BIDV – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

BIDV tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Đây được xem là một trong những “ông lớn” ngành ngân hàng và là một trong 3 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại nước ta hiện nay bên cạnh Vietcombank và Vietinbank. BIDV cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sau đây, WIKILAND sẽ giới thiệu cho các quý đọc giả những thông tin về ngân hàng: thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, internet banking,…

Ngân hàng BIDV là ngân hàng gì?

BIDV là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam với tên giao dịch quốc tế Bank for Investment and Development of Vietnam JSC. Chính thức hoạt động từ năm 1957, BIDV đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính. Doanh nghiệp được xếp vào nhóm các ngân hàng thuộc sở hữu của nhà nước với tỷ lệ vốn góp của nhà nước là 50%.

Với cấu trúc ngân hàng được tổ chức theo mô hình tổng công ty nhà nước, BIDV là một trong những doanh nghiệp đặc biệt có sự hợp tác với hơn 800 ngân hàng trên toàn cầu. Đây là một trong 3 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại nước ta hiện nay bên cạnh Vietcombank và Vietinbank.

Bidv
Tên đầy đủ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
🔑 Tên giao dịch Tiếng Anh Bank for Investment and Development of Vietnam JSC
💼 Tên viết tắt BIDV
Mã số thuế 0100150619
📍 Trụ sở chính Số 35 Hàng Vôi, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
🗓 Năm thành lập 1957
📖 Loại hình Ngân hàng Thương Mại
📞 Tel 0422205544
📠 Fax 0422200399
🌐 Website https://www.bidv.com.vn/
Xem thêm: Video giới thiệu ngân hàng BIDV

Bạn đang xem: » BIDV – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Sứ mệnh

Đem lại lợi ích, tiện ích tốt nhất cho khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng xã hội.

Tầm nhìn đến năm 2030

Là định chế tài chính hàng đầu khu vực Đông Nam Á, có nền tảng số tốt nhất Việt Nam, phấn đấu thuộc nhóm 100 Ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á.

Mạng lưới và kênh giao dịch

BIDV sở hữu mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng:
 • Hơn 25.000 cán bộ nhân viên
 • 190 chi nhánh
 • 871 phòng giao dịch
 • Mạng lưới trải dài 63 tỉnh thành
 • 57.825 máy ATM và POS
 • Có mặt tại 6 quốc gia: Việt Nam, Campuchia, Lào, Đài Bắc, Liên bang Nga và Myanmar

Lĩnh vực hoạt động 

BIDV tham gia đầu tư ở đa dạng các lĩnh vực bao gồm đầu tư tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán. Sau gần 65 năm kinh nghiệm trên thị trường, doanh nghiệp đã gặt hái nhiều thành công, cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng xứng tầm ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Đầu tư tài chính

Đầu tư tài chính được xem là lĩnh vực nổi trội nhất, tạo dựng nên thương hiệu BIDV trên thị trường đầu tư tại Việt Nam. Trong lĩnh vực này, ngân hàng đã thành lập nên nhiều doanh nghiệp dựa trên cơ sở góp vốn nhằm đầu tư vào các dự án, thể hiện vai trò chủ trì điều phối các dự án quan trọng mang tính quốc gia như: Công ty phát triển đường cao tốc- BEDC, Công ty cổ phần cho thuê hàng không- VALC, Sân bay quốc tế Long Thành,…

Ngân hàng

BIDV luôn nỗ lực sáng tạo và đổi mới nhằm đem đến các sản phẩm, dịch vụ mới với nhiều tính năng và tiện ích, đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

 • Dịch vụ thẻ: Phát hành đa dạng các loại thẻ bao gồm thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa.
 • Sản phẩm vay: Vay mua nhà ở, vay du học, vay mua ô tô, xây sửa nhà, vay thế chấp, vay tín chấp, vay sản xuất kinh doanh, vay cầm cố…
 • Sản phẩm tiền gửi: Tiền gửi thanh toán, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi kinh doanh chứng khoán và tiền gửi chuyên dùng.
 • Ngoại hối và thị trường vốn: cung cấp dịch vụ mua bán ngoại tệ, sản phẩm cấu trúc,…
 • Ngân quỹ: Dịch vụ bảo quản tài sản, thu đổi tiền không đủ chuẩn lưu thông, đổi bao bì vàng miếng, thu giữ tiền theo túi niêm phong, thu/chi tiền mặt lưu động…
 • Ngân hàng trực tuyến: ngân hàng di động, internet banking, dịch vụ ATM.
 • Thanh toán và chuyển khoản: Hỗ trợ chuyển tiền nội địa và quốc tế, dịch vụ thanh toán, dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ dành cho hộ kinh doanh cá thể.

