MeyLand – Tân Á Đại Thành – #1 Đề cao phát triển bền vững cho địa phương

“MỘT THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC DẪN DẮT BỞI MỘT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Tháng 4 năm 2019, Công ty Cổ Phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND được thành lập trên nền tảng tài chính vững mạnh cùng quỹ đất lớn trải dài trên toàn quốc.
Mời quý nhà đầu tư cùng Wikiland tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư MeyLand cập nhật ngày 03 tháng 08 năm 2021:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – 1 thương hiệu quốc gia

Logo Tân Á Đại Thành

Quá trình hình thành và phát triển Tập đoàn Tân Á Đại Thành:

 • Tháng 09/1999 công ty TNHH SX TM Nam Đại Thành được thành lập, tiền thân là Cơ Sở Đại Thành hoạt động từ năm 1990. Khi đó, các sản phẩm công ty cung cấp chủ yếu trên thị trường là bồn nước Inox và bồn nhựa, trụ sở chính của công ty ở 119 – 121 Lý Thường Kiệt, P7, Q.Tân bình, TPHCM. Nhà máy đặt ở Quận Tân Bình, TPHCM với tổng diện tích là 10.000 m2
 • Từ năm 1999 đến năm 2004, Công ty tự hào là nhà cung cấp bồn chứa nước Inox và bồn nhựa lớn nhất tại thị trường phía Nam với  hệ thống 20 chi nhánh và hơn 3.000 đại lý tại TPHCM và các tỉnh lân cận, sản lượng cung cấp hơn 30.000 sản phẩm bồn chứa nước các loại ra thị trường hàng tháng.
 • Năm 2005 đánh dấu bước phát triển quan trọng của Công ty khi thành lập nhà máy mới tại Huyện Hóc Môn, TPHCM với tổng diện tích gần 40.000m2. . Nhà máy chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2005 và cũng kể từ thời điểm này Công ty đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm mới như: Máy nước nóng năng lượng mặt trời, ống thép inox với hệ thống máy móc thiết bị trị giá hơn 40 tỷ VNĐ, Chậu rửa inox với hệ thống máy móc thiết bị trị giá gần 10 tỷ VNĐ, Bình nước nóng trực tiếp và gián tiếp…
 • Năm 2007 là năm đánh dấu sự kiện quan trọng nhất với công ty khi thực hiện sáp nhập với Công Ty Tân Á Đông ở phía Nam và Công ty Tân Á tại Hà Nội thành Tập Đoàn Tân Á Đại Thành có vốn điều lệ 760 tỷ VNĐ với 05 nhà máy hoạt động tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đắk Nông, Hưng Yên.
 • Năm 2008 công ty đầu tư máy móc thiết bị sản xuất cho dòng sản phẩm bồn tắm, sen vòi cao cấp và thiết bị vệ sinh cao cấp ROSSI với tổng giá trị đầu tư trên 3 triệu USD.
 • Năm 2011 xây dựng nhà máy mới tại Cần Thơ.
 • Năm 2010 – 2013 Tập Đoàn Tân Á Đại Thành tập trung triển khai mạnh các dự án bất động sản, trở thành Tập Đoàn kinh tế đa lĩnh vực.
 • Đến nay, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành có sự phát triển mạnh mẽ, vươn lên thành Tập Đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động đa ngành nghề với hệ thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 196 chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của người Việt Nam. Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam tổng tài sản lên tới 8.000 tỉ đồng.

Một số giải thưởng đạt được của Tân Á Đại Thành

 • Năm 2009: Huân chương lao động hạng Ba.
 • Năm 2014: Huân chương lao động hạng Nhì.
 • Năm 2018: Huân chương lao động hạng Nhất.
 • Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành liên tiếp được bình chọn là hàng Việt Nam Chất lượng cao; Đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt; Huy chương vàng tại các hội chợ quốc tế công nghiệp Việt Nam; Tân Á Đại Thành là một trong 63 doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu Quốc gia.

