Coteccons – Top những “ông lớn” trong ngành thầu xây dựng

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons luôn nằm trong top những “ông lớn” trong ngành thầu xây dựng. Sở hữu nguồn hỗ trợ vững mạnh từ các công ty con: Ricons, Unicons, FCC và Convestcons, tập đoàn xây dựng Coteccons hiện đang là đơn vị cho các dự án “làm mưa làm gió” ngành bất động sản: The Emerald Golf View Bình Dương, Landmark 81, Opal Skyline Bình Dương,…Dưới đây là những thông tin mới nhất về đơn vị thầu xây dựng này!

Giới thiệu công ty Coteccons

Công ty cổ phần xây dựng coteccons thành lập năm 2004 theo mô hình cổ phần hoá
Tên đầy đủ Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons
🔑 Tên giao dịch Coteccons Construction Joint Stock Company
💼 Tên viết tắt Coteccons
️🏆 Mã chứng khoán HOSE CTD
📍 Trụ sở chính 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Mã số thuế 0303443233
🗓 Năm thành lập 2004
📞 Tel 028-35142255/35142266
📠 Fax 028-35142277
Email contact@coteccons.vn
🌐 Website www.coteccons.vn

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán HOSE: CTD) là một trong những nhà thầu xây dựng  lớn mạnh tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 2004 với số vốn ban đầu 15,2 tỷ đồng, Coteccons đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động. Năm 2010, cổ phiếu Coteccons chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh với mã là CTD cùng số vốn điều lệ tăng lên 307.5 tỷ đồng, đã mở ra một trang mới trong lịch sử hoạt động của Coteccons.

Địa chỉ văn phòng:

 • TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà Coteccons, 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hà nội: Tầng 5, Tòa nhà Starcity, 23 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề, Coteccons đã thực hiện thành công hàng loạt dự án lớn trên khắp cả nước. Các công trình tiêu biểu mà Coteccons đã thi công bao gồm các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu đô thị, resort nghỉ dưỡng, nhà máy, cơ sở hạ tầng… Chất lượng thi công xuất sắc, đúng tiến độ và an toàn lao động luôn được Coteccons đặt lên hàng đầu, giúp công ty nhận được sự tin tưởng của các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

  Xem thêm: Video giới thiệu nhà thầu Coteccons
 

Bạn đang xem: » Coteccons – Top những “ông lớn” trong ngành thầu xây dựng

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn Xây dựng hàng đầu chuyên thực hiện các công trình tổng thầu, công trình thiết kế và thi công (Design & Build), công trình hạ tầng cơ sở (EPC) và có phạm vi hoạt động ở các nước trong khu vực.

Sứ mệnh

Coteccons cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm là những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng, kỹ – mỹ thuật với giá thầu cạnh tranh. Coteccons luôn lấy uy tín làm thước đo thương hiệu của công ty.

Giá trị cốt lõi

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đề cao 5 giá trị cốt lõi:

 • Minh bạch: đảm bảo sự minh bạch trong tất cả các hoạt động: quản trị, hợp tác và lợi ích.
 • Hợp tác: luôn mở rộng liên kết với các đối tác để cùng đi đến thành công.
 • Tận tâm: luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, với tất cả niềm đam mê và sự nhiệt huyết.
 • Sáng tạo: luôn sáng tạo, cải tiến toàn diện hệ thống quản lý chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng.
 • Cam kết: Luôn chủ động đưa ra những giải pháp tốt nhất để làm tốt hơn những gì đã cam kết.

Lĩnh vực hoạt động chính

 • Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu đô thị công nghiệp, công trình giao thông, công trình thủy lợi.
 • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật liên quan: Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình, thiết kế kiến trúc công trình dân dựng và công nghiệp, thiết kế ngoại thất công trình, thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí, công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế phần cơ điện công trình, thiết kế công trình dân dựng – công nghiệp, thiết kế xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị.
 • Xây dựng công trình cấp thoát nước, xử lý môi trường.
 • kinh doanh, môi giới, tư vấn bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu.
 • Lắp đặt hệ thống cơ – điện – lạnh.
 • Chuyên kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu, quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu: sắt, thép, kết cấu xây dựng, vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng, vật tư – máy móc – thiết bị – phụ tùng thay thế, dây chuyền công nghệ ngành xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị xây dựng.

Chủ tịch Coteccons là ai?

