Tin tức & Sự kiện

Nathan Thompson – Bậc thầy thiết kế ánh sáng đồng hành cùng Park Hyatt Phú Quốc

26/11/2019 10:14

Nathan Thompson là “lá bài đắc lực” góp phần kiến tạo nên tuyệt tác Park Hyatt Phú Quốc đẳng cấp nhất tại Phú Quốc. 

giám đốc điều hành Nathan Thompson - Công ty The Flaming Beacon

Nathan Thompson – Giám đốc điều hành công ty The Flaming Beacon

Nathan Thompson được mệnh danh là bậc thầy thiết kế ánh sáng, là giám đốc điều hành công ty thiết kế ánh sáng The Flaming Beacon, trụ sở đặt tại Melbourne của Úc. Từ năm 1975, Nathan Thompson đã làm việc với những tia sáng trong nhiều lĩnh vực, như các công ty sự kiện, sân khấu và âm nhạc, sản xuất, nghệ thuật, giáo dục và tư vấn thiết kế. Ông đã thành lập The Flaming Beacon vào năm 1986 và trong 33 năm qua đã thúc đẩy “đứa con tinh thần” của ông phát triển thành công ty chuyên tư vấn chiếu sáng kiến trúc độc lập nổi tiếng khắp thế giới. 

Đam mê với kiến trúc, ông Nathan đã giảng dạy tại nhiều trường cao đẳng và đại học, đưa những bài giảng dày dặn kinh nghiệm và quý giá của công ở nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2008 – 2009, ông là giáo sư thỉnh giảng của quỹ nghệ thuật tại UCLA ở Los Angeles, và hiện đang giảng dạy trong chương trình thạc sĩ thiết kế ánh sáng kiến trúc tại Hochschule Wismar của Đức. Nathan Thompson còn là thành viên kỳ cựu với kiến thức chuyên sâu về thiết kế ánh sáng trong Hiệp hội các nhà thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp thế giới (IALD) và là thành viên của IES. 

Một số tác phẩm từ Nathan Thompson

Ephelia Hotel & Resort

Dự án Ephelia Hotel & Resort

Thiết kế One & Only Reethi Rah Resort

One & Only Reethi Rah Resort

Thiết kế East Melbourne Residence

East Melbourne Residence

Dự án Ananti Counrty Club

Ananti Counrty Club, golf clbu house, south Korean

Borim Press Installation

Borim Press Installation

Dưới bàn tay “phù phép” từ bậc thầy thiết kế ánh sáng Nathan Thompson, cùng với sự kết nối của BIM Group; thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, Park Hyatt Phu Quoc thừa sức nóng và giá trị đẳng cấp xa hoa bậc nhất, khẳng định vị thế dành cho giới siêu giàu biết thưởng thức.

 

 

 

fb zalo viber phone