Bất động sản

Danh sách backlink chất lượng cho Website Bất Động Sản.

09/01/2020 14:33

WikiLand xin chia sẻ danh sách backlink chất lượng cho Website Bất Động Sản.

Hiện nay, như chúng ta đã biết Marketing online là một kênh rất quan trọng không riêng gì chỉ có ngành Bất Động Sản.

Hầu như các bạn Sale Bất Động Sản hiện nay đều có cho mình ít nhất 1-2 trang web giới thiệu Bất động sản cho riêng mình.

Vậy khi các bạn đã có Web, làm sao để khách hàng tìm kiếm đến được trang web của mình, đây là một điều không phải bất kỳ ai cũng biết, vì các bạn là Sale Bất Động Sản rất ít người chuyên về lĩnh vực SEO, vì vậy có rất nhiều bạn làm Web ra để đấy, làm Web theo xu hướng, rất mất thời gian, công sức nhưng hiệu quả thì chưa có.

SEO-Backlink-WikiLand

Thấu hiểu được tình tràng đó, WikiLand xin chia sẻ các bạn 1 phần để SEO cho Web các bạn chất lượng và dễ tranh đấu lên Top với đối thủ đó là Backlink.

Có rất nhiều điều kiện để đánh giá Web chất lượng và đấu top với các đối thủ cạnh tranh trong ngành, Backlink là một trong những điều kiện đó.

Biết Backlink quan trọng nhưng không phải ai cũng làm đúng về backs link, có nhiều bạn đi link vô tội vạ, chạy backlink rất nhiều và rồi các bạn lại bị google phạt và rớt top bởi vì các bạn chạy spm link.

Cũng có nhiều bạn tốn rất nhiều tiền để đặt backlink chất lượng, và thế là các bạn lại tốn một khoản tiền không nhỏ hàng tháng để đặt backlink.

Vậy WikiLand xin chia sẻ, public cho anh chị là Sale Bất Động Sản danh sách những backlink cực kỳ chất lượng mà mình tự quản lý có DR cao, vừa chất lượng, vừa miễn phí lại do mình quản lý – Thất tuyệt đúng không nào.

Danh sách backlink chất lượng cho Website Bất Động Sản - WikiLand

Đây là danh sách backlink Web 2.0 chất lượng thực qua quá trình tìm hiểu của WikiLand, các bạn có thể test qua công cụ uy tín Ahrefs các bạn nhấn vào link sau:

https://ahrefs.com/

 1. wikiland.vn.angelfire.com
 2. http://wikidot.com/
 3. http://www.myfolio.com
 4. http://iwopop.com/
 5. https://blogspot.com/
 6. https://www.instapaper.com
 7. https://hatenablog.com/
 8. https://enetget.com
 9. http://pen.io/
 10. https://sites.google.com/
 11. https://about.me/
 12. https://medium.com
 13. http://icalshare.com/
 14. https://weebly.com/
 15. https://linkhay.com/
 16. http://www.folkd.com/
 17. https://site123.me/
 18. https://www.pinterest.com
 19. https://www.linkedin.com

Backlink redirect chất lượng (Các bạn nhấn vào, rồi sau đó điền link web mình vào)

 1. http://maps.google.com
 2. http://images.google.com
 3. http://www.google.as
 4. http://www.google.com.fj
 5. http://www.google.fm
 6. http://www.google.mv
 7. http://www.google.rw
 8. http://www.google.sh
 9. http://www.google.tm
 10. http://www.google.co.zm
 11. http://www.google.ws

 

Các bạn có thể check một số từ khóa khó mà WikiLand làm thử trong thời gian ngắn đã lên Top: Những key word liên quan đốn 4 ông lớn đơn vị kiểm toán: “Big 4 đơn vị kiểm toán”, “big 4”, “4 đơn vị kiểm toán”,… Những keyword: “Bãi Trường”, “Bãi Trường Phú Quốc”, hoặc những dự án như “Marina Square Phu Quoc”,… và nhiều từ khoá khác. Các bạn có thể seach và vào bài xem sẽ thấy một vài kỹ thuật cơ bản về nội dung, keyword chất lượng để lên top.

Và hiện giờ WikiLand bắt đầu chạy test keyword cho dự án MeyHomes Capital Phú Quốc. WikiLand đánh vào một số key: “MeyLand”, “MeyHomes Capital Phú Quốc”, “MeyHomes Phú Quốc”,.. chỉ làm 1 – 2 ngày là Web đã bắt kịp và đua top với những trang đã lên và đứng top trước cả 2 – 3 tháng.

Trên đây là những chia sẻ đến quý anh chị Sale Bất Động Sản, mong rằng bài viết sẽ có ích với một số anh chị mới tập tành với SEO Web.