Ông Bolat Duisenov hiện đang là tân Chủ tịch HĐQT CTCP Xây dựng Coteccons. 

Ông Bolat Duisenov (sinh ngày 30/4/1981 tại Kazakhstan), tốt nghiệp Thạc sĩ Luật của Trường Đại học Luật Kazakh Humanitarian, Almaty Kazakhstan. Tính đến hiện tại, ông đã có khoảng 18 năm kinh nghiệm ở mảng đầu tư và 12 năm làm việc tại Việt Nam. Với vai trò Chủ tịch HĐQT Coteccons, ông Bolat Duisenov được kỳ vọng sẽ đưa ra những định hướng chiến lược, góp phần đưa công ty phát triển lên tầm cao mới. 

Ông bolat duisenov hiện đang là tân chủ tịch hđqt ctcp xây dựng coteccons.  
Ông Bolat Duisenov hiện đang là tân Chủ tịch HĐQT CTCP Xây dựng Coteccons.

Ý nghĩa Logo Coteccons

Về biểu tượng 

Biểu tượng chính trong logo Conteccons chính là hình elip đang chuyển động quanh trục chữ C với ý nghĩa về sự vận động, phát triển không ngừng, liên tục của thương hiệu. Điểm nhấn tiếp theo trong logo Coteccons đó chính là phần chữ tên thương hiệu được thể hiện ở hai chữ C màu đỏ nổi bật. Điều này giúp cho người nhìn một lần nữa dễ ghi nhớ biểu tượng của doanh nghiệp.

Về màu sắc 

Logo Coteccons sử dụng 3 gam màu chủ đạo là đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Màu đỏ trong thiết kế logo Coteccons không chỉ có tác dụng làm nổi bật thiết kế, màu đỏ còn tượng trưng cho màu của nhiệt huyết, sự nhiệt tình góp phần đem đến thành công của thương hiệu.

Màu xanh dương thường được dùng trong các thiết kế logo bởi nó là gam màu trung tính. Trong logo Coteccons, màu xanh dượng tạo cảm nhận về sự uy tín, độ tin cậy và tính đảm bảo – đây là những yếu tố vô cùng cần thiết trong lĩnh vực xây dựng của thương hiệu.

Màu xanh lá cây nhẹ nhàng tạo cho thiết kế logo Coteccons một ấn tượng mát mắt dễ chịu, nhấn mạnh đến sự thân thiện của các công trình mà đơn vị thực hiện.

Về Font chữ 

Font chữ trong logo Coteccons sử dụng kiểu chữ in hoa, đậm nét và hướng về bên phải như một sự hướng về phía trước, luôn tiến lên của thương hiệu.

Về Slogan 

“Our Experience Drives Us Forward” – Câu slogan nhằm khẳng định vị thế của Coteccons khi sở hữu kinh nghiệm kinh qua các dự án chính là cuốn hồ sơ năng lực đặc biệt nhất. Kinh nghiệm giúp cho thương hiệu luôn có những hướng đi đúng đắn tạo nền tảng, uy tín cho thương hiệu trong các công trình lớn tiếp theo.

Logo công ty cổ phần xây dựng coteccons
Logo Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons

Các công ty con của Coteccons

Một trong các lợi thế cạnh tranh của Coteccons khi tham gia vào các siêu dự án chính là năng lực các công ty thành viên của Coteccons. Các công ty con chính là nguồn hỗ trợ đắc lực giúp Coteccons gặt hái được nhiều thành công và luôn đứng trong đội ngũ những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Ricons

Ricons là công ty xây dựng đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng các nhà thầu xây dựng uy tín năm 2020. Ricons được thành lập từ năm 2004 với hoạt động chính là đầu tư phát triển các dự án bất động sản. Năm 2008, Ricons mở rộng sang lĩnh vực xây lắp với hàng loạt các dự án từ thiết kế đến quản lý thi công trong nhiều loại hình gồm: khách sạn, khu nghỉ dưỡng, chung cư và nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn.

Những năm gần đây, Ricons liên tục cải tiến hệ thống quản lý, đầu tư trang thiết bị hiện đại và đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho hoạt động xây lắp. Đồng thời Ricons còn nghiên cứu tái khởi động lại hoạt động kinh doanh vật liệu xây dựng và môi giới bất động sản. Điều này không những mang lại nguồn thu mới cho Ricons mà còn tạo nên lợi thế lớn cho Coteccons khi tham gia đấu thầu hoặc triển khai các dự án D&B.

Logo công ty cổ phần đầu tư xây dựng ricons
Logo Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Ricons

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons

Unicons là công ty con đầu tiên của Coteccons. Cũng như công ty Ricons, Unicons là cũng hoạt động trong mảng xây dựng.

Năm 2016, sau nhiều lần tăng tỷ lệ sở hữu, Coteccons chính thức mua lại đủ 100% vốn điều lệ của Unicons. Sau hơn 10 năm hoạt động Unicons đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, luôn nằm trong Top các công ty xây dựng tư nhân lớn và uy tín nhất với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 20%. Unicons chính là đội quân chủ lực của Coteccons tham gia trên khắp các công trường, từ Bắc vào Nam với các công trình có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Coteccons cùng với Unicons và Ricons đã cung cấp một dịch vụ khép kín từ khâu thiết kế, thi công cho đến việc tư vấn bán hàng cho các chủ đầu tư. Đây được xem là một lợi thế lớn của coteccons mà khó một nhà thầu nào trong nước có thể so sánh kịp.

Logo công ty tnhh đầu tư xây dựng unicons
Logo Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons

Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng FCC

FCC thành lập năm 2014 với lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng hạ tầng, xây dựng đường bộ, công trình dân dụng, công nghiệp, công trình công ích. Từ năm 2014, FCC đã bắt đầu triển khai dự án đầu tư xây dựng BOT đường tránh Phủ Lý, TP.Hà Nam với giá trị hợp đồng hơn 2.000 tỷ đồng. Dự án đã được triển khai vượt tiến độ, đưa vào hoạt động và thực hiện thu phí từ tháng 11/2016. Đây được xem là dự án đã khẳng định năng lực của Coteccons nói riêng và FCC nói chung trong lĩnh vực hạ tầng.

Hiện tại, FCC vẫn đang tích cực tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển thêm nhiều những dự án hạ tầng trọng điểm trong thời gian sắp tới, góp phần vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế của đất nước cũng như đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững của cả tập đoàn.

Logo công ty cổ phần đầu tư hạ tầng fcc
Logo Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng FCC

Công ty TNHH Convestcons

Coteccons hiện có 2 công ty con chi phối hoàn toàn 100% vốn là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons và Công ty TNHH Convestcons. Nếu như Unicons được thành lập từ năm 2006 với ngành nghề xây dựng là chính và sáp nhập vào Coteccons Group vào năm 2015 thì Convestcons được thành lập giữa năm 2017, có nhiệm vụ nghiên cứu và thực hiện các hoạt động đầu tư cho Coteccons.

Công ty xây dựng coteccons
Công ty xây dựng Coteccons

Với số vốn điều lệ khoảng 26 tỷ đồng, công ty TNHH Convestcons hoạt động tập trung ở 2 ngành mũi nhọn là môi giới bất động sản (bao gồm tư vấn, môi giới, đấu giá BĐS, đấu giá quyền sử dụng đất) và kinh doanh BĐS (bao gồm kinh doanh BĐS, quyền sử dụng đất, thuộc chủ sở hữu hoặc đi thuê).

Các công ty thành viên của conteccons
Các công ty thành viên của Conteccons

Năng lực tổng hợp từ các công ty thành viên giúp Coteccons có thể tối ưu hóa nguồn lực, tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vu, tự tin đảm nhận các dự án có quy mô và độ phức tạp cao.

Đối tác chiến lược của tổng thầu xây dựng Coteccons

Để chinh phục những mục tiêu lớn trong tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu, công ty Coteccons chủ trương liên kết với các đối tác chiến lược:

 • Công Ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền: Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chủ đầu tư Khang Điền đã tạo ra nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản đặc biệt ở khu Đông Sài Gòn.
Khang điền ký kết hợp tác chiến lược với conteccons
Khang Điền ký kết hợp tác chiến lược với Conteccons
 • Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Alpha King: Là tập đoàn phát triển bất động sản đa quốc gia chuyên phát triển các dự án phức hợp bao gồm cao ốc văn phòng hạng A, trung tâm thương mại tầm cỡ và căn hộ sang trọng chuẩn quốc tế.
Alpha king và conteccons ký kết hợp tác chiến lược
Alpha King và Conteccons ký kết hợp tác chiến lược
 • Tập đoàn Kusto: Là tập đoàn đầu tư quốc tế đa ngành, có trụ sở chính ở Singapore, hoạt động ở Châu Âu và Châu Á bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ…
Lễ ký kết hợp đồng giữa kusto home và coteccons
Lễ ký kết giữa Kusto Home và Coteccons
 •  Nam Long Group: Là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với hơn 27 năm hình thành và phát triển.
Coteccons và nam long group hợp tác trong dự án akari city – bình tân
Coteccons và Nam Long Group hợp tác trong dự án Akari City – Bình Tân

Lịch sử hình thành và phát triển Coteccons

Năm 2004 Chuyển đổi mô hình hoạt động thành Công ty Cổ phần Xây dựng (Cotec) với số vốn điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ đồng.
Năm 2006
 • Tăng vốn điều lệ lần I lên 35 tỷ đồng. Góp vốn thành lập Unicons
 • Hợp tác xây dựng nhiều dự án lớn: Trường Đại học RMIT, The Manor, Grand View
Năm 2007 Thu hút đầu tư từ các quỹ lớn: Dragon Capital, Indochina Capital, Tainan Spinning. Tăng vốn điều lệ lên 120 tỷ đồng.
Năm 2009
 • Tăng vốn điều lệ lần V lên 184,5 tỷ đồng vào tháng 6/2009
 • Ngày 10/5/2009 khởi công xây dựng trụ sở cao ốc văn phòng Coteccons do Coteccons làm chủ đầu tư 100% vốn.
Năm 2010 Cổ phiếu Coteccons chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh với mã là CTD cùng số vốn điều lệ tăng lên 307.5 tỷ đồng, mở ra một trang mới trong lịch sử hoạt động của Coteccons.
Năm 2011
 • Nhận cúp vàng thương hiệu chất lượng Việt Nam
 • Ngày 08/9/2011 ký hợp đồng tổng thầu dự án khu phức hợp Casino – The Grand Hồ Tràm có quy mô lớn và hiện đại nhất khu vực do Asian Coast Development Ltd. (ACDL) làm chủ đầu tư.
Năm 2012 Tăng vốn điều lệ lần thứ VIII lên 422 tỷ đồng vào tháng 3/2012. Phát hành riêng lẻ cho cổ đông chiến lược 104,3 tỷ đồng giá trị mệnh giá cổ phần
Năm 2013 Nâng tỷ lệ sở hữu cổ phần công ty xây dựng Coteccons tại Unicons lên 51%. Hoạt động theo mô hình tập đoàn.
Năm 2014
 • Đầu tư sáng lập công ty FCC
 • Trúng thầu nhiều công trình tổng thầu thiết kế và thi công (Design & Build) như Masteri Thảo Điền; Goldmark City; Nhà máy Regina,…
Năm 2015
 • Thiết lập mức tăng trưởng kỷ lục Năm 2015, đánh dấu mức tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận.
 • Triển khai nhiều hợp đồng D&B lớn được ký kết với các Chủ đầu tư mới: Gold View, T&T Vĩnh Hưng, Đức Việt Resort… Liên tục ký kết triển khai nhiều dự án lớn: TimesCity Parkhill, Vinhomes Central Park, Worldon…
Năm 2016
 • Doanh thu đạt 20.783 tỷ đồng tăng 52%. Lợi nhuận tăng 113% so với năm 2015, đạt 1.422 tỷ đồng.
 • Coteccons Group đã chiến thắng nhiều nhà thầu quốc tế để giành quyền thi công dự án The Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam và cao thứ 8 trên thế giới.
Năm 2017
 • Góp vốn thành lập Công ty TNHH Covestcons
 • Tiến hành bầu Hội đồng Quản trị và Ban Kiểm soát nhiệm kỳ mới (2017 – 2022)
Năm 2018 Đại diện duy nhất của Việt Nam trở thành Á quân khu vực Châu Á do Tekla BIM Award Asia bình chọn.
Năm 2019 – 2020 Tổng thầu Coteccons tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động kinh doanh ra phạm vi khu vực Đông Nam Á (Lào, Campuchia, Myanmar).

Các thành tựu của Coteccons

Suốt hơn 17 năm hoạt động trên thị trường, Coteccons Group đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường xây dựng bằng các chứng chỉ, bằng khen, giải thưởng, huy hiệu danh giá:

 • Chứng nhận 500 doanh nghiệp lớn nhất VN
 • Đơn vị thi đua xuất sắc ngành xây dựng
 • Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam
 • 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
 • Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
 • 30 Công ty báo cáo thường niên tốt nhất.
 • Một trong 100 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất Việt Nam

Các dự án tiêu biểu của Coteccons

Trải qua gần 20 năm phát triển, Coteccons đã trở thành một tập đoàn xây dựng hàng đầu với “bộ sưu tập” những dự án đa dạng và ấn tượng:

Opal Skyline Bình Dương

 • Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết, phường Lái Thiêu, TP.Thuận An, Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Chủ đầu tư
 • Thiết kế: Ong&Ong, Green Design, CPG …
 • Quản lý vận hành: Savill, CBRE
 • Quy mô: 2 block cao 35 tầng
 • Số lượng: 1585 căn hộ và shophouse
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài
Phối cảnh dự án opal skyline bình dương
Phối cảnh dự án Opal Skyline Bình Dương

Dự án Spirit Of Saigon

 • Vị trí: Số 1 đường Phạm Ngũ Lão, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM
 • Quy mô: 8.600 m2, có quy mô 6 tầng hầm và 48-55 tầng cao
 • Chủ đầu tư: Bitexco
 • Tổng diện tích: 8.600 m2
 • Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel
 • Tình trạng: Đang triển khai
 • Pháp lý: Sổ hồng
Phối cảnh dự án spirit of saigon
Phối cảnh dự án Spirit Of Saigon

Dự án Time Square Đà Nẵng

 • Vị trí: Mặt biển Mỹ Khê, đường Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Quy mô: Gần 5.300 m². Công trình gồm 2 tầng hầm và 2 khối tháp cao 50 tầng, có quy mô 1.254 căn hộ.
 • Chủ đầu tư: Kim Long Nam Group 
 • Loại hình căn hộ: Condotel và căn hộ penthouse
 • Đơn vị quản lý vận hành: Manhattan – MHG Hotels
 • Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn
Dự án time square đà nẵng
Dự án Time Square Đà Nẵng

Dự án Picity High Park

 • Vị trí:  9A Đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
 • Chủ đầu tư: Pi Group
 • Tổng diện tích: 86.000m2
 • Loại hình đầu tư:  Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel
 • Pháp lý: Sổ hồng
Dự án picity high park
Dự án Picity High Park

Dự án căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương

 • Vị trí: Dự án căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong
 • Tổng diện tích: 8.627,7 m2.
 • Tổng mức đầu tư: 5.800 tỷ đồng
 • Quy mô: 2 Block cao 40 tầng gồm 2 tầng hầm và 5 tầng thương mại, 35 tầng căn hộ.
Dự án the emerald golf view bình dương
Dự án The Emerald Golf View Bình Dương

Dự án Green Square Dĩ An City Bình Dương

 • Vị trí: Đường Quốc lộ 1K, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu tư TBS Land
 • Sản phẩm: Nhà phố liên kế – Nhà phố thương mại – Biệt thự song lập – Biệt thự đơn lập & Khu căn hộ cao tầng
 • Tổng diện tích toàn khu: 45 ha
 • Pháp lý: Hoàn chỉnh pháp lý
Phối cảnh dự án green square dĩ an city bình dương
Phối cảnh dự án Green Square Dĩ An City Bình Dương

Các câu hỏi thường gặp

Coteccons thành lập năm nào?

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons thành lập năm 2004 theo mô hình cổ phần hoá.

Mã chứng khoán công ty Coteccons?

Mã chứng khoán HOSE của  công ty Coteccons: CTD. 

Chủ tịch Coteccons là ai?

Ông Bolat Duisenov (sinh ngày 30/4/1981 tại Kazakhstan) hiện đang là tân Chủ tịch HĐQT CTCP Xây dựng Coteccons. 

4.8
(215 bình chọn)
Article Rating

Khánh Trâm xuất thân từ ĐH Ngoại Thương, đã bén duyên với ngành Bất Động Sản và đồng hành cùng Wikiland từ khi mới thành lập đến nay được 7 năm.

Với phương châm nỗ lực mỗi ngày, Khánh Trâm liên tục đạt danh hiệu best seller và luôn mong muốn đem tất cả sự hiểu biết, chân thành và nhiệt tình của mình để tìm ra được phương án đầu tư tốt nhất cho mỗi khách hàng.