CapitaLand – Chủ đầu tư hàng đầu Châu Á năm 2024

Danh sách Top các chủ đầu tư đa quốc gia tại Việt Nam không thể nào không kể đến tập đoàn CapitaLand. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á. CapitaLand hình thành và phát triển hơn 24 năm, thổi vào giới địa ốc những “siêu phẩm” quy mô như: dự án Seasons Avenue, dự án Vista Verde, dự án The Krista,…

Chủ đầu tư CapitaLand là ai?

Logo tập đoàn capitaland
Logo tập đoàn CapitaLand

♻️ Download: Profile chủ đầu tư CapitaLand

Tên CapitaLand
📍 Trụ sở Singapore
🗓 Ngày thành lập 28/11/2000
Phạm vi hoạt động 260 thành phố tại hơn 30 quốc gia
💼 Lĩnh vực hoạt động Phát triển bất động sản tổng hợp, bán lẻ, văn phòng, nhà nghỉ, khu dân cư và các khu kinh tế mới (khu công nghiệp, logistics và trung tâm dữ liệu).
📎 Danh mục đầu tư

Trị giá khoảng 131,7 tỷ đô la Singapore

♻️ Xem thêm: Video giới thiệu chủ đầu tư CapitaLand


CapitaLand Group (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á, được niêm yết với trụ sở chính đặt tại Singapore. CapitaLand sở hữu danh mục mở rộng đa dạng bao gồm các dự án phức hợp, khu bán lẻ, khu phức hợp văn phòng thương mại, dịch vụ lưu trú, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khối tài sản hậu cần, khu công nghiệp và trung tâm dữ liệu.

Hiện diện trên hơn 40 quốc gia,  với tổng cộng 637 dự án bất động sản trên hơn 200 thành phố, CapitaLand tập trung vào 02 thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, tập đoàn đã và đang tiếp tục mở rộng sang các thị trường trọng điểm như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ.

Hiện tại, khối tài sản của CapitaLand đã lên đến con số khoảng 131,7 tỷ đô la Singapore. Đây cũng là đơn vị sở hữu hàng loạt các thương hiệu danh tiếng như Citadines Apart’hotel , Ascott The Residence, Somerset Serviced Residence, The Crest Collection,…

Bạn đang xem: » CapitaLand – Chủ đầu tư hàng đầu Châu Á năm 2024

Quá trình hình thành và phát triển của tập đoàn đa quốc gia CapitaLand

Ngày 12/7/2000, DBS Land (DBSL) và Pidemco Land sáp nhập để tạo thành CapitaLand. Thời điểm đó, đây là công ty bất động sản niêm yết lớn nhất Đông Nam Á với việc sở hữu 18 tỷ USD tài sản.

Đến tháng 8/2021, các cổ đông của CapitaLand đã bỏ phiếu ủng hộ tái cơ cấu các hoạt động kinh doanh của công ty để hình thành 2 đơn vị riêng biệt là:

 • CapitaLand Investment: Kinh doanh quản lý đầu tư BĐS
 • CapitaLand Development: Chi nhánh phát triển BĐS do tư nhân nắm giữ.
Capitaland đã có mặt trên hơn 40 quốc gia.
CapitaLand đã có mặt trên hơn 40 quốc gia.

Hệ sinh thái toàn diện

Trong hệ sinh thái của tập đoàn, CapitaLand đã phát triển cơ chế tích hợp lĩnh vực quản lý đầu tư và năng lực vận hành, nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh và nền tảng bất động sản của tập đoàn trong việc xây dựng năng lực cốt lõi trên toàn bộ chuỗi giá trị bất động sản.

Với năng lực toàn diện này, CapitaLand có thể tối ưu hóa các chiến lược của công ty quản lý đầu tư bất động sản được niêm yết là CapitaLand Investment, và nhánh phát triển bất động sản được tư nhân hóa là CapitaLand Development để thúc đẩy lợi thế cạnh tranh cho các hoạt động kinh doanh của tập đoàn.

CapitaLand Development (CLD) là nhánh phát triển bất động sản của tập đoàn CapitaLand, với danh mục đầu tư trị giá khoảng 21,8 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 31/12/2022. CLD sở hữu năng lực phát triển sâu rộng các khối tài sản đa dạng, bao gồm các dự án tích hợp, khu bán lẻ, khu tích hợp văn phòng, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khu công nghiệp, các khối hậu cần và trung tâm dữ liệu.