 

Tân Á Đại Thành đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

MEYLAND – Tập đoàn Phát triển Bất Động Sản cao cấp của Tân Á Đại Thành

MeyLand - Lan tỏa phồn vinh
MeyLand – Lan tỏa phồn vinh

Kế thừa “Tín – Tâm – Tầm” từ nền móng của một thương hiệu quốc gia của sứ mệnh giàu giá trị nhân văn nhằm tạo ra cuộc sống phồn vinh cho người Việt, MEYLAND định hướng trở thành “TẬP ĐOÀN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÔNG MINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”

Quá trình hình thành và phát triển:

 • Năm 2019, Tân Á Đại Thành tiến hành tái cấu trúc sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn để hoạt động theo mô hình quản trị tiên tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động trong toàn bộ Tập đoàn. Đồng thời, Tân Á Đại Thành cũng triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND.
MeyLand - Lan tỏa phồn vinh - Đề cao phát triển bền vững cho địa phương
MeyLand – Lan tỏa phồn vinh – Đề cao phát triển bền vững cho địa phương
 • Tháng 4/2019, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức giới thiệu thương hiệu BĐS Meyland, với tầm nhìn trờ thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS ở Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lược cuộc sống của người Việt. Thị trường chào đón một tập đoàn BĐS có tâm và có tầm phát triển những dự án lấy con người làm trọng tâm và đề cao tính nhân văn và sự phát triển bền vững cho địa phương.
 • Trong dự án đầu tay năm 2019, Tập đoàn BĐS Tân Á Đại Thành đã thể hiện tâm huyết và tầm vóc của thương hiệu vì sự phồn vinh của người Việt khi hợp tác cùng ông lớn ngành xử lý nước ChungHo Nais (Hàn Quốc). Theo đó ChungHo Nais không những chỉ tư vấn, triển khai hệ thống nước sạch uống tại vòi, biến Meyhomes Capital Phú Quốc thành “thành phố tinh khiết đầu tiên trên đải ngọc” mà còn đồng hành trong việc phát triển một khu đô thị chuẩn thông minh, sinh thái theo mô hình của Hàn Quốc.
Chủ đầu tư MeyLand giới thiệu dự án MeyHomes Capital Phú Quốc
Chủ đầu tư giới thiệu dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

MeyLand ra đời chính thức đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản, được đỊnh hướng trở thành tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

Với định hướng đó Chủ đầu tư chọn kết hợp với những đối tác phát triển quốc tế có uy tín, nổi tiếng trên Thế Giới trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Video chia sẻ của ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn Tân Á Đại Thành

MeyLand đã thành lập riêng cho mình trung tâm nghiên cứu phát triển đô thị thông minh để nhanh chóng ứng dụng các công nghệ thông minh vào đời sống, nhằm kiến tạo môi trường sống thân thiện, gần gũi và nhân văn. Tôi được biết tại Việt Nam hiện nay rất ít doanh nghiệp bất động sản tự thành lập riêng cho mình một trung tâm nghiên cứu chuyên sâu như MeyLand, Tân Á Đại Thành.

Không nhận mình là người khổng lồ về tài chính hay quy mô, chúng tôi định vị mình là người khổng lồ về khát vọng cống hiến và sáng tạo.

Sự khác biệt của MeyLand đó là sự tử tế, chu đáo và tận tình.

Mỗi dự án của MeyLand sẽ được thiết kế lấy cảm hứng văn hóa bản địa kết hợp với giá trị quốc tế, chứ không sao chép của một dự án hay vùng đất nào trên Thế Giới, do vậy mỗi dự án sẽ là độc bản, là duy nhất, là niềm tự hào của chủ nhân mỗi ngôi nhà trong dự án tương lai.

Mỗi dự án là một nơi lan tỏa phồn vinh

Với định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng và khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Đồng thời, luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, tiếp tục thực hiện những hành động thiết thực để kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.
Một trong những dự án đầu tiên là triển khai xây dựng và phát triển Khu đô thị MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang trở thành một trung tâm kinh tế và sinh sống mới tại Phú Quốc.

Giá trị cốt lõi:

Tại MEYLAND các giá trị cốt lõi được kế thừa trọn vẹn từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, ứng dụng vào lĩnh vực hoạt động sáng tạo nên những nét đặc trưng và lợi thế khác biệt.