Bảo hiểm

BIDV cung cấp 2 sản phẩm bảo hiểm chính phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng đối tượng khách hàng, cụ thể:

 • Bảo hiểm nhân thọ do BIDV kết hợp với MetLife hỗ trợ việc tiết kiệm tài chính, bảo vệ và xây dựng kế hoạch trong tương lai bao gồm các gói: Bảo hiểm gia an toàn mỹ, Bảo hiểm hưng gia an toàn mỹ, Bảo hiểm tai nạn cá nhân, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo,  bảo hiểm tử kỳ và bảo hiểm tử kỳ mở rộng, quà tặng hạnh phúc…
 • Bảo hiểm phi nhân thọ do BIDV kết hợp với BIC, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm như BIC Bình an, BIC Home care… nhằm cải thiện tối đa nhu cầu về bảo vệ tài sản cũng như thân thể khách hàng…

Chứng khoán

Với mục đích đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu tài chính cho các khách hàng, doanh nghiệp cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm/dịch vụ chứng khoán bao gồm:

 • Dịch vụ môi giới chứng khoán do BIDV kết hợp với BSC nhằm cung cấp các dịch vụ như tư vấn đầu tư chứng khoán , tư vấn cấu trúc danh mục,….:
 • Dịch vụ chứng khoán: Dịch vụ giao dịch, Dịch vụ thanh toán trái phiếu, Dịch vụ tài chính, Dịch vụ đăng ký lưu ký.
 • Giao dịch chứng khoán bao gồm: Giao dịch Home Trader, Web Trader, Mobile Trader, Bloomberg và giao dịch qua điện thoại
 • Giao dịch chứng khoán phái sinh do BIDV kết hợp với BSC, mang lại cơ hội sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm cấp cao với mức phí giao dịch phải chăng.

Chủ tịch BIDV là ai? 

Ông Phan Đức Tú hiện đang là Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). 

Ông Phan Đức Tú, sinh năm 1964, nguyên quán xã Quỳnh Thiên, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Ông Tú là cử nhân ngành Luật, cử nhân ngành Ngân hàng, thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và là người đã gắn bó hàng chục năm sự nghiệp với sự phát triển của nhà băng này, ở nhiều vị trí công tác.

Theo giới thiệu của BIDV thì năm 1987, ông Tú bắt đầu làm việc tại ngân hàng này. Trải qua hơn 30 năm cống hiến, ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, góp phần vào sự phát triển bền vững của BIDV.

Ông Phan Đức Tú chính thức đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT ngân hàng BIDV sau hơn 26 tháng bị bỏ trống kể từ khi ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch nhà băng này về hưu vào tháng 9/2016. Việc bổ nhiệm ông Tú vào vị trí lãnh đạo cao nhất của BIDV thể hiện sự tin tưởng vào năng lực, kinh nghiệm cũng như tầm nhìn chiến lược của ông trong việc dẫn dắt ngân hàng vươn tới những thành công mới.

Ông phan đức tú hiện đang là chủ tịch hđqt ngân hàng tmcp đầu tư và phát triển việt nam (bidv).  
Ông Phan Đức Tú hiện đang là Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Logo ngân hàng BIDV

Logo ngân hàng bidv
Logo ngân hàng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Về biểu tượng 

Cụm chữ “BIDV” được tinh chỉnh mềm mại và uyển chuyển. Chữ V được cách điệu từ góc cánh sao, liên kết phần chữ và phần biểu tượng thành một thể thống nhất, hài hòa. Biểu tượng mới của thương hiệu BIDV là hình ảnh ngôi sao và hoa mai được kết hợp sáng tạo. Hình ảnh ngôi sao là trung tâm được truyền cảm hứng từ Quốc kỳ Việt Nam song được cách điệu với những đường nét viền mở và chuyển động. 

Các thành tố được kết hợp sáng tạo với hình ảnh ngôi sao đặt nghiêng 23,5 độ theo độ nghiêng của trái đất, đồng thời tạo liên tưởng tới hình ảnh con người đang chuyển động tiến về phía trước, khẳng định trụ cột phát triển mới của Ngân hàng là nguồn nhân lực và khách hàng.

