủ là NGUYỄN VĂN PHÚ hiện là Co-Founder, CEO của Công ty Cổ phần địa ốc WIKI – WIKILAND.
  • Năm 2016, Ông cùng các cộng sự dấn thân ra Phú Quốc, thời điểm mà rất ít đơn vị môi giới bất động sản dám nghĩ đến. Thấy được tiềm năng phát triển của Phú Quốc, nhìn nhận đây là cơ hội của mình cùng các cộng sự. Chính điều này đã mang lại cho Ông cùng đội ngũ có những sự đột phá trong công việc cùng với những trải nghiệm thực sự quý báu tại thị trường Phú Quốc
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để các Nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về Bất động sản Phú Quốc; qua đó có những phương án đầu tư thực sự hợp lý theo từng giai đoạn. Đây cũng là đóng góp phần nhỏ trong sự phát triển chung của Phú Quốc.
  • Bên cạnh đó Ông cũng chia sẻ những trải nghiệm của mình với Nhân viên kinh doanh của thị trường Bất Động Sản Phú Quốc với hy vọng tất cả mọi người đến với Phú Quốc bằng cái tâm với nghề, với mảnh đất Phú Quốc.