 1. Sự Logic, tính đồng bộ: Tân Á Đại Thành có 27 năm kinh nghiệm về sản xuất và kinh doanh, tạo nên những con người Tân Á tỉ mỉ và logic. Khi bắt tay vào xây dựng dự án bất động sản, chính những tư duy ấy đã tạo nên một dự án được đầu tư đồng bộ, chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu, tạo sự khác biệt tuyệt đối với các Chủ đầu tư bất động sản khác trên thị trường.
 2. Kết hợp tinh hoa quốc tế và văn hóa bản địa: Mỗi vùng đất chúng tôi đi qua, thế hệ lãnh đạo trẻ của Meyland luôn đem theo một tâm thế: Hiểu và tôn trọng màu sắc văn hoá bản địa, cùng việc đồng hành với những đơn vị quốc tế hàng đầu trên thế giới, sử dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất để kiến tạo nên những dự án tầm cỡ và là độc bản của mỗi vùng đất ấy.
 3. Cộng đồng phồn vinh: MEYLAND không chỉ kiến tạo nên những dự án để kinh doanh, chúng tôi còn tạo nên những cộng đồng tinh hoa, nơi các cư dân có một cuôc sống tiện nghi tuyệt
  đối với đầy đủ các tiện ích trong dự án, nơi các nhà đầu tư sẽ ngày một phồn vinh và giàu có với việc gia tăng giá trị tốt nhất từ dự án.
 4. Thương hiệu được phát triển dựa trên sự uy tín và thực hiện đúng cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp: Kế thừa từ Tân Á Đại Thành, một thương hiệu quốc gia đã có hơn 27 năm khẳng định sự uy tín trên thị trường, MEYLAND phát huy giá trị cốt lõi bằng uy tín. Việc thực hiện đúng cam kết với khách hàng, với các đại lý chiến lược và đội ngũ nhân sự chính là nền tảng văn hoá doanh nghiệp…

Những dự án MeyLand đã và đang phát triển:

 1. MeyHomes Capital Phú Quốc
 2. Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp MeyRessort Lotus Signature Bải Lữ, Nghệ An
 3. Dự án khu đô thị cao cấp Đại Thành Phú Quốc
 4. Dự án nghỉ dưỡng, đô thị cao cấp và thể thao biển Bình Thuận
 5. Dự án chung cư Đầm Liễng Hà Nội
 6. Dự án tòa nhà văn phòng Lạc Long Quân, Hà Nội
 7. Dự án nhà ở thương mại Khánh Xuân, Đắk Lăk
 8. Dự án tòa nhà thương mại Tân Hòa, Đắk Lăk

Những thắc mắc của nhà đầu tư

 

✅ MeyLand là ai?
– MeyLand là thương hiệu chính thức của Công ty Cổ Phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
– MeyLand ra đời chính thức đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản.
✅ Chủ đầu tư MeyLand có đáng tin cậy không?
Theo WIKILAND nhận định MEYLAND là một trong những Chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy để nhà đầu tư tin tưởng đầu tư các dự án mà Chủ đầu tư này triển khai. Những yếu tố để Wikiland đưa ra nhận định trên là:
– MEYLAND là thương hiệu BĐS thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành, một thương hiệu quốc gia đã hình thành và phát triển hàng thập kỷ.
– MEY LAND đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong chặng đường 10 năm trước khi đưa thương hiệu MeyLand ra thị trường: tiềm lực tài chính vững mạnh, quỹ đất rộng lớn và pháp lý đầy đủ, kế hoạch phát triển đồng bộ và bài bản.
– MEYLAND tuy mới phát triển sang lĩnh vực Bất động sản, những đã kết hợp với những đối tác hàng đầu để phát triển các dự án: Đơn vị thiết kế DarkHorse, One Landscape; Đơn vị xây dựng Central; Đơn vị quản lý vận hành CBRE; Đơn vị phát triển hệ thống nước sạch Chungho; Ngân hàng Vietcombank, MBBank;…
-…
✅ Những dự án nào được đầu tư phát triển bởi MeyLand?
– Dự án khu đô thị MeyHomes Capital Phú Quốc
– Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp MeyRessort Lotus Signature Bải Lữ, Nghệ An
– Dự án khu đô thị cao cấp Đại Thành Phú Quốc
– Dự án nghỉ dưỡng, đô thị cao cấp và thể thao biển Bình Thuận
– Dự án chung cư Đầm Liễng Hà Nội
– Dự án tòa nhà văn phòng Lạc Long Quân, Hà Nội
– Dự án nhà ở thương mại Khánh Xuân, Đắk Lăk
– Dự án tòa nhà thương mại Tân Hòa, Đắk Lăk
✅ Trụ sở, văn phòng của MeyLand ở những đâu?
– Trụ sở văn phòng ở Hà Nội : 124 Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP.Hà Nội
– Trụ sở văn phòng ở Hồ Chí Minh: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Tân Bình, TP.HCM
– Trụ sở văn phòng ở Phú Quốc: Thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
✅ Định hướng phát triển của chủ đầu tư MeyLand?
MeyLand định hướng trở thành “Tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu việt nam”
✅ Những đối tác cùng đồng hành và phát triển của MEYLAND?
– Đơn vị thiết kế mẫu nhà DarkHorse
– Đơn vị thiết kế cảnh quan One Landscape
– Đơn vị xây dựng Central
– Đơn vị quản lý vận hành CBRE
– Đơn vị phát triển hệ thống nước sạch Chungho
– Ngân hàng Vietcombank, MBBank
– …