Biểu tượng này cũng thể hiện sự vận động, luân chuyển liên tục của hoạt động ngân hàng, sự không ngừng đổi mới về chất lượng dịch vụ, sẵn sàng chuyển mình mạnh mẽ hơn trong thời đại kỷ nguyên số và hội nhập quốc tế sâu rộng.

Ngôi sao Vàng và cánh hoa đều 5 cánh – số 5 theo triết lý phương Đông là con số đẹp thể hiện sự sinh sôi, sức sống mãnh liệt, sự hòa hợp vững bền. Số 5 còn tượng trưng cho 5 châu – thể hiện khát vọng hội nhập, nâng tầm vị thế thương hiệu của BIDV như tầm nhìn chiến lược của Ngân hàng đã được hoạch định.

Về màu sắc 

Màu sắc nhận diện thương hiệu chủ đạo của BIDV là màu xanh ngọc lục bảo, màu bổ trợ là màu Vàng của hoa mai và màu của ngôi sao trên cờ tổ quốc Việt Nam. Ngọc lục bảo là một trong tứ đại ngọc quý và giá trị nhất, được kết tinh hàng triệu năm, màu xanh cũng tượng trưng cho sự sống, trường tồn và khát vọng xây dựng Ngân hàng Xanh thể hiện sự phát triển bền vững.

Màu Vàng của hoa mai còn là màu của ánh bình minh, tạo diện mạo tươi mới, năng động, nhiệt huyết nhưng gần gũi và hiện đại. Màu vàng cũng là màu sắc thể hiện bản sắc nghề tài chính ngân hàng. 

Về Slogan 

Vững bước tiên phong, đồng hành phát triển

 • Slogan khẳng định và truyền tải thông điệp về sự kế thừa và tiếp nối sứ mệnh phụng sự quốc gia dân tộc của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam từ những ngày đầu thành lập; khẳng định vị thế tiên phong của ngân hàng đầu tiên, có lịch sử và truyền thống lâu đời nhất tại Việt Nam. Với tiềm lực, nền tảng vững chắc, ngân hàng cam kết luôn đồng hành, đặt khách hàng là trung tâm, là trụ cột bền vững trong chiến lược phát triển với sứ mệnh đem lại lợi ích, tiện ích tốt nhất, nhằm mang lại những giá trị thực, lâu dài cho mỗi cá nhân, tổ chức và cộng đồng xã hội.
 • Đối với nội bộ: “Vững bước tiên phong, đồng hành phát triển” là thông điệp thể hiện mong muốn tiếp tục giữ lửa, gắn bó hợp tác giữa từng cá nhân, cán bộ trong nội bộ BIDV, giữa lãnh đạo với tập thể người lao động, giữa các bộ phận, phòng ban trong đơn vị hay giữa các đơn vị trong hệ thống. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam là một khối thống nhất, cùng nhau nỗ lực, đoàn kết vì sự trưởng thành, thành công mỗi ngày của mỗi cá nhân, của mỗi đơn vị hướng tới sự hoàn thiện của cả tập thể và toàn hệ thống.

Tải logo ngân hàng BIDV miễn phí: PNG/ AI

Định vị thương hiệu 

Tiên phong kiến tạo giá trị vững bền: Định vị trong tâm trí công chúng là tập đoàn tài chính ngân hàng luôn tiên phong, đồng hành vì sự phát triển vững bền của khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng xã hội.

Tính cách, hình mẫu thương hiệu: Người đồng hành thông tuệ: là người đồng hành thông tuệ, là điểm tựa niềm tin cho mỗi khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng xã hội; thượng tôn pháp luật, có tư duy đổi mới, có tinh thần học hỏi sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm, nghĩa tình; luôn khát vọng vươn lên, mang lại những giá trị bền vững và lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng. 

