Tin dự án

Palm Garden Shop Villas Phú Quốc được thiết kế bởi tập đoàn danh tiếng EDSA (Mỹ).

02/04/2019 09:33

Dự án Shop Villas Palm Garden Phu Quoc của chủ đầu tư Bim Land, thuộc tập đoàn Bim Group là dự án biệt thự thương mại hạng sang nằm trong Tổ hợp dự án Phú Quốc Marina. Dự án được thiết kế bởi tập đoàn dang tiếng EDSA (Mỹ).

Dự án Palm Garden Shop Villas là một trong những điểm nhấn của Tổ hợp dự án Phu Quoc Marina khi được tọa lạc ngay vị trí trung tâm, mặt tiền của 2 con đường lớn: Con đường Lễ Hội, rộng 63m và con đường Du Lịch rộng 68m.

Palm Garden Shop Villas Phu Quoc WikiLand - Ho BoiDự án Palm Garden Shop Villas Phú Quốc.

Dự án được quy hoạch với chỉ 96 căn Shop Villas hạng sang, với diện tích trên dưới 300 m2. Được chia thành 4 khu:

  • Palm 1: Khu thư giãn trí tuệ.
  • Palm 2: Khu cảnh quan nghệ thuật.
  • Palm 3: Khu khuôn viên cách điệu.
  • Palm 4: Khu thể thao cộng đồng.

Palm Garden Shop Villas  được tư vấn thiết kế bởi EDSA – một công ty quy hoạch, kiến ​​trúc cảnh quan và thiết kế đô thị được thành lập vào năm 1960. Công ty có trụ sở tại Fort Lauderdale, Florida với các văn phòng tại Orlando, Florida; Manhattan, New York; Thành phố Baltimore, Maryland; và Thượng Hải, Trung Quốc.

Cùng sơ lược qua một vài thông tin về đơn vị thiết kế EDSA:

LOGO EDSA

Đối với EDSA, thiết kế là một cách sống – một triết lý chuyên nghiệp, một cuộc biểu tình sáng tạo. EDSA tạo ra đam mê của chính mình trong một môi trường đặc biệt, sáng tạo và truyền cảm hứng.

EDSA làm việc kết hợp với thiên nhiên để đạt được kết quả ấn tượng với sức hấp dẫn bền bỉ, thiết kế các không gian ngoài trời vượt thời gian, không bao giờ ép buộc – và thiết lập các mối quan hệ nhằm củng cố các khái niệm này cho các dự án và thế hệ tương lai.

Nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện, bảo tồn đất đai và nhận thức thẩm mỹ, các nhà thiết kế tại EDSA luôn cải thiện mối quan hệ giữa con người và địa điểm. EDSA chấp nhận vai trò là người quản lý đất đai và môi trường được xây dựng với sự sáng tạo, liêm chính và cam kết của toàn bộ đội ngũ trên toàn thế giới.

Sau gần 60 năm, cam kết của EDSA vẫn giữ nguyên – đảm bảo phát triển mạnh trong môi trường xung quanh bằng cách cung cấp các dự án được thiết kế chất lượng.

EDSA phục vụ khách hàng trên toàn cầu bằng cách tạo ra những không gian được cộng đồng thế giới yêu thích và tôn vinh. EDSA truyền cảm hứng từ các cơ hội tạo nên các địa điểm đóng vai trò là dấu ấn của lịch sử và là chất xúc tác cho các thiết kế của mình.

EDSA-Don-vi-tu-van-thiet-ke-du-án-Palm-Garden-Shop-Villas-Phu-Quoc-WikiLandEDSA-Đơn vị tư vấn thiết kế dự án Palm Garden Shop Villas Phú Quốc.

EDSA đã được công nhận với Giải thưởng Công ty Kiến trúc Cảnh quan uy tín, danh hiệu cao quý nhất mà Hiệp hội Kiến trúc sư Cảnh quan Hoa Kỳ trao tặng cho một công ty cho các công trình mẫu mực. ASLA, Florida Chapter đã công bố thành lập Giải thưởng Edward D. Stone, Jr. Landmark, công nhận sự đổi mới thiết kế dự án vẫn giữ được tính toàn vẹn xác thực và đóng góp đáng kể vào lĩnh vực công cộng.

Khi EDSA khởi động thập kỷ thực hành tiếp theo, họ tin tưởng rằng người dân trên thế giới sẽ tiếp tục yêu cầu những nơi có môi trường tự nhiên và xây dựng tồn tại trong sự hài hòa nổi tiếng. Sẵn sàng trở thành một người chơi tích cực để biến điều đó thành hiện thực, tinh thần phiêu lưu thúc đẩy họ tiến lên để khám phá những thách thức mới và thú vị, bắt tay vào các khu vực chưa được khám phá và củng cố vị thế của EDSA như một nhà lãnh đạo toàn cầu. EDSA nắm lấy thành công của mình với sự khiêm tốn và hy vọng những triết lý và đóng góp của mình được xem là nền tảng để xây dựng.

Trên mỗi dự án, EDSA ưu tiên mối quan hệ giữa các điểm tham quan và khách của họ. Triết lý thành công của dự án của EDSA dựa trên một vài nguyên tắc chỉ đạo mà xem xét một cách nghệ thuật và chức năng ai, cái gì, khi nào, ở đâu, như thế nào và quan trọng nhất là lý do đằng sau mọi quyết định thiết kế và ảnh hưởng của nó trong việc tạo ra một môi trường kể chuyện thật sự đắm chìm.

Được thiết kế bởi một tập đoàn danh tiếng, phát triển lâu đời. Chắc chắn thiết kế sẽ là một điểm nhấn của dự án Palm Garden Phú Quốc.

 

 

 

fb zalo viber phone