Định hướng chiến lược của Meyland trên thị trường bất động sản

Định hướng chiến lược của Meyland đã đưa thương hiệu vươn lên vị trí một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, tạo nên dự án để đời Meyhomes Capital Phú Quốc.

Giới thiệu chủ đầu tư Tân Á Đại ThànhMeyland

Thành lập từ năm 1993 và được điều hành bởi Đại gia đình có 3 thế hệ là doanh nhân, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn đa quốc gia – Xác lập và duy trì vị thế là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, hướng ra khu vực và thế giới. Tân Á Đại Thành hiện đang đầu tư vào các lĩnh vực: Ngành giải pháp nước – Ngành kim khí và gia dụng – Ngành nhựa – Ngành sơn và hóa chất – Ngành bất động sản.

Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MeyLand là công ty “con” thứ 19 thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành. 

Tháng 04/2019, chủ đầu tư Meyland chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam với dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Từ vị thế thương hiệu Quốc gia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và những nguồn lực sẵn có, Meyland được thành lập trên nền tảng vững chắc với tôn chỉ “Mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam”. 

Định hướng chiến lược của meyland trên thị trường bất động sản
Định hướng chiến lược của Meyland trên thị trường bất động sản
🎗️ Loại hình: Công ty cổ phần Tập đoàn
📍 Trụ sở chính: 124 Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP.Hà Nội
🗓 Năm thành lập: 2019
👷 Thành viên chủ chốt:
🏠  Sản phẩm chủ lực:
 • Bất động sản
  • Nhà phố, biệt thự đô thị
  • Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng

Với số vốn điều lệ lên đến 1.000 tỷ và sở hữu 8 công ty thành viên, Tân Á Đại Thành – Meyland đã khẳng định vị thế Thương hiệu quốc gia của mình trong lĩnh vực bất động sản. Mục tiêu của tập đoàn là trở thành một trong Top 5 thương hiệu hàng đầu trong ngành tại Việt Nam. Sự tồn tại của Meyland không chỉ xoay quanh việc phát triển dự án đẳng cấp, mà còn gắn liền với việc mang đến sự chất lượng và uy tín cho khách hàng.

Meyland hiện đang sở hữu quỹ đất lớn tại nhiều địa điểm quan trọng trên cả nước, bao gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An và nhiều địa điểm khác. Trong số đó, dự án khu đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc là một điểm nhấn đặc biệt. Dự án này được xây dựng trên diện tích 56,09 ha, với mật độ xây dựng chỉ 35%. Mô hình phức hợp nghỉ dưỡng và đầu tư này bao gồm 5 phân khu nghỉ dưỡng cao cấp, và cung cấp cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời với cảnh quan ven biển tuyệt đẹp.

Video giới thiệu về MeyLand

 

Bạn đang xem: » Định hướng chiến lược của Meyland trên thị trường bất động sản

Định hướng chiến lược của Meyland để tạo nên dự án bất động sản

Thay đổi diện mạo đô thị, nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam

Có tầm nhìn đến việc thay đổi diện mạo đô thị và nâng cao chất lượng đời sống của người dân, Tân Á Đại Thành – Meyland không chỉ phát triển bất động sản với mục tiêu lợi nhuận, mà còn muốn tạo ra những đô thị đáng sống tại mỗi vùng đất mà họ tham gia. Hiện tại, Meyland đang tham gia nghiên cứu quy hoạch cho hơn 50 dự án lớn, có quy mô từ 500 đến 2.000 ha, được phân bố khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Dự án đầu tiên mang thương hiệu Meyland là Meyhomes Capital Phú Quốc.

Dự án meyhomes capital phú quốc
Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Kế thừa thương hiệu Tân Á Đại Thành

Kế thừa uy tín từ thương hiệu Tân Á Đại Thành với hơn 30 năm hoạt động, chủ đầu tư tiếp tục xây dựng uy tín trong các thương hiệu tiếp nối. Ở lĩnh vực bất động sản, Meyland tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật, khẳng định tính pháp lý vững chắc và minh bạch của tất cả dự án.