Ban lãnh đạo BIDV

Hội đồng quản trị

Ông phan đức tú - chủ tịch hđqt
Ông Phan Đức Tú – Chủ tịch HĐQT
Ông lê ngọc tâm - uy viên hđqt
Ông Lê Ngọc Tâm – Ủy viên HĐQT
Bà phan thị chinh - ủy viên hđqt
Bà Phan Thị Chinh – Ủy viên HĐQT
Ông ngô văn dũng - ủy viên hđqt
Ông Ngô Văn Dũng – Ủy viên HĐQT
Ông phạm quang tùng - ủy viên hđqt
Ông Phạm Quang Tùng – Ủy viên HĐQT
Ông yoo je bong - ủy viên hđqt
Ông Yoo Je Bong – Ủy viên HĐQT
Ông lê kim hòa - ủy viên hđqt
Ông Lê Kim Hòa – Ủy viên HĐQT
Ông trần xuân hoàng - ủy viên hđqt
Ông Trần Xuân Hoàng – Ủy viên HĐQT
Ông nguyễn văn thạnh - ủy viên hđqt
Ông Nguyễn Văn Thạnh – Ủy viên HĐQT

Ban kiểm soát

Bà võ bích hà - trưởng ban kiểm soát
Bà Võ Bích Hà – Trưởng Ban Kiểm Soát
Bà nguyễn thị thu hà - thành viên ban kiểm soát
Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Thành viên Ban Kiểm soát
Ông cao tự trí - thành viên ban kiểm soát
Ông Cao Tự Trí – Thành viên Ban Kiểm soát

Ban điều hành

Ông lê ngọc lâm - tổng giám đốc
Ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám Đốc
Ông quách hùng hiệp - phó tổng giám đốc
Ông Quách Hùng Hiệp – Phó Tổng Giám Đốc
Ông trần phương - phó tổng giám đốc
Ông Trần Phương – Phó Tổng Giám Đốc
Ông lê trung thành - phó tổng giám đốc
Ông Lê Trung Thành – Phó Tổng Giám Đốc
Ông nguyễn thiên hoàng - phó tổng giám đốc
Ông Nguyễn Thiên Hoàng – Phó Tổng Giám Đốc
Ông hoàng việt hùng - phó tổng giám đốc
Ông Hoàng Việt Hùng – Phó Tổng Giám Đốc
Ông phan thanh hải - phỏ tổng giám đốc
Ông Phan Thanh Hải – Phỏ Tổng Giám Đốc
Ông trần long - phó tổng giám đốc
Ông Trần Long – Phó Tổng Giám Đốc
Bà nguyễn thi quỳnh giao - phó tổng giám đốc
Bà Nguyễn Thi Quỳnh Giao – Phó Tổng Giám Đốc
Ông sung ki jung - thành viên ban điều hành
Ông Sung Ki Jung – Thành viên Ban Điều hành
Ông từ quốc học - trưởng khối giám sát và tuân thủ
Ông Từ Quốc Học – Trưởng Khối Giám sát và Tuân thủ
Bà tạ thị hạnh - kế toán trưởng
Bà Tạ Thị Hạnh – Kế toán trưởng

Những thành tựu của BIDV

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng đã có 65 năm hình thành và phát triển với những thành tựu trong và ngoài nước:

 • 7 lần được tạp chí danh tiếng The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam”.
 • VNBA và IDG đã 2 lần bình chọn là “Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu”.
 • 4 năm liên tiếp ngân hàng lọt Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
 • Brand Finance – Công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới xếp hạng BIDV là Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu.
 • Top 2.000 công ty lớn và quyền lực nhất thế giới do Forbes bình chọn.
 • Từ 2016 – 2020 liên tiếp được trao tặng giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu”.
 • Năm 2021 Tạp chí The Global Banking & Finance trao tặng danh hiệu “Ngân hàng điện tử sáng tạo nhất Việt Nam” khi phát hành ứng dụng BIDV iBank.
 • Giải thưởng “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” 4 năm liên tiếp, được trao tặng bởi 2 tạp chí quốc tế uy tín là Asian Banking and Finance và Alpha Southeast Asia.

Lịch sử phát triển ngân hàng BIDV

Lịch sử của BIDV là một chặng đường không ngừng của một tổ chức luôn đồng hành cùng sứ mệnh của Quốc gia. Thời điểm thành lập của ngân hàng rất sớm từ ngày 26/4/1957 với định chế tài chính lâu đời nhất nước ta. Quá trình xây dựng và phát triển của ngân hàng là một chặng đường đầy khó khăn, thử thách. 

 • Giai đoạn 1957 – 1981: Ngân hàng hoạt động với chức năng chính là cấp phát, phân bổ vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách quốc gia theo nhiệm vụ nhà nước giao để phục vụ công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa miền Bắc, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
 • Giai đoạn 1981 – 1990: Đồng hành với thời kỳ sôi động của đất nước – chuẩn bị và thực hiện công cuộc đổi mới. Trong cơ chế kinh tế thị trường, nhiệm vụ trọng tâm của ngân hàng là phục vụ nền kinh tế được thực hiện tốt. Đồng thời chuyển toàn bộ nền kinh tế sang chủ động.
 • Giai đoạn 1990 – 2012: Kết hợp với việc chuyển đổi từ một ngân hàng chuyên doanh sang cơ chế ngân hàng thương mại. Mô hình chuyển đổi phù hợp với nguyên tắc thị trường hóa và định hướng mở cửa kinh tế.
 • Giai đoạn 2012 – 2022: Đây là một bước ngoặt lớn giúp chuyển đổi hoạt động theo mô hình ngân hàng thương mại cổ phần nhằm phát triển mạnh mẽ trong quá trình hội nhập. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế với định hướng hội nhập quốc tế theo nguyên tắc thị trường.

Những sản phẩm ngân hàng BIDV đang cung cấp

BIDV cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng:

Sản phẩm tiền gửi

Sản phẩm tiền gửi phục vụ cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp bao gồm: 

 • Tiền gửi có kỳ hạn 
 • Tiền gửi không kỳ hạn
 • Tiền gửi thanh toán
 • Tiền gửi chuyên dùng 
 • Tiền gửi kinh doanh chứng khoán.
 • Gửi tiết kiệm Online 

Sản phẩm vay

Sản phẩm vay của ngân hàng vô cùng hấp dẫn với nhiều chương trình ưu đãi.

 • Sản phẩm vay mua nhà
 • Sản phẩm vay xây sửa nhà
 • Sản phẩm vay mua phương tiện di chuyển (ô tô)
 • Sản phẩm vay với mục đích du học
 • Sản phẩm vay sản xuất kinh doanh
 • Hỗ trợ vay tín chấp và vay thế chấp

Dịch vụ thẻ

 • Thẻ ghi nợ nội địa
 • Thẻ ghi nợ quốc tế
 • Thẻ trả trước quốc tế
 • Thẻ tín dụng quốc tế
 • Trả góp thẻ tín dụng 
Các loại thẻ bidv
Các loại thẻ BIDV

Ngân hàng số

 • Ngân hàng di động
  • BSMS
  • BIDV SmartBanking
 • BIDV Home
 • Dịch vụ máy giao dịch tự động
  • Ứng dụng CMR
  • Ứng dụng ATM
 • Công nghệ mới bao gồm
  • BIDV Samsung Pay
  • Ứng dụng BIDV Pay+

Thanh toán và chuyển khoản

Thanh toán và chuyển khoản tích hợp nhiều tính năng cùng công nghệ hiện đại hỗ trợ khách hàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

 • Dịch vụ thanh toán
  • Dịch vụ liên kết, nạp/rút ví điện tử
  • Nạp tiền Vntopup
  • Dịch vụ thanh toán hóa đơn trả sau
  • Dịch vụ thanh toán trực tuyến
  • Dịch vụ hoàn thuế GTGT cho người nước ngoài
 • Chuyển tiền trong nước
 • Chuyển tiền quốc tế
 • Dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ dành cho hộ kinh doanh cá thể

Bảo hiểm 

 • Bảo hiểm nhân thọ
 • Bảo hiểm phi nhân thọ
 • Quỹ bảo hiểm BIDV Metlife

Ngân quỹ 

 • Dịch vụ bảo quản tài sản
 • Đổi bao bì vàng miếng
 • Thu đổi tiền không đủ chuẩn lưu thông
 • Thu giữ hộ tiền mặt qua đêm
 • Thu tiền theo túi niêm phong
 • Thu/chi tiền mặt lưu động

Chứng khoán 

 • Môi giới chứng khoán
 • Dịch vụ chứng khoán
 • Giao dịch chứng khoán 
 • Chứng khoán phái sinh

Thẻ BIDV có thể rút tại ATM ngân hàng nào?

Những ngân hàng nào hợp tác liên kết với BIDV sẽ được cho phép người mua thực thi những thanh toán giao dịch trên mạng lưới hệ thống cây ATM của những ngân hàng đó, chẳng hạn như rút tiền hoặc giao dịch chuyển tiền, kiểm tra số dư trong thẻ, đổi khác mã pin. Hiên tại doanh nghiệp đang hợp tác liên kết với 34 ngân hàng lớn tại nước ta:  

 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank)
 • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Ngân hàng Á Châu (ACB)
 • Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank)
 • Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank)
 • Ngân hàng Sài Gòn Công thương (Saigonbank)
 • Ngân hàng An Bình (ABBank)
 • Ngân hàng Phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long (MHB)
 • Ngân hàng Đại Dương (Oceanbank)
 • Ngân hàng Phương Tây (Westernbank)
 • Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank)
 • Ngân hàng liên doanh Việt Nga (VRB)
 • Ngân hàng Xây dựng Việt Nam (TRUSTBank)
 • Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank)
 • Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank)
 • Ngân hàng Dầu khí toàn cầu (GPBank)
 • Ngân hàng Đại Á (Dai A Bank)
 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
 • Ngân hàng Bảo Việt (BaoVietBank)
 • Ngân hàng Quân Đội (MB)
 • Ngân hàng Commonwealth
 • Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank)
 • Ngân hàng Đông Á (DongA Bank).

Thời gian làm việc ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 6 hàng tuần ngoại trừ những ngày nghỉ lễ, tết. Chỉ có một số ít các chi nhánh/phòng giao dịch làm việc vào sáng thứ Bảy, khung giờ cụ thể:

 • Buổi sáng: từ 8h00 đến 11h30 – 12h00
 • Buổi chiều: từ 13h00 đến 16h00 – 16h30 – 17h00
Thời gian làm việc ngân hàng bidv
Thời gian làm việc ngân hàng BIDV

Các câu hỏi thường gặp

   

BIDV là ngân hàng gì?

BIDV là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam với tên giao dịch quốc tế Bank for Investment and Development of Vietnam JSC.

Sử dụng các dịch vụ tại BIDV có phải trả phí không?

Ngoài phí thường niên BIDV theo năm, tùy theo mỗi sản phẩm, dịch vụ tại BIDV khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí. Nếu phải trả phí thì chỉ là một khoản vô cùng nhỏ.
✔️ Phí chuyển tiền khác chi nhánh trên BIDV iBank là 10.000/lần
✔️ Phí chuyển qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 là 0,02%/tổng tiền chuyển

BIDV là ngân hàng Nhà Nước hay tư nhân?

Doanh nghiệp được xếp vào nhóm các ngân hàng thuộc sở hữu của nhà nước với tỷ lệ vốn góp của nhà nước là 50%.

Lĩnh vực hoạt động của BIDV?

BIDV tham gia đầu tư ở đa dạng các lĩnh vực bao gồm đầu tư tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán. 

Tôi có thể chuyển tiền quốc tế thông qua BIDV không?

BIDV cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Bạn có thể thực hiện chuyển tiền tại quầy giao dịch hoặc qua dịch vụ ngân hàng điện tử với mức phí hợp lý.

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV?

Bạn có thể đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV bằng cách đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch hoặc đăng ký online qua website của ngân hàng. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu để sử dụng dịch vụ.

Vốn điều lệ của BIDV hiện nay là bao nhiêu?

Tính đến năm 2023,vốn điều lệ của BIDV ở mức 50.585 tỷ đồng. Đây là một trong những ngân hàng có quy mô vốn lớn nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

4.8
(202 bình chọn)
Article Rating

Đến với Phú Quốc năm 2016, thời điểm mà những con đường đất đỏ là đặc sản của nơi đây. Nhưng có điều gì đó đã làm cho Phúc yêu văn hóa và con người Phú Quốc. Phúc đã quyết định rời Thành Phố nhộn nhịp để Gắn bó với Đảo Ngọc Phú Quốc – Một hòn đảo xinh đẹp, đầy tiềm năng và cơ hội.

Hơn 7 năm đồng hành cùng Phú Quốc, Phúc còn được gọi với cái tên “Tour guide chốt cọc”. Chính nhờ việc am hiểu thị trường Phú Quốc, nên Khách hàng khi tham quan dự án đều bị cuốn hút bởi những câu chuyện, những trải nghiệm mà Phúc chia sẻ. Không những là một Chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp được khách hàng đánh giá cao, anh còn là một người hỗ trợ rất nhiệt tình cho các đồng nghiệp trong việc giới thiệu các dự án.

Nhà Đầu Tư đến với Phúc chắc chắn sẽ có một trải nghiệm rất riêng.