Sự kiện Lễ Giới Thiệu Meyhomes Crystal City – Giai Đoạn 2 “Chân Giá Trị Định Tương Lai” Tại GEM Center

Tại trung tâm tổ chức hội nghị – hội thảo GEM Center TP.HCM ngày 20/08/2022 đã diễn ra sự kiện Lễ Giới Thiệu Meyhomes Crystal City giai đoạn 2. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư và giới thượng lưu. Tại buổi lễ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khẳng định giá trị cốt lõi giai đoạn 2 “Chân Giá Trị Định Tương Lai” của dự án viên pha lê vĩnh cửu Meyhomes Crystal City.

Sự kiện lễ giới thiệu meyhomes crystal city
Sự kiện Lễ Giới Thiệu Meyhomes Crystal City

Bạn đang xem: » Sự kiện Lễ Giới Thiệu Meyhomes Crystal City – Giai Đoạn 2 “Chân Giá Trị Định Tương Lai” Tại GEM Center

Phú Quốc – Sự Trỗi Dậy Đầy Hứa Hẹn Về Một Thành Phố “Đáng Đến, Đáng Sống”

Tiếp nối sự thành công của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 1, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đưa ra kim chỉ nam cho dự án ở giai đoạn 2. Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ Tịch tập đoàn Tân Á Đại Thành khẳng định ở giai đoạn này, Meyhomes Capital Phú Quốc hướng đến một giá trị đẳng cấp, lâu dài “ Chân Giá Trị Định Hướng Tương Lai”.

Ông nguyễn minh ngọc - phó chủ tịch tập đoàn tân á đại thành
Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ Tịch tập đoàn Tân Á Đại Thành

Với chiến lược thông minh “đứng trên vai những người khổng lồ” thông qua việc hợp tác cùng các đối tác chiến lược mang đẳng cấp quốc tế, tập đoàn Tân Á Đại Thành muốn xây dựng Meyhomes Crystal là trái tim Phú Quốc. Một ‘trái tim” Meyhomes Crystal có nhịp sống sôi động, giáo dục thông minh, sức khỏe trọn vẹn, kinh tế bền vững. Một Meyhome mà khi nhắc đến, người ta nghĩ ngay đến biểu tượng về một Phú Quốc “đáng đến, đáng sống”.

Minh chứng cho điều đó, ông Nguyễn Minh Ngọc cho biết “vào ngày 09/08, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký kết hợp đồng với gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc Vina Samsung để tối ưu hệ sinh thái, sử dụng những dịch vụ và giải pháp công nghệ ưu việt nhất cho Meyhomes Capital.” 

Có thể bạn quan tâm: » Lễ giới thiệu phân khu Tiger – Cửa ngõ giao thương, con đường thịnh vượng

Cũng trong sự kiện, chuyên gia kinh tế PGS.TS ông Trần Đình Thiên cũng đã nên ra quan điểm “ Meyhomes Crystal là điểm sáng của Phú Quốc”. Ông cũng dành lời khen có cánh cho tập đoàn Tân Á Đại Thành khi gọi tập đoàn là “ tay chơi bất động sản mới đầy khác biệt và đẳng cấp”. Bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tận dụng những ưu thế của Phú Quốc để xây dựng Meyhomes Capital phát huy đầy đủ các yếu tố của một vùng đất “đáng đến” để tận hưởng và “đáng sống” để cống hiến sau đại dịch Covid-19: 

 1. Tiềm năng và xung lực mới: thành phố huyện đảo đầu tiên ở Việt Nam có sân bay quốc tế. So với mặt bằng chung, Phú Quốc đã vượt trước thời gian trong việc tạo dựng cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó, sự phục hồi thần kỳ sau đại dịch bằng con số tỷ lệ vàng 100% các khách sạn, resort luôn trong tình trạng đầy phòng hoặc “cháy phòng”.
 2. Xây dựng thực lực “Đại Bàng Việt”: tỷ lệ đầu tư tại Phú Quốc đạt con số 16 tỷ USD, 30 khu du lịch, 20.000 sản phẩm bất động sản. Thu hút những ông lớn như VinGroup, SunGroup,… mà trong đó Meyhomes Crystal của tập đoàn Tân Á Hoàng Minh là làn sóng mới trong phát triển đô thị định hướng sở hữu lâu dài.
 3. Xung Lực Mới : phát triển đô thị quốc tế với cấu trúc đô thị định hình đặc trưng dân cư “bản địa”; tập trung cấu trúc kinh tế giảm rủi ro, đô thị quốc tế hiện đại.
 4. Định Hình Chân Dung Vùng Động Lực: trung tâm du lịch sinh thái biển, thương mại, dịch vụ, khoa học công nghệ đẳng cấp mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế; hướng tới một thành phố trực thuộc trung ương; xây dựng và phát triển ba trục kinh tế hạ tầng gồm An Thới – Dương Đông – Cửa Cạn tạo thành hệ thống giao thông huyết mạch tại đảo ngọc.

Pgs. Ts trần đình thiên - chuyên gia kinh tế
PGS.TS Trần Đình Thiên – Chuyên Gia Kinh Tế

Trong sự trỗi dậy của Phú Quốc, Meyhomes Capital là thách thức và mời gọi hấp dẫn của tập đoàn Tân Á Đại Thành đến với nhiều nhà đầu tư cũng như giới thượng lưu về một thành phố biển đáng đến đáng sống của Việt Nam cũng như của quốc tế.

