Tin tức & Sự kiện

Sự kiện tri ân “Đón giáng sinh – Rinh xế xịn” cùng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

24/12/2019 12:02

Sáng ngày 21/12/2019 tại Gem Center – Quận 1, chủ đầu tư Mik Group đã tổ chức sự kiện “ĐÓN GIÁNG SINH – RINH XẾ XỊN”. Đây là chương trình lớn trọng điểm cuối cùng trong năm 2019 nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và quan tâm đến những dự án đầu tư từ tập đoàn Mik Group, điển hình là Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

sự kiện đón giáng sinh - rinh xế xịn

Sự kiện đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng đến tham dự

chương trình đón giáng sinh - rinh xế xịn - mikgroup - movenick phú quốc

Quý khách hàng đang thực hiện thủ tục check-in trước khi tham gia sự kiện

 

Qua đó, mở phiên giao dịch tư vấn trực tiếp mang đến cơ hội đầu tư uy tín và chất lượng trên thị trường bất động sản, dành cho quý khách hàng khi tham gia và tìm hiểu về thông tin sản phẩm một cách kỹ lưỡng, chi tiết hơn từ những đơn vị tư vấn và cũng như từ chủ đầu tư Mik Group.

Sự kiện tri ân khách hàng

Không khí sự kiện diễn ra khá sôi nổi và nhộp nhịp

Tư vấn dự án căn hộ khách sạn

Hoạt động tư vấn cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn và nhận được cơ hội bốc thăm trúng thưởng

Đại diện phía chủ đầu tư và đơn vị quản lý

Đại diện từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành

Đặc biệt thay, Chương trình cuối năm “ĐÓN GIÁNG SINH – RINH XẾ XIN” ngày hôm ấy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tình cảm yêu mến với sự tham dự của hơn 200 vị khách mời, không quản ngại đường xá xa xôi, dành chút thời gian quý báu của mình đến tham gia sự kiện, góp phần đến hơn 80% sự thành công của chương trình và đã may mắn rinh về những phần quà bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn như: 1 giải nhất là bộ trang sức kim cương trị giá 100 triệu đồng; 2 giải nhì mỗi giải nhận được chiếc xe Liberty One trị giá 50 triệu đồng; 3 giải ba là chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng; 5 giải khuyến khích là chuyển du lịch Bali trị giá 10 triệu đồng; 5 giải may mắn là một voucher du lịch nghỉ dưỡng tại Sol Beach House trị giá 3 triệu đồng; 1 giải đặc biệt đáng mong chờ nhất là chiếc xe ô tô Mercedes GLC 200 trị giá 1,7 tỷ đồng. 

Thưởng thức đại tiệc âm nhạc

Thưởng thức đại tiệc âm nhạc sôi động trên sân khấu Gem Center

Không gian âm nhạc khuấy động không gian sự kiện

Không gian âm nhạc khuấy động không gian sự kiện

Khách hàng nhận được giải thưởng từ sự kiện

Những quý khách hàng may mắn nhận được giải thưởng từ chương trình

Chủ nhân may mắn sở hữu bộ trang sức kim cương trị giá 100 triệu đồng

Chủ nhân sở hữu phần thưởng giá trị nhất chương trình

Xin được chúc mừng chủ nhân sở hữu phần thưởng giá trị nhất từ sự kiện (ô tô Mecerdes 1,7 tỷ đồng)

Sự kiện “ĐÓN GIÁNG SINH – RINH XẾ XỊN” như một cột mốc vàng son cuối năm, như một lời tri ân và cám ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Cám ơn quý khách hàng đã dành thời gian quý báu đến chung vui với sự kiện đánh dấu chặng đường hoạt động kinh doanh dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, sẽ chính thức vận hành vào quý I/2020, khởi động lộ trình kinh doanh lợi nhuận mang về giá trị đầu tư bền vững lâu dài.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn trân quý nhất đến quý khách hàng và hãy cùng WikiLand chào đón nồng nhiệt dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ khai trương vào quý I/2020 tại đảo ngọc Phú Quốc – Nơi hội tụ đủ đầy tinh hoa thiên nhiên đất trời.

fb zalo viber phone