ĐƠN VỊ THIẾT KẾ Ar + D LÀ AI?

Ar + D là ai?

Ar + D là một công ty thiết kế xây dựng, được thành lập bởi Ali Reda vào năm 2002, trụ sở văn phòng chính đặt tại Singapore. Ali Reda đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế hơn 12 năm, với hàng loạt dự án cao cấp cho một số công ty thiết kế nổi tiếng. Ali tốt nghiệp tại trường đại học kiến trúc Sydney. Ông là ứng cử viên sáng giá đã được đề cử trao tặng huân chương về thiết kế do The NSW tổ chức.Gần đây nhất, ông chịu trách nhiệm thiết kế và giám sát nhiều dự án có uy tín nhất tại Sydney, Singapore, New Zealand, Indonesia, UAE, Tanzania và Lebanon. Những dự án này bao gồm các loại hình như nhà ở thương mại, khách sạn và nội thất đáp ứng nhu cầu dành cho khách hàng ở phân khúc cao cấp. 

Đội ngũ Ar + D hiện tại bao gồm 1 kiến trúc sư với các cộng sự ở Auckland, Malaysia, Sydney, Bali, Abu Dhabi và Zanzibar. 

Tuyệt tác park hyatt phú quốc
Tuyệt tác Park Hyatt Phú Quốc

Triết lý thiết kế 

Về triết lý thiết kế, không gian được Ar + D bày trí luôn là không gian linh hoạt, giúp khách hàng truyền đạt bản sắc riêng đến môi trường xây dựng. Ar + D quan tâm nhất đến sự tôn trọng vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, văn hóa bản địa và bảo vệ môi trường cũng như mang lại cảm giác tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời. 

Cassia drive house, indonesia
Cassia Drive House, Indonesia

Một số dự án do Ar + D thiết kế

Dự án park hyatt auckland 
Dự án Park Hyatt Auckland
Dự án sunshine beach house, australia
Dự án Sunshine Beach House, Australia
Dự án bali counrtyard house, indonesia 
Dự án Bali Counrtyard House, Indonesia
Villa tangga, bali indonesia
Villa Tangga, Bali Indonesia

Khu nghỉ dưỡng đảo dừa abu dhabi, uae - sản phẩm của ar + d

Thiết kế zamani zanzibar tanzania
Thiết kế Zamani Zanzibar Tanzania
Bản thiết kế khu nghỉ dưỡng đảo dừa abu dhabi, uae
Bản thiết kế khu nghỉ dưỡng đảo dừa Abu Dhabi, UAE
Thiết kế jw marriot hotel, abu dhabi, uae
Thiết kế JW Marriot Hotel, Abu Dhabi, UAE
Tuyệt tác park hyatt phú quốc được ar + d thiết kế sắp được ra mắt
Tuyệt tác Park Hyatt Phú Quốc được Ar + D thiết kế sắp được ra mắt

Ar + D với 17 năm đồng hành cùng với các thiết kế của thương hiệu cao cấp nhất của Hyatt – Park Hyatt, Park Hyatt Phu Quoc sẽ là một tuyệt tác xứng tầm, mang sức sống tràn đầy năng lượng tại đảo ngọc, khẳng định vị thế bậc nhất khi sở hữu “viên ngọc trai quý” lấp lánh giữa trời biển trời Phú Quốc vô tận.

5
(2 bình chọn)
Article Rating

Đến với Phú Quốc năm 2016, thời điểm mà những con đường đất đỏ là đặc sản của nơi đây. Nhưng có điều gì đó đã làm cho Phúc yêu văn hóa và con người Phú Quốc. Phúc đã quyết định rời Thành Phố nhộn nhịp để Gắn bó với Đảo Ngọc Phú Quốc – Một hòn đảo xinh đẹp, đầy tiềm năng và cơ hội.

Hơn 7 năm đồng hành cùng Phú Quốc, Phúc còn được gọi với cái tên “Tour guide chốt cọc”. Chính nhờ việc am hiểu thị trường Phú Quốc, nên Khách hàng khi tham quan dự án đều bị cuốn hút bởi những câu chuyện, những trải nghiệm mà Phúc chia sẻ. Không những là một Chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp được khách hàng đánh giá cao, anh còn là một người hỗ trợ rất nhiệt tình cho các đồng nghiệp trong việc giới thiệu các dự án.

Nhà Đầu Tư đến với Phúc chắc chắn sẽ có một trải nghiệm rất riêng.