Thương hiệu tân á đại thành
Thương hiệu Tân Á Đại Thành

Định hướng phát triển “Đứng trên vai người khổng lồ”

Định hướng “đứng trên vai người khổng lồ”, Meyland đã lựa chọn hợp tác với những đối tác uy tín hàng đầu trong nước cũng như quốc tế trong các lĩnh vực thiết kế quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan, nội thất, thi công xây dựng, tư vấn giám sát và quản lý vận hành…để cùng  đồng hành phát triển các dự án, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tạo dựng những công trình đô thị hiện đại, văn minh với đầy đủ các tiện ích.

 • Đối tác phát triển bất động sản: Daewoo E&C
 • Thiết kế quy hoạch: Dark Horse, WATG
 • Thiết kế kiến trúc: Dark Horse, HBA
 • Thiết kế cảnh quan: One Landscape, Belt Collins, Copper Hills
 • Thiết kế nội thất: AA
 • Thi công xây dựng: Hòa Bình, Unicons
 • Tư vấn giám sát: Artelia
 • Quản lý vận hành khách sạn: Accor
 • Quản lý vận hành đô thị: CBRE
Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn tân á đại thành – meyland và tập đoàn accor vừa ký hợp đồng quản lý, vận hành tổ hợp khách sạn 5 sao grand mercure phú quốc
Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và Tập đoàn Accor vừa ký hợp đồng quản lý, vận hành tổ hợp khách sạn 5 sao Grand Mercure Phú Quốc

Lan tỏa sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”

Hệ sinh thái đô thị và hệ sinh thái ngôi nhà là hai nền tảng vững chắc mà Tân Á Đại Thành – Meyland ứng dụng trong các dự án lan tỏa sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”. Chủ đầu tư tạo ra môi trường sống hiện đại và đẳng cấp cho cư dân thông qua hệ sinh thái “kép”, đồng thời kiến tạo những đô thị thông minh đáng sống mang thương hiệu Meyhomes.

 • Hệ sinh thái ngôi nhà: Giải pháp tổng thể về nguồn nước EQHomes, sử dụng năng lượng xanh, sạch, hệ thống lọc nước, xử lý nước thải, nước uống sạch trực tiếp tại vòi, giải pháp quản lý đô thị dựa trên ứng dụng trí tuệ nhân tạo và IOT, Smart City: Hạ tầng kỹ thuật thông minh, quản lý vận hành thông minh và ngôi nhà thông minh Smart Home …
 • Hệ sinh thái đô thị: hệ thống các tiện ích đại dô thị: Trường học, bệnh viện, Trung tâm vui chơi giải trí, tháp tài chính, văn phòng, TTTM, thể dục thể thao …. 5. Tại mỗi dự án, CDT xây dựng các điểm đến và hành trình trải nghiệm dành cho cư dân và khách du lịch. Từ đó tạo nên sự kết nối trong các hoạt động văn hóa, kinh doanh, thương mại, du lịch …., kiến tạo nên những đô thị sầm uất, nhộp nhịp và đáng sống.

Với định hướng chiến lược của Meyland trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư đã khởi đầu một chặng đường mới với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Sự thành công của dự án này không chỉ là nguồn động lực cho Meyland, mà còn đóng góp vào sự phát triển của đảo ngọc cũng như nâng cao vị thế của Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

 

5
(4 bình chọn)
Article Rating

“Luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng” – Đó là phương châm Thuỳ cùng các cộng sự của mình theo đuổi. Với Thuỳ, việc được hỗ trợ cho các Nhà Đầu Tư không chỉ là một công việc, nó thực sự là một đam mê giúp Thuỳ có thể cống hiến nhiều hơn cho Phú Quốc cũng như nâng tầm bản thân lên những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Việc được đồng hành cùng các Nhà Đầu Tư là niềm tự hào của Thuỳ. Tuy mới hơn 5 năm trong ngành BĐS nhưng Thùy luôn đưa ra những góc nhìn đa chiều từ kinh nghiệm của một người làm Marketing, kết hợp với những trải nghiệm và kiến thức của mình để giúp Khách hàng có thêm thật nhiều thông tin hữu ích trước khi ra quyết định. Những kết quả đạt được hiện tại tuy không phải là thành tích quá xuất sắc nhưng đó chính là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi tích lũy kinh nghiệm từng ngày của Thuỳ. Thuỳ cũng tự tin rằng những kinh nghiệm vốn có của mình sẽ giúp Quý Nhà Đầu Tư hiểu rõ hơn về các dự án và có phương án đầu tư phù hợp nhất.