Meyhomes Capital – Viên Pha Lê Tỏa Sáng Nhờ Khác Biệt Tựa Như DNA

Đổi mới và sáng tạo quyết định người dẫn đầu và người theo sau. Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn giữ cho mình tư duy khác biệt và tiên phong đã tạo nên Meyhomes Crystal sáng giá như một viên pha lê giữa đảo ngọc.

Theo như chia sẻ của bà Trương Thị Ngọc Châu – GĐ Kinh Doanh Dự Án Meyhomes Crystal City, để có được hào quang pha lê ấy, tập đoàn dựa trên cảm hứng từ sự khác biệt của những đoạn DNA. Bà chia sẻ: “ Giống như DNA giúp mọi thứ trở nên độc nhất để tạo nên thành công đột phá đem lại sự phát triển bền vững tại Meyhomes Crystal City, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã dày công nghiên cứu tham khảo các mô hình thành công để xây dựng mô hình DNA đổi mới sáng tạo đầu tiên trên Phú Quốc dựa trên nền tảng một thành phố du lịch biển đảo”.

Bà trương thị ngọc châu - gđ kinh doanh dự án meyhomes crystal city
Bà Trương Thị Ngọc Châu – GĐ Kinh Doanh Dự Án Meyhomes Crystal City

DNA đặc trưng, khác biệt, đẳng cấp của Meyhomes Capital bao gồm:

 • Xây dựng giáo dục thể chất: hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế với 4 trường học chuẩn quốc tế nội khu, 2 trường học quốc tế ngoại khu; Innovation Hub 2500m2 đầu tiên tại đảo ngọc với hàng ngàn đầu sách đắt giá; 30.000 m2 cây xanh; 78 tiểu công viên nội khu, 5000m2 hồ điều hoà; 2 công viên chủ đề; hệ thống thể dục thể thao; bệnh viện, phòng khám hiện đại.
 • Xây dựng cộng đồng: một vườn ươm sáng kiến, triển lãm sáng tạo, 10 ha công viên giải trí,… định hình thu hút dân cư tinh hoa đến sinh sống và làm việc.
 • Kết nối và nghiên cứu: R&D Center hàng đầu của Tân Á Đại Thành kết nối tổ chức Chính phủ cũng như tổ chức phi Chính phủ đem lại lợi ích lâu dài vững bền.
 • Hỗ trợ khởi nghiệp: mô hình văn phòng 0 đồng với dịch vụ CO-WORKING SPACE miễn phí đầu tiên trong lĩnh vực sáng tạo và công nghệ tài chính.

Tất cả tạo nên giá trị khác biệt và hào quang vĩnh cữu cho viên pha lê Meyhomes Crystal giữa đảo ngọc Phú Quốc. 

Những Khoảnh Khắc “Vàng” tại sự kiện Lễ Giới Thiệu Meyhomes Crystal City

Màn biểu diễn đầy ấn tượng tại sự kiện
Màn biểu diễn đầy ấn tượng tại sự kiện
Ca sĩ issac khấy động không khí tại sự kiện
Ca sĩ Issac khấy động không khí tại sự kiện
Khách hàng hào hứng với dự án meyhomes capital dưới sự tư vấn của đội ngũ sales wikiland
Khách hàng hào hứng với dự án Meyhomes Capital dưới sự tư vấn của đội ngũ Sales Wikiland

Đến tham gia sự kiện, quý khách hàng giao dịch thành công sẽ được tặng ngay 10 chỉ vàng và có cơ hội nhận được phiếu rút thăm trúng thưởng máy lọc nước từ ban tổ chức. Đã có những quý khách may mắn nhận được máy lọc nước Tân Á Đại Thành.

Khách hàng may mắn tại sự kiện
Khách hàng may mắn tại sự kiện

Sự kiện Lễ Giới Thiệu Meyhomes Crystal City đã khép lại thành công mỹ mãn, để lại ấn tượng tốt đẹp về một phương án đầu tư bất động sản tiềm năng trong lòng các nhà đầu tư và giới thượng lưu. Một Meyhomes Capital tỏa sáng như pha lê với giá trị vĩnh cửu trong cả hiện tại và tương lai.

5
(1 bình chọn)
Article Rating
 • Khánh Yên, với tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ KHÁNH YÊN, là một trong những nhân vật truyền cảm hứng và thành công trong lĩnh vực bất động sản. Với niềm đam mê và tầm nhìn sắc sảo, bà là Co-FounderPhó Tổng Giám Đốc của Công ty Cổ phần địa ốc WIKI – WIKILAND, một trong những công ty hàng đầu trong ngành.
 • Năm 2016, bà cùng với đội ngũ cộng sự tài năng và nhiệt huyết đã thành lập công ty cổ phần địa ốc Wiki, mở ra một chương mới đầy triển vọng và thách thức. Với khát vọng chia sẻ kiến thức và trải nghiệm quý báu của mình, bà mong muốn giúp các Nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về thị trường Bất động sản đầy tiềm năng này.
 • Bà luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Đồng thời, bà cũng là nguồn cảm hứng sống động, truyền đam mê và niềm tin vào nghề nghiệp bất động sản cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực này.