CHÍNH THỨC: Khai trương đường bay nội tỉnh Rạch Giá – Phú Quốc

Với chỉ khoảng 20 phút bay, đường bay thẳng Rạch Giá – Phú Quốc được Bamboo Airways khai thác 3 chuyến/tuần vào thứ 3, thứ 5 và thứ 7.

Bamboo airways khai trương đường bay rạch giá - phú quốc

Lễ khánh thành đường bay Rạch Giá – Phú Quốc

Chiều ngày 17/2, Bamboo Airways chính thức đưa vào vận hành đường bay Rạch Giá – Phú Quốc với chuyếnbay mang số hiệu QH2386 được khởi hành từ Phú Quốc, chuyến bay đã hạ cánh thành công xuống đường băng sân bay Rạch Giá đánh dấu sự kiện khánh thành đường bay mới của Bamboo Airways.

Đường bay nội tỉnh Rạch Giá – Phú Quốc được khai thác 3 chuyến/tuần vào thứ ba, thứ năm và thứ bảy. Bamboo Airways cho biết, đây là tần suất khai thác cho hiện tại và sẽ có thể còn điều chỉnh để phù hợp với thị trường, tùy theo nhu cầu khách hàng và dưới sự cho phép của cơ quan chức năng.

Theo đó, thời gian để bay từ sân bay Rạch Giá đến sân bay quốc tế Phú Quốc vào khoảng 20 phút bay, sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với đi đường thủy.

Theo ông Mai Văn Huỳnh Phó, Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kiên Giang, Bamboo Airways cùng với một số hãng hàng không khác đã góp phần thay đổi cơ bản hoạt động vận tải hàng không tại tỉnh theo chiều hướng tích cực.

Đây là động lực để tỉnh Kiên Giang tiếp tục đổi mới và đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, dịch vụ, lưu trú, từ đó thu hút thêm nhiều hành khách ghé thăm và khám phá địa phương. Đường bay mới được kỳ vọng sẽ giúp mở ra cơ hội thu hút đầu tư phát triển của ngành dịch vụ, du lịch của tỉnh.

Được biết, trong năm 2022, đánh giá thị trường hàng không khôi phục mạnh mẽ, Bamboo Airways lên kế hoạch mở rộng quy mô mạng bay lên gần 80 đường bay nội địa, gần 40 đường bay quốc tế.

 
Article Rating