Đôi nét về Công ty Tư Vấn – Thiết Kế – Xây Dựng Sao Vàng

Công ty Tư Vấn – Thiết Kế – Xây Dựng Sao Vàng với chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình kiến trúc; trang trí nội thất và ngoại thất cho biệt thự, khách sạn, nhà ở cũng như các cơ sở hạ tầng nhà cao tầng đồng thời là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng các công trình thiết kế thông minh tại TP.Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty Xây Dựng Ánh Sao

  1. Uy tín: Sao Vàng luôn xem trọng uy tín và chất lượng lên hàng đầu với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm đã thực hiện và khởi công nhiều công trình chất lượng.
  2. Sáng tạo: Sao Vàng luôn có số lượng các kiến trúc sư tài năng và kinh nghiệm làm việc lâu năm hoàn thành công việc và luôn cho ra những mẫu thiết kế chất lượng nhưng theo xu hướng phát triển bền vững.
  3. Tận tâm: Công ty luôn được các khách hàng đánh giá cao về sự tận tâm và chu đáo trong từng chi tiết hạng mục từ đó mang đến khách hàng.
  4. Hiệu quả: Đội ngũ nhân sự trong Công ty đều có ý chí luôn tiếp nhận những kiến thức mới và thịnh hành trong thiết kế nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng.
  5. An Toàn: Để dịch vụ thiết kế xây dựng hoàn hảo và đảm bảo an toàn trong thi công thì các kỹ sư luôn điều người kiểm tra theo dõi bám sát công trình để có thể quản lý tốt hơn mang lại sự hài lòng cũng như niềm tin vào Sao Vàng.
Các công trình được triển khai của công ty tư vấn - thiết kế - xây dựng sao vàng
Các công trình được triển khai của Công Ty Tư Vấn – Thiết Kế – Xây Dựng SAO VÀNG

Các dịch vụ Sao Vàng mang đến cho khách hàng

Sao Vàng mang đến khách hàng những gói giải pháp tư vấn và xây dựng hoàn chỉnh, đồng bộ từ kiến trúc đến nội thất. Dựa trên những giá trị tích lũy qua nhiều năm hoạt động cùng với chuyên môn, kinh nghiệm và tinh thần phục vụ tận tâm của tập thể kiến trúc sư, kỹ sư và nhân sự của công ty. Sao Vàng đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp.

– Thiết kế kiến trúc công trình

– Thiết kế nội ngoại thất công trình

– Thiết kế kết cấu công trình

– Giám sát thi công xây dựng công trình

– San lấp mặt bằng xây dựng

– Xử lý nền móng công trình

– Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật.

– Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc, xây nhà ở gia đình, biệt thự phố, biệt thự vườn, quán cafe, vũ trường, quán bar….

– Thi công trang trí nội ngoại thất công trình

– Thiết kế công trình xây dựng dân dụng – công nghiệp

Sao Vàng luôn cố gắng và nỗ lực phát triển để tạo ra những công trình kiến trúc chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng. Sao Vàng cam kết về thẩm mỹ của các công trình kiến trúc mang lại khách hàng một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất. Trong tương lai, Sao Vàng sẽ cam kết không ngừng sáng tạo nên những không gian tràn đầy sức sống thật sự bằng các giải pháp thiết kế thông minh.

Để kết nối với Sao Vàng nhanh nhất xin liên lạc:
Trụ sở chính:
Địa chỉ: 2771/3/20 Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028.6680.6034
Di động: 0908.470.378
Email: saovangtk@gmail.com
Văn phòng đại diện
Địa chỉ: 66/4 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, VN.
Di động: 0985.445.203
Email: saovangtk@gmail.com

 
Article Rating

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các phân khúc như: Đất nền, Chung cư cao cấp, Biệt thự liền kề,… Đến nay, Phong đã lựa chọn phân khúc Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng là con đường để phát triển sự nghiệp để đem tới những giá trị to lớn hơn trong tương lai cho Khách Hàng cũng như đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của ngành du lịch – nghỉ dưỡng của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Phong luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị Thực cũng như sự phục vụ chân thành nhất bằng những kinh nghiệm, kiến thức, trải nhiệm của mình để mang đến cho nhà đầu tư thông thái những kênh đầu tư thực sự HIỆU QỦA – AN TOÀN – AN NHÀN.