CLD (Việt Nam) giám sát và phát triển hoạt động kinh doanh đầu tư và phát triển của CLD tại Việt Nam, một trong những thị trường cốt lõi của CLD, nơi tập đoàn đã xây dựng sự hiện diện rộng rãi trong hơn 28 năm. Danh mục đầu tư của CLD tại Việt Nam bao gồm 1 khu bán lẻ, 1 dự án mô hình SOHO – dòng sản phẩm kết hợp hài hòa văn phòng làm việc và chốn nghỉ ngơi, 3 dự án phức hợp và hơn 13.000 căn hộ tại 17 dự án nhà ở.

Vượt trên mục tiêu phát triển dự án bất động sản, CLD mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu về chủ đầu tư của mọi đối tác và khách hàng, góp phần làm phong phú đời sống và phát triển cộng đồng. Doanh nghiệp cam kết tiếp tục kiến tạo nên những không gian làm việc, sinh sống và vui chơi chất lượng cho cộng đồng, thông qua các giải pháp bền vững và sáng tạo.

Theo phương châm phát triển của tập đoàn, CLD đặt tính bền vững làm cốt lõi cho các hoạt động kinh doanh. CLD đồng hành cùng tập đoàn thông qua những hoạt động đóng góp cho các vấn đề môi trường và phúc lợi xã hội của cộng đồng tại các nước có sự hiện diện của tập đoàn, nhằm mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho các bên hữu quan.

Hệ thống các công ty con  

Hiện nay tập đoàn Capitaland có 5 công ty thành viên ở nhiều nước trên Châu Á như:

 • Ascott Residence Trust – Quỹ tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ đầu tiên của châu Á lớn nhất thế giới.
 • CapitaCommercial Trust – Quỹ tín thác bất động sản về thương mại được niêm yết đầu tiên ở Singapore.
 • CapitaMall Trust – Quỹ tín thác bất động sản đầu tiên được niêm yết ở Singapore.
 • CapitaMalls Malaysia Trust – Quỹ tín thác bất động sản về khu phức hợp lớn nhất ở Malaysia.
 • CapitaRetail China Trust – Quỹ tín thác bất động sản bán lẻ Trung Quốc đầu tiên ở Singapore.

Dấu ấn của CapitaLand trên thị trường toàn cầu

Dự án The Interlace (Singapore)

The Interlace là một trong những dự án khu dân cư phát triển lớn nhất tại Singapore, mang đến một cảm nhận hoàn toàn mới về kiến trúc đương đại trong môi trường nhiệt đới. Thay vì tạo ra một cụm các tòa tháp thẳng đứng, biệt lập – kiểu phát triển khu dân cư thường gặp ở Singapore, thiết kế của The Interlace đề xuất một mạng lưới không gian sống tích hợp với môi trường tự nhiên.

The Interlace sở hữu 31 khu chung cư, mỗi khu cao sáu tầng và có chiều dài giống hệt nhau, được xếp chồng lên nhau theo hình lục giác bao quanh 8 khoảng sân. Trong khi duy trì sự riêng tư của các căn hộ riêng lẻ thông qua khoảng cách rộng rãi của các khối xây dựng, The Interlace tạo ra một mạng lưới tương tác với không gian ngoài trời, giúp dân cư hòa hợp tối đa với môi trường tự nhiên xung quanh.

Dự án the interlace
Dự án The Interlace

Dự án Raffles City Chongqing (Trung Quốc)

Dự án Raffles City Chongqing mang đến sức sống mới cho quảng trường lịch sử Chaotianmen. Nằm ở hợp lưu của hai con sông lớn của Trung Quốc là Dương Tử và Gia Lăng, Raffles City Chongqing đã trở thành một biểu tượng mới của thành phố, với thiết kế lấy cảm hứng từ lịch sử như cổng thành hoàng gia và trạm giao thương hàng hải. Raffles City Chongqing được mệnh danh là khu đô thị đáng sống bậc nhất Trùng Khánh (Trung Quốc).

Dự án raffles city chongqing
Dự án Raffles City Chongqing

Dự án Sky Habitat (Singapore)

Là một dấu ấn kiến ​​trúc của bậc thầy kiến ​​trúc sư nổi tiếng Moshe Safdie, Sky Habitat sở hữu tổng cộng 509 căn hộ dân cư trải rộng trên hai tòa nhà 38 tầng, trong đó bao gồm 02 tầng hầm để xe, 01 tầng cảnh quan và các công trình phụ trợ khác.

Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện nghi giải trí, bao gồm hồ bơi phân làn dài 50 mét, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi, sân tennis, khu tiệc nướng BBQ, phòng karaoke, phòng chức năng và phòng tập thể dục…

Chỉ mất năm phút đi bộ đến trạm trung chuyển xe buýt Bishan và trạm trung chuyển tàu điện ngầm Bishan, đồng thời nằm cách đường cao tốc trung tâm 05 phút lái xe, việc đi đến Khu Thương mại Trung tâm hoặc Đường Orchard sẽ thật dễ dàng. Trung tâm mua sắm Junction 8 và Công viên Bishan-Ang Mo Kio cũng chỉ cách dự án Sky Habitat một quãng ngắn.

Dự án sky habitat
Dự án Sky Habitat

Đôi nét về CapitaLand Vietnam

Logo capitaland vietnam
Logo CapitaLand Vietnam

Tên quốc tế

CAPITALAND REAL ESTATE MANAGEMENT (VIETNAM) LTD
Mã số thuế 0305258772
📍 Trụ sở chính Tầng 17, Tòa nhà Deutsches Haus, Số 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
🗓 Ngày hoạt động 04/10/2007
🏠 Sản phẩm 09 dự án nhà ở tại TP.HCM và Hà Nội, với tổng số hơn 9.100 căn hộ cao cấp.
🌐 Website

https://www.capitaland.com/vn/vi.html

Năm 2006, CapitaLand chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, trở thành một trong những nhà đầu tư nước ngoài đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản nước ta. Tính đến thời điểm hiện tại, CapitaLand đã hoạt động tại thị trường Việt Nam hơn 17 năm, sở hữu hàng loạt các “siêu phẩm” chấn động được giới chuyên môn đánh giá cao như Chung cư Mulberry Lane, Somerset West Lake Hà Nội, Seasons Avenue, The Vista, The Krista, Feliz En Vista, Vista Verde, PARCSpring, D1mension, Kris Vue….Chủ đầu tư CapitaLand luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp nhất với chính sách ưu đãi nhất.

Quá trình hình thành và phát triển của CapitaLand Vietnam

CapitaLand Vietnam hiện diện đầu tiên ở hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP HCM, tiếp sau đó là 5 tỉnh thành khác trải dài từ Bắc đến Nam như: Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang.

Lĩnh vực lưu trú: căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ là lĩnh vực mũi nhọn chủ đầu tư này đang hướng tới. Theo số liệu thống kê đến nay tập đoàn này đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng với 09 dự án nhà ở.

 • Năm 2006, CapitaLand tiến vào thị trường nước ta, trụ sở đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh. Từ đó cái tên CapitaLand Vietnam xuất hiện và dần lớn mạnh với tham vọng thâu tóm thị trường Việt.
 • Năm 2008, CapitaLand mở thêm một văn phòng tại Hà Nội để hỗ trợ việc mở rộng kinh doanh vào thị trường đầy tiềm năng này. Nhân sự của công ty tại hai thành phố này đã tăng lên gần 80 người và phần lớn là người Việt Nam, phù hợp với chiến lược nội địa hóa nguồn nhân lực của công ty và cam kết phát triển nguồn nhân lực địa phương.
 • Năm 2008 và 2009, CapitaLand Vietnam được trao giải thưởng Rồng Vàng dành cho dịch vụ tốt nhất, là một trong những doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.
 • Tháng 07/2009, CapitaLand Vietnam đã đoạt giải thưởng Chiến lược Marketing tốt nhất với dự án The Vista tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế do CNBC trao tặng.
 • Năm 2017 tại Hong Kong, CapitaLand Vietnam vừa vinh dự nhận giải thưởng “Chủ đầu tư nước ngoài xuất sắc (Việt Nam)” của giải thưởng GoHome Awards.
 • Năm 2018, CapitaLand Vietnam: “Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam” lần thứ hai, tổng cộng thắng 18 giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards
 • Ngày 23 tháng 8 năm 2019, CapitaLand Vietnam vinh dự nhận giải thưởng “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc”, mang về hơn 10 giải thưởng trong khuôn khổ chương trình Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019)
Capitaland vietnam hiện đang phủ sóng tại các thành phố lớn của việt nam
CapitaLand Vietnam hiện đang phủ sóng tại các thành phố lớn của Việt Nam

Những thành tựu của CapitaLand Vietnam

 • Giải thưởng Rồng Vàng về dịch vụ tốt nhất năm 2008 và năm 2009.
 • Dự án The Vista chiến thắng hạng mục Chiến lược tiếp thị tốt nhất tại Giải thưởng BĐS Quốc tế. Giải thưởng này  do CNBC trao tặng vào tháng 7/2009 với .
 • Giải thưởng “Nhà đầu tư nước ngoài xuất sắc (VN) tại Lễ trao giải GoHome ở Hongkong” năm 2017.
 • Vinh danh là “Nhà đầu tư xuất sắc tại Việt Nam” tại Giải thưởng Bất động sản của Property Guru Việt Nam, với tổng cộng 18 giải thưởng (năm 2018).
 • Đạt giải “Nhà phát triển khách sạn xuất sắc” vào ngày 23/8/ 2019
 • Hơn 10 giải thưởng khác trong khuôn khổ chương trình PropertyGuru Vietnam Property Awards năm 2019.
Capitaland development vinh dự được xướng tên trong gaiir thưởng "nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc" năm 2021
CapitaLand Development vinh dự được xướng tên trong gaiir thưởng “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc” năm 2021

Đôi nét về Tổng Giám Đốc CapitaLand Vietnam – Ông Ronald Tay 

Ông Ronald Tay chính thức đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc Capitalland Vietnam từ ngày 01/07/2020.

Ông Ronald Tay đã từng là Giám đốc điều hành Khối nhà ở & Bán lẻ của CapitaLand Singapore, Malaysia và Indonesia. Ông Ronald Tay đã và đang tiếp quản vị trí Tổng Giám Đốc thay thế cho ông Chen Lian Pang.

Ông Ronald Tay chính thức làm việc tại Capital từ năm 2001 và có sự hiểu biết toàn diện về hoạt động kinh doanh của Tập đoàn này về mọi mặt, cụ thể, ông đã có hiểu biết sâu sắc về thị trường vốn, phát triển dự án, đầu tư đến quản lý tài sản. Trước khi trở thành giám đốc của Capitaland, ông Ronald Tay đã từng giữ vị trí Giám đốc điều hành Ascott Residence Trust Management Limited. Ông sẽ tiếp tục giám sát các dự án đang phát triển ở Malaysia và Indonesia.

Chân dung ông ronald tay - tổng giám đốc capitaland vietnam
Chân dung ông Ronald Tay – Tổng Giám Đốc CapitaLand Vietnam

Top các dự án nổi bật 

Các dự án của CapitaLand tại Hà Nội

Dự án Seasons Avenue

Tên dự án Seasons Avenue – Đại lộ 4 mùa
Chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành
Vị trí dự án Mỗ Lao, Hà Đông
Quy mô 4 tòa căn hộ: S1, S2, S3, S4 cao từ 40 – 41 tầng
Tổng thể dự án 1,3 ha
Mật độ xây dựng khối tháp 29,8%
Tổng số căn hộ 1.300 căn
Các loại diện tích 7- 100m2 (tòa S1), 72 – 134m2 (S2) và 71- 112 m2 (tòa S3)
Tiện ích Chuỗi 60 tiện ích liên hoàn
Hình thức sở hữu Sổ hồng vĩnh viễn
Dự án seasons avenue
Dự án Seasons Avenue

Dự án Mulberry Lane

Tên dự án Mulberry Lane
Chủ đầu tư Công ty TNHH CapitaLand – Hoàng Thành
Vị trí Khu đô thị mới Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội
Diện tích 2.4 ha
Loại hình Căn hộ chung cư
Số căn hộ/Tòa tháp 1.478 căn hộ / 5 tòa tháp / 27 đến 35 tầng
Dự án mulberry lane
Dự án Mulberry Lane

Các dự án của CapitaLand tại TP.Hồ Chí Minh

Dự án The Vista An Phú

Tên thương mại The Vista An Phú
Chủ đầu tư Tập đoàn CapitaLand (Singapore – chiếm 80% vốn) – Công ty cổ phần Đầu tư Phú Gia và công ty thương mại xây dựng Thiên Đức
Đơn vị phát triển CapitaLand
Đơn vị thiết kế RSP Architectures Planners & Engineers (Pte) Ltd
Tổng thầu xây dựng SCE Consultants (Indo China) Co. Ltd
Thi công móng cọc SCE Consultants (Indo China) Co. Ltd
Quản lý vận hành Savills
Tổng diện tích 23.643 m2
Mật độ xây dựng 25%
Loại hình đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ, Văn Phòng, Shophouse, Officetel…
Quy mô dự án Gồm 06 tòa, mỗi tòa 28 tầng, cung cấp ra thị trường 1152 căn hộ:

 • 2 phòng ngủ: 101-146m2
 • 3 phòng ngủ: 135-184 m2
 • 4 phòng ngủ: 173-211 m2
Tiện ích Bãi đậu xe nhiều tầng, sân tennis, sân tập golf mini, hồ bơi, cảnh quan nước, sân chơi trẻ em, khu câu lạc bộ, phòng tắm hơi, Jacuzzi, vườn cảnh,…
Pháp lý Sổ hồng
Hình thức sở hữu
 • Người Việt Nam: Sổ hồng lâu dài
 • Người nước ngoài: Sở hữu 50 năm theo luật pháp hiện hành
Dự án the vista an phú
Dự án The Vista An Phú

Dự án The Krista

Tên dự án The Krista
Chủ đầu tư CapitaLand & Khang Điền
Vị trí dự án 536 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trương Tây, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
Diện tích 7.585m2
Mật độ xây dựng 29.9%
Quy mô 2 tòa tháp cao 18 tầng
Số lượng sản phẩm 334 căn 2 – 3 phòng ngủ, căn hộ thông tầng
Diện tích căn hộ 77.6m2 – 80.2m2 – 101.8m2 – 198.3m2
Điều kiện bàn giao Giao thô & hoàn thiện
Pháp lý Cấp sổ hồng cho từng căn hộ
Dự án the krista
Dự án The Krista

Dự án PARCSpring 

Tên dự án PARCSpring
Vị trí Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư CapitaLand & Khang Điền
Diện tích 29.593 m2
Mật độ xây dựng 19.66%
Quy mô 3 tòa tháp cao 18 tầng + 1 tầng hầm
Số lượng 974 căn hộ
Thiết kế 2-3 phòng ngủ
Diện tích căn hộ 67.9m2 – 91.3m2
Phối cảnh dự án parcspring
Phối cảnh dự án PARCSpring

Dự án Vista Verde

Tên thương mại Vista Verde
Vị trí dự án Đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP,Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư CapitaLand – Thiên Đức
Thiết kế CapitaLand Real Estate Management (Vietnam), Ong & Ong
Tổng thầu xây dựng Cofico – Construction Joint Stock Company
Quản lý vận hành CapitaLand Real Estate Management (Vietnam)
Tổng diện tích 25,295m2
Loại hình đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp, Thương mại, Dịch vụ,Văn phòng, Shophouse, Officetel
Quy mô dự án 4 tòa, 1,152 căn hộ
Loại hình căn hộ:
 • 1 phòng ngủ: 45 – 54m2
 • 2 phòng ngủ: 74 – 89m2
 • 3 phòng ngủ: 107 – 118m2
 • Duplex (căn hộ thông tầng): 78 – 218m2
 • Penthouse (căn hộ áp mái): 227 – 381m2
Tiện ích Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên, Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, Khu ẩm thực, Thư viện, Phòng sinh hoạt chung, Đường chạy bộ, Bể bơi…
Pháp lý Sổ hồng
Hình thức sở hữu
 • Người Việt Nam: Lâu dài
 • Người Nước Ngoài: 50 năm theo luật pháp hiện hành
Dự án vista verde
Dự án Vista Verde

Dự án Feliz en Vista

Tên thương mại Feliz en Vista
Chủ đầu tư Tập đoàn CapitaLand
Đơn vị thiết kế The Ascott
Tổng diện tích 2,6ha
Mật độ xây dựng 40,64%
Loại hình đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp
Quy mô dự án Bao gồm 4 tòa cao 34 tầng với tổng số 960 căn hộ

 • 1 phòng ngủ: Diện tích từ 58m2
 • 2 phòng ngủ: Diện tích từ 85m2
 • 3 phòng ngủ: Diện tích từ 106 – 115m2
 • Duplex: Diện tích từ 102 – 106m2
 • Sky Villa: Diện tích từ 132 – 239m2
Tiện ích Hồ bơi resort, hồ bơi nước mặn, suối nước nóng, rạp chiếu phim ngoài trời, đường bộ hành chân mây, đường thể dục, sảnh đón sang trọng, …
Pháp lý Sổ hồng
Hình thức sở hữu
 • Người Việt Nam: Sổ hồng lâu dài
 • Người nước ngoài: Sở hữu 50 năm theo luật pháp hiện hành
Dự án feliz en vista
Dự án Feliz en Vista

Dự án D’Edge Thảo Điền

Tên thương mại D’Edge Thảo Điền
Chủ đầu tư CapitaLand
Tổng diện tích 7.900m2
Mật độ xây dựng 40%
Loại hình đầu tư Căn hộ hạng sang
Quy mô dự án 2 Block căn hộ, cao 22 tầng

 • Tháp Aire: 145 căn
 • Tháp Breeze: 128 căn
Tiện ích Hồ bơi, phòng tập gym, phòng mát xa và xông hơi cao cấp,  hệ thống vườn xanh đa dạng trong khuôn viên dự án …
Pháp lý Sổ hồng
Hình thức sở hữu
 • Người Việt Nam: Lâu Dài
 • Người Nước Ngoài: 50 năm theo luật pháp hiện hành
Phối cảnh dự án d’edge thảo điền
Phối cảnh dự án D’Edge Thảo Điền

Dự án nhà phố thương mại D2Eight 

Tên thương mại D2Eight
Chủ đầu tư Tập đoàn CapitaLand – Thiên Đức
Vị trí dự án 142 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
Tổng thầu xây dựng Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Gamma
Thi công móng cọc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Gamma
Tổng diện tích 3.326 m2
Loại hình đầu tư Nhà phố thương Mại, Dịch vụ văn phòng, Shophouse,…
Quy mô dự án Tổng 28 căn nhà phố, mỗi căn 8 tầng (bao gồm tầng hầm, trệt, lửng, 1, 2, 3, 4, sân thượng)
Pháp lý Sổ hồng
Hình thức sở hữu
 • Người Việt Nam: Sổ hồng lâu dài
 • Người nước ngoài: Sở hữu 50 năm theo luật pháp hiện hành
Dự án nhà phố thương mại d2eight 
Dự án nhà phố thương mại D2Eight

Dự án D1 Mension

Tên thương mại D1 Mension
Vị trí dự án Số 608 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Tập Đoàn CapitaLand
Thiết kế
 • Thiết kế concept: RSP Architects Planners• Thiết kế Văn phòng bán hàng và căn hộ: RSP Architects Planners
 • Kết cấu: RSP Architects Planners
Tổng thầu xây dựng Sunray
Thi công móng cọc Sunray
Quản lý vận hành The Ascott Limited
Tổng diện tích 6440 m2
Mật độ xây dựng 31.2%
Loại hình đầu tư Căn hộ cao cấp The Ascott, căn hộ dịch vụ Somerset
Tiện ích Trường học nội khu, Trung tâm Thương mại, Hồ bơi, Công viên cây xanh, Gym, Spa, Khu giải trí vui chơi trẻ em, Nhà sinh hoạt cộng đồng,…
Pháp lý Sổ hồng
Hình thức sở hữu
 • Người Việt Nam: Lâu Dài
 • Người Nước Ngoài: 50 năm theo luật pháp hiện hành
Dự án d1 mension
Dự án D1 Mension

Dự án De la sol

Tên thương mại De la sol
Vị trí dự án Số 1 Tôn Thất Thuyết, Phường 01, Quận 04, TP.Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Tập đoàn CapitaLand
Thiết kế
 • Thiết kế nội thất: PADEE (dDED) Studio
 • Thiết kế cảnh quan: TK Studio
 • Thiết kế kiến trúc: RSP Architects Planners & Engineers
Tổng thầu xây dựng CONFICO
Thi công móng cọc Construction Design & Consultant Corporation (Cideco)
Quản lý vận hành The Ascott
Tổng diện tích 1,45ha
Mật độ xây dựng 29%
Loại hình đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp, Khu Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel
Quy mô dự án 3 tòa tháp: 2 tòa 21 tầng và 1 tòa 23 tầng, tổng 870 căn hộ.

 • Tháp Alto: 23 tầng, 482 căn hộ.
 • Tháp Bass: 21 tầng, 184 căn hộ.
 • Tháp Cello: 21 tầng, 204 căn hộ.
Tiện ích Sảnh lễ tân tháp Alto, không gian làm việc chung, nhà bạt nhún, khu vui chơi trẻ em Maestro, phòng gym, rạp chiếu phim ngoài trời trên không, hồ bơi, hồ Jazz,…
Pháp lý Sổ hồng
Hình thức sở hữu
 • Người Việt Nam: Vĩnh viễn
 • Người Nước Ngoài: 50 năm theo luật pháp hiện hành
Dự án delasol
Dự án Delasol

Dự án Define

Tên thương mại Define
Chủ đầu tư CapitaLand
Tổng diện tích 4.501m2
Quy mô dự án 26 Tầng Số lượng giới hạn 88 căn 3-4PN 100% view sông, 1 sàn chỉ có 4 căn

 • 3 Phòng ngủ từ 197m²
 • 4 Phòng ngủ từ 296m²
 • Penthouse 528m²
Tiện ích 1 căn hộ có 2 chỗ đậu xe ( 1 chỗ bình thường và 1 bãi giữ xe thông minh tại tòa nhà dân cư), 10 slot đỗ xe mặt ngoài dự án dành cho siêu xe,… Sảnh đón khách Luxury có hiệu ứng ánh sáng vô cùng đặc sắc.
Pháp lý Sổ hồng
Hình thức sở hữu
 • Người Việt Nam: Lâu Dài
 • Người Nước Ngoài: 50 năm theo luật pháp hiện hành
Dự án define
Dự án Define

Đánh giá về chủ đầu tư CapitaLand 

Căn cứ vào các dự án đã triển khai thành công của Capitaland, chúng tôi đánh giá chủ đầu tư này có những lợi thế sau:

 • Nguồn lực tài chính vững mạnh
 • Đội ngũ nhân sự hùng hậu.
 • Thương hiệu phát triển các sản phẩm cao cấp, tầm vóc quốc tế.
 • Capitaland luôn tiên phong trong những dự án cao cấp
 • Các dự án đã triển khai đúng với thông tin công bố ban đầu.
 • Giá bán của các dự án đều khá hợp lý
 • Tiện ích nội khu đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Pháp lý minh bạch, hoàn thiện
 • Chính sách thanh toán dàn trải

Các câu hỏi thường gặp

CapitaLand là công ty nước nào?

CapitaLand Group (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á, được niêm yết với trụ sở chính đặt tại Singapore.

CapitaLand Vietnam thành lập năm nào?

CapitaLand Vietnam chính thức thành lập ngày 04/10/2007.

4.7
(204 bình chọn)
Article Rating

Đồng hành cùng với WikiLand tại thị trường bất động sản Phú Quốc vào những tháng cuối năm 2018, với tinh thần sáng tạo, năng động, và đầy nhiệt huyết cùng với phương châm “Giúp khách hàng đầu tư hiệu quả để xây dựng chữ TÍN, và sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của mình”; Nhật Trường đã không ngừng nổ lực tìm tòi học hỏi, trau dồi cho mình những kiến thức và kĩ năng để luôn hoàn thành tốt công việc mang đến niềm tin qua từng giao dịch cho khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, mỗi khách hàng đến với Phú Quốc cùng Nhật Trường luôn nhận được những thông tin tư vấn chính xác về thị trường về những dự án đang triển khai từ đó có những quyết định phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

Bằng sự yêu nghề và lòng quyết tâm Nhật Trường sẽ có những phương án tư vấn giúp khách hàng có được nhà tại Thành phố biển đảo Phú Quốc một cách an toàn nhất và hiệu